Friday, November 27, 2020
Tick Tick MGR Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/27/2020
Tick Tick MGR Song lyrics in Tamil
PS: டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் இது மனசுக்குத் தாளம்
TMS: டக் டக் டக் டக் டக் டக் டக் இது உறவுக்குத் தாளம்
PS: காதல் உலகத்தின் தாளம்
TMS: கெட்டி மேளம் மணக்கோலம்
PS: டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் இது மனசுக்குத் தாளம்
TMS: டக் டக் டக் டக் டக் டக் டக் இது உறவுக்குத் தாளம்
Both: காதல் உலகத்தின் தாளம் கெட்டி மேளம் மணக்கோலம்
TMS: ஓடும் நதியினில் சலசல என்றொரு ராகம் ராகம் ராகம்
PS: தேடும் பெண்ணுக்கு குளுகுளு என்றொரு மோகம் மோகம் மோகம்
TMS: ஆடும் இலைகள் அசைகின்ற ஓசை வாவா வாவா வாவா
PS: ஆசை நடுவில் நாணத்தின் ஓசை ஊஹம் ஊஹம் உஹம்
TMS: ஆசை உண்டானதால்
PS: ஓசை உண்டானது
டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் இது மனசுக்குத் தாளம்
TMS: டக் டக் டக் டக் டக் டக் டக் இது உறவுக்குத் தாளம்
Both: காதல் உலகத்தின் தாளம் கெட்டி மேளம் மணக்கோலம்
TMS: தனிமையில் இருந்து அனல் விடும் மூச்சு ஹா ஹா ஹா
PS: தழுவிடும் இருவர் குளிர் விடும் மூச்சும் ஹ்ஹா ம்ஹ்ஹா ம்ஹ்ஹா
TMS: அன்புடன் மனைவி கணவனை அழைப்பாள் அம்மா அம்மா அம்மா
PS: ஆசையில் கணவன் மனைவியை அழைப்பான் அய்யா அய்யா அய்யா
ஆசை உண்டானதால்
TMS: ஓசை உண்டானது
PS: டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் இது மனசுக்குத் தாளம்
TMS: டக் டக் டக் டக் டக் டக் டக் இது உறவுக்குத் தாளம்
Both: காதல் உலகத்தின் தாளம் கெட்டி மேளம் மணக்கோலம்
Lyrics in English
PS: Tick Tick Tick Tick Tick Tick Tick Idhu Manasuku Thaalam
TMS: Tac Tac Tac Tac Tac Tac Tac Idhu Uravuku Thaalam
PS: Kadhal Ulagathil Thaalam
TMS: Ketti Melam Manakolam
PS: Tick Tick Tick Tick Tick Tick Tick Idhu Manasuku Thaalam
TMS: Tac Tac Tac Tac Tac Tac Tac Idhu Uravuku Thaalam
Both: Kadhal Ulagathil Thaalam Ketti Melam Manakolam
TMS: Odum Nathiyinil Salasala Endroru Ragam Ragam Ragam
PS: Thedum Pennuku Kulukulu Endroru Mogam Mogam Mogam
TMS: Aadum Ilaigal Asaikintra Osai Vava Vava Vava
PS: Asai Naduvil Naanayathin Osai Ohum Ohum Ohum
TMS: Asai Undanathal
PS: Osai Undanathu
Tick Tick Tick Tick Tick Tick Tick Idhu Manasuku Thaalam
TMS: Tac Tac Tac Tac Tac Tac Tac Idhu Uravuku Thaalam
Both: Kadhal Ulagathil Thaalam Ketti Melam Manakolam
TMS: Thanimaiyil Irunthu Anal Vidum Moochu Ha Ha Ha
PS: Thaluvidum Iruvar Kulir Vidum Moochu Mmha MmHa Mmha
TMS: Anbudan Manaivi Kanavanai Azhaipal Amma Amma Amma
PS: Asaiyil Kanavan Manaiviyai Azhaipan Ayya Ayya Ayya
Asai Undanathal
TMS: Osai Undanathu
PS: Tick Tick Tick Tick Tick Tick Tick Idhu Manasuku Thaalam
TMS: Tac Tac Tac Tac Tac Tac Tac Idhu Uravuku Thaalam
Both: Kadhal Ulagathil Thaalam Ketti Melam Manakolam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nalla Neram |
Director | M.A. Thirumugam |
Stars | M.G. Ramachandran, K.R. Vijaya, Nagesh, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***