Thursday, November 12, 2020
Pattukkaran Paadi Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/12/2020
Pattukkaran Paadi Song Lyrics in Tamil
LRE: பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம் ஆட்டக்காரி ஆடிப் பார்க்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பார்க்கலாம் வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே
CHO: பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம் ஆட்டக்காரி ஆடிப் பார்க்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பார்க்கலாம் வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே
SPB: வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா
வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா
மயக்கம் வருமல்லவோ ஹோ ஓ ஓ ஓ
CHO: ஆஹா ஆஹா ஆஹா
SPB: நம்மிடம் நவரச நாடகம் நடித்திடும் பெண் இல்லையோ
CHO: ம்ம்ம்ம்
SPB: நம்மிடம் நவரச நாடகம் நடித்திடும் பெண் இல்லையோ
LRE: பெண்ணிடம் அதிசய காவியம் படித்திடும் கண் இல்லையோ
Both: மலர்போல் சிரிப்போம் மனம் போல் இருப்போம்
மலர்போல் சிரிப்போம் மனம் போல் இருப்போம்
LRE: சங்கரா கணேசா லைட்டா சிரிச்சா மயக்கம் வருமல்லவோ
SPB: ஓ ஓ ஓஒ
LRE: பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம்
பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம் ஆட்டக்காரி ஆடிப் பார்க்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பார்க்கலாம் வா வா வா வாலிபமே
Both: வா வா வா வாலிபமே
BSV: ஹோ ஓ ஓ ஓ மல்லிகை மலர்களில் புன்னகை பிறந்தது பெண்ணிடமோ
CHO: ம்ம்ம்ம்
BSV: மல்லிகை மலர்களில் புன்னகை பிறந்தது பெண்ணிடமோ
LRE: செந்நிற கதிர்களின் பொன்னிறம் விளைந்தது கண்ணிடமோ
CHO: பனிவாய் மலரே பாவை வடிவே பனிவாய் மலரே பாவை வடிவே
SPB: வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா மயக்கம் வருமல்லவோ ஓ ஓ ஓ
BOTH: பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம்
CHO: ஹா ஹா ஹா
BOTH: பாட்டுக்காரன் பாடிப் பார்க்கலாம் ஆட்டக்காரி ஆடிப் பாக்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பார்க்கலாம் வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே
Lyrics in English
LRE: Paattukaaran paadi paakalaam Aattakkari aadi paakkalaam
Nottakkaran nottam parkalaam Vaa vaa vaa vaalibamae
Vaa vaa vaa vaalibamae
Chorus: Paattukaaran paadi paakalaam Aattakkari aadi paakkalaam
Nottakkaran nottam parkalaam Vaa vaa vaa vaalibamae
Vaa vaa vaa vaalibamae
SPB: Vanaja kirija valainjaa nelinjaa
Vanaja kirija valainjaa nelinjaa
Mayakkam varum allavoo hoo oo oo oo
Chorus: Aha Aha Aha
SPB: Nammidam navarasam naadagam Nadathidum pen illaiyoo
Chorus: Mmmm
SPB: Nammidam navarasam naadagam Nadathidum pen illaiyoo
LRE: Pennidam adhisaya kaaviyam Padithidum kann illaiyoo
Both: Malarpol sirippom manam pol iruppom
Malarpol sirippom manam pol iruppom
LRE: Sankara gaensha lighta siricha Mayakkam varumallavo
SPB: Hoo oo oo ooo
LRE: Paattukaaran paadi paakalaam Aattakkari aadi paakkalaam
Nottakkaran nottam parkalaam Vaa vaa vaa vaalibamae
Both: Vaa vaa vaa vaalibamae
BSV: Hoo oo oo Malligai malargalil punnagai Piranthathu pennidamo
Chorus: Mmmm
BSV: Malligai malargalil punnagai Piranthathu pennidamo
LRE: Sennira kathirgalin ponniram Vilainthathum kannidamoo
Chorus: Panivaai malarae paavai vadivae Panivaai malarae paavai vadivae
SPB: Vanaja kirija valainjaa nelinjaa Mayakkam varum allavoo hoo oo oo oo
Both: Paattukaaran paadi paakalaam
Chorus: Haa haa haa
Both : Paattukaaran paadi paakalaam Aattakkari aadi paakkalaam
Nottakkaran nottam parkalaam Vaa vaa vaa vaalibamae
Vaa vaa vaa vaalibamae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Dhikku Theriyadha Kaattil |
Stars | Jayalalithaa, R. Muthuraman, Nagesh, V. K. Ramasamy, Sachu, Baby Sumathi |
Singers | L.R. Eswari, S.P. Balasubrahmanyam, B.S. Vasantha, Saibaba |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1972 |
Tags:
B.Vasantha
L. R. Eswari
M.S. Viswanathan
R. Muthuraman
S.P.Balasubramaniyam
Sai Baba
Vaali
Year-1972
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***