Thursday, November 12, 2020
Kettathellam Naan Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/12/2020
Kettathellam Naan Song Lyrics in Tamil
PS: கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன் என்னை நீ மறக்காதே
கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன் என்னை நீ மறக்காதே
SPB: காலமெல்லாம் நான் வருவேன் காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
என்னை நீ தடுக்காதே என்னை நீ தடுக்காதே
காலமெல்லாம் நான் வருவேன் என்னை நீ தடுக்காதே
PS: மணி விழி மூடி கனவுகள் கோடி காண்பதும் உன்னாலே
மணி விழி மூடி கனவுகள் கோடி காண்பதும் உன்னாலே
SPB: பனி இதழ் தேடி பல கதை பேசி வாழ்வதும் உன்னாலே
PS: கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன் என்னை நீ மறக்காதே
SPB: மணவறைக்கோலம் தனி அறை பாடல் மலர்ந்ததும் இந்நாளே
மணவறைக்கோலம் தனி அறை பாடல் மலர்ந்ததும் இந்நாளே
PS: தலைவனின் நெஞ்சம் தவித்தது கொஞ்சம் கனிந்ததும் பெண்ணாலே
SPB: கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன் என்னை நீ மறக்காதே
SPB: ஒரு பொழுதேனும் பிரிவரியாமல் வாழ்வதும் நாம்தானே
PS: தாயோடு மகளும் தந்தையும் சேர்ந்து காண்பது நலம்தானே
SPB: கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன் என்னை நீ மறக்காதே
PS: காலமெல்லாம் நான் வருவேன் காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
என்னை நீ தடுக்காதே என்னை நீ தடுக்காதே
Lyrics in English
PS: Kettadhellaam naan tharuven Ennai nee marakkaadhae
Kettadhellaam naan tharuven Ennai nee marakkaadhae
SPB: Kaalamellaam naan varuven Kaalamellaam naan varuven
Ennai nee thadukkaadhae Ennai nee thadukkaadhae
Kaalamellaam naan varuven Ennai nee thadukkaadhae
PS: Manivizhi moodi kanavugal kodi Kaanbadhum unnaalae
Manivizhi moodi kanavugal kodi Kaanbadhum unnaalae
SPB: Pani idhazh thaedi pala kadhai paesi Vazhvadhum unnaalae
PS: Kettadhellaam naan tharuven Ennai nee marakkaadhae
SPB: Manavarai kolam thaniyarai paadal Malarnthadhum innaalae
Manavarai kolam thaniyarai paadal Malarnthadhum innaalae
PS: Thalaivanin nenjam thavithadhu konjam Kaninthadhum peennaalae
SPB: Kettadhellaam naan tharuven Ennai nee marakkaadhae
SPB: Oru pozhuthaenum pirivariyaamal Vaazhvathum naam thaanae
PS: Thaaiyodu magalum thanthaiyum serndhu Kaanbadhu nalam thaanae
SPB: Kettadhellaam naan tharuven Ennai nee marakkaadhae
PS: Kaalamellaam naan varuven Kaalamellaam naan varuven
Ennai nee thadukkaadhae Ennai nee thadukkaadhae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Dhikku Theriyadha Kaattil |
Stars | Jayalalithaa, R. Muthuraman, Nagesh, V. K. Ramasamy, Sachu, Baby Sumathi |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***