Tuesday, November 24, 2020
Aval Enna Ninaithal Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/24/2020
Aval Enna Ninaithal Song lyrics in Tamil
அவள் என்ன நினைத்தாள் அடிக்கடி சிரித்தாள்
அவள் ஏதோ ஒரு மயக்கம் கொண்டாள்
அவன் ஏன் துடித்தான்
கட்டி கட்டி பிடித்தான்
அவன் ஏன் துடித்தான்
கட்டி கட்டி பிடித்தான்
அவள் காணாததை அணைப்பில் கண்டாள்
ஓஹோ ஓஹோ ஆஹாஹா
அவள் என்ன நினைத்தாள் அடிக்கடி சிரித்தாள்
அவள் ஏதோ ஒரு மயக்கம் கொண்டாள்
நீ கிடைத்த இடத்திலே பூப் பறிக்க நினைப்பதேன்
ஊர் சிரிக்கும் விதத்திலே நீ இழுத்து அணைப்பதேன்
என் கன்னி உள்ளம் என்னவாகும் இன்று
நீ கட்டி கொண்டு காதல் செய்யக் கண்டு
என் கன்னி உள்ளம் என்னவாகும் இன்று
நீ கட்டி கொண்டு காதல் செய்யக் கண்டு
நந்தவனமே பள்ளியறையோ
பச்சை பசும்புல் பஞ்சு மெத்தையோ
ஓஹோ ஓஹோ ஆஹாஹா
அவள் என்ன நினைத்தாள் அடிக்கடி சிரித்தாள்
அவள் ஏதோ ஒரு மயக்கம் கொண்டாள்
உன் சிவந்த உதட்டிலே ஓர் வெளுப்பு இருப்பதேன்
பால் நிறத்தில் இருக்குமே கண் சிவந்து கிடப்பதேன்
நீ வெக்கம் விட்டு பக்கம் வந்து நில்லு
நீ கற்று கொண்ட வித்தை என்ன சொல்லு
என்ன கலையோ என்ன சுவையோ
தொட்டு தொடங்க தொடரும் கதையோ
என்ன கலையோ என்ன சுவையோ
தொட்டு தொடங்க தொடரும் கதையோ
ஓஹோ ஓஹோ ஆஹாஹா
அவள் என்ன நினைத்தாள் அடிக்கடி சிரித்தாள்
அவள் ஏதோ ஒரு மயக்கம் கொண்டாள்
அவன் ஏன் துடித்தான் கட்டி கட்டி பிடித்தான்
அவள் காணாததை அணைப்பில் கண்டாள்
ஓஹோ ஓஹோ ஆஹாஹா ம்ம் ம்ம்ம்ம்
Lyrics in English
Aval enna ninaithaal Adikadi sirithaal
Aval yetho oru mayakkam kondaal
Avan yen thudithaan
Katti katti pidithaan
Avan yen thudithaan
Katti katti pidithaan
Aval kaanaadhadhai anaipil kandaal
Ohh ohh ohh aaha aahhhh
Aval enna ninaithaal Adikadi sirithaal
Aval yedho oru mayakkam kondaal
Nee kidaitha idathilae Poo parikka ninaipadhen
Oor sirikkum vidhathilae Nee izhuthu anaithadhen
En kanni ullam ennavaagum indru
Nee kattikondu kadhal seiya kandu
En kanni ullam ennavaagum indru
Nee kattikondu kadhal seiya kandu
Nandhavanamae palliarayo
Pachai pasumpul panju methaiyo
Ohh ohh ohh aaha aahhhh
Aval enna ninaithaal adikadi sirithaal
Aval yedho oru mayakkam kondaal
Un sivandha udhatilae Orr veluppu iruppadhen
Paal nirathil irukumae Kann sivandhu kidappadhen
Nee vetkkam vittu Pakkam vanthu nillu
Nee katrukonda vithai enna sollu
Enna kalaiyo enna suvaiyo
Thottu thodanga thodarum kadhaiyo
Enna kalaiyo enna suvaiyo
Thottu thodanga thodarum kadhaiyo
Ohh ohh ohh aaha aahhhh
Aval enna ninaithaal Adikadi sirithaal
Aval yetho oru mayakkam kondaal
Avan yen thudithaan Katti katti pidithaan
Aval kaanaadhadhai anaipil kandaal
Ohh ohh ohh aaha Hmmmmmm mm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Kasethan Kadavulada |
Director | Chitralaya Gopu |
Stars | R. Muthuraman, Lakshmi, Thengai Srinivasan, Srikanth, Manorama, Venniradai Moorthy, Rama Prabha, Suruli Rajan, Jayakumari |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***