Monday, June 1, 2020
Ennamma Rani Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
6/01/2020
Ennamma Rani Song Lyrics in Tamil
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
ஏறி வந்த ஏணி தேவை இல்லை என்று ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
ஆஹா ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
உல்லாச தோட்டம் உருவாக்கும் கூட்டம் பாட்டாளி மக்கள் அல்லவோ
உல்லாச தோட்டம் உருவாக்கும் கூட்டம் பாட்டாளி மக்கள் அல்லவோ
உருவத்தை பார்த்து உள்ளத்தை மதிப்பது மாபெரும் தவறல்லவோ
ஆஹா மாபெரும் தவறல்லவோ
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
ஏறி வந்த ஏணி தேவை இல்லை என்று ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
பட்டோடு பருத்தியை பின்னி எடுத்து உங்க பகட்டுக்கு புத்தாடை யார் கொடுத்தா
பட்டோடு பருத்தியை பின்னி எடுத்து உங்க பகட்டுக்கு புத்தாடை யார் கொடுத்தா
கட்டாந் தரையிலே கல்லை உடைத்து உங்க கண்ணாடி மாளிகையை யார் படைத்தா
கட்டாந் தரையிலே கல்லை உடைத்து உங்க கண்ணாடி மாளிகையை யார் படைத்தா
ஆஹா செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
ஆ செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
ஏறி வந்த ஏணி தேவை இல்லை என்று ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
பத்தும் பறந்தோடும் பசி பிணிக்கு உங்க பவழமும் வைரமும் பயன்படுமா
பாலோடு பச்சரிசி படியளக்கும் இந்த பண்பான மக்களிடம் அலட்சியமா
ஆஹா செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
ஆ செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
அத்தரிலே நித்தம் நித்தம் குளித்தாலும் பட்டு மெத்தையிலே பூ விரித்து படுத்தாலும்
அத்தனையும் ஒரு நாள் முடிந்து விடும் ஏழை அவசியம் அப்போது புரிந்து விடும்
ஆஹா செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
ஆ செல்லம்மா சொல்லம்மா கண்ணம்மா கொஞ்சம் சிந்தித்தால் மன்னித்தால் என்னம்மா
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி ஆல வட்டம் போட வந்ததோ
ஏறி வந்த ஏணி தேவை இல்லை என்று ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
ஆஹா ஏழை பக்கம் சாடுகின்றதோ
Lyrics in English
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Yaeri vandha yaeni thaevaiyillai endru Ezhai pakkam saadugindradho
Aahaa ezhai pakkam saadugindradho
Ullaasa thottam uruvaakkum koottam Paattaali makkalallavo
Ullaasa thottam uruvaakkum koottam Paattaali makkalallavo
Uruvathai paarthu ullathai madhippadhu Maaperum thavarallavo
Aahaa maaperum thavarallavo
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Yaeri vandha yaeni thaevaiyillai endru Ezhai pakkam saadugindradho
Pattodu paruthaiyai pinieduthu Unga pagattukku puthaadai yaar koduthaa
Pattodu paruthaiyai pinieduthu Unga pagattukku puthaadai yaar koduthaa
Kattaantharaiyilae kallai udaithu Unga kannaadi maaligaiyai yaar padaithaa
Kattaantharaiyilae kallai udaithu Unga kannaadi maaligaiyai yaar padaithaa
Ahaa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Aa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Yaeri vandha yaeni thaevaiyillai endru Ezhai pakkam saadugindradho
Pathum parandhodum pasi pinikku Unga pavalamum vayiramum payan padumaa
Paalodu pacharisi padiyalakkum Indha panbaana makkalidam alatchiyamaa
Ahaa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Aa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Atharilae nitham nitham kulitthaalum Pattu methaiyilae poo virithu paduthaalum
Athanaiyum oru naal mudindhu vidum Ezhai avasiyam appodhu purindhu vidum
Ahaa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Aa sellammaa sollammaa kannammaa Konjam sindhithaal mannithaal ennammaa
Ennammaa raani ponnaana maeni Aalavattam poda vandhadho
Yaeri vandha yaeni thaevaiyillai endru Ezhai pakkam saadugindradho
Aahaa ezhai pakkam saadugindradho
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kumari Kottam |
Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Lakshmi, Cho, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyrics | Alangudi Somu |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1971 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***