Wednesday, April 1, 2020
Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
4/01/2020
Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics in Tamil
TMS: முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை மூடி வைக்கலாமா
PS: மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே மோகம் கொள்ளலாமா
TMS: முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை மூடி வைக்கலாமா
PS: மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே மோகம் கொள்ளலாமா
TMS: அம்மம்மா PS: அம்மம்மம்மா
TMS: அம்மம்மா PS: அம்மம்மம்மா
TMS: செம்பட்டு முகத்தில் கண்பட்டுக் கொஞ்சம் சேவை செய்யலாமா
PS: சேவையில் இறங்கி பாவையை அணைக்கும் தேவையை சொல்லலாமா
TMS: செம்பட்டு முகத்தில் கண்பட்டுக் கொஞ்சம் சேவை செய்யலாமா
PS: சேவையில் இறங்கி பாவையை அணைக்கும் தேவையை சொல்லலாமா
TMS: முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை மூடி வைக்கலாமா
PS: மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே மோகம் கொள்ளலாமா
TMS: கரும்பில் இனிப்பது அடிப்பக்கம் என்றால் காதலில் எந்தப் பக்கமோ
PS: கடைசித் துளி வரை சுவைப்பது தான் இன்பக் காதல் கள் அல்லவோ
TMS: கரும்பில் இனிப்பது அடிப்பக்கம் என்றால் காதலில் எந்தப் பக்கமோ
PS: கடைசித் துளி வரை சுவைப்பது தான் இன்பக் காதல் கள் அல்லவோ
TMS: இளமையும் கொடுத்து தனிமையும் கொடுத்த இறைவனின் எண்ணம் என்னவோ
PS: இடம் கொஞ்சம் கொடுத்தால் எது வரைபோகும் என்பதைக் கண்டு கொள்ளவோ
TMS: அம்மம்மா PS: அம்மம்மம்மா
TMS: முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை மூடி வைக்கலாமா
PS: மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே மோகம் கொள்ளலாமா
TMS: அம்மம்மா PS: அம்மம்மம்மா
TMS: அம்மம்மா PS: அம்மம்மம்மா
Lyrics in English
TMS: Muthu pavalam mukkani sarkkarai Moodi vaikkalaamaa
PS: Mottu malargal kattum munnae Mogam kollalaamaa
TMS: Muthu pavalam mukkani sarkkarai Moodi vaikkalaamaa
PS: Mottu malargal kattum munnae Mogam kollalaamaa
TMS: Ammammaa PS: Ammammammaa
TMS: Ammammaa PS: Ammammammaa
TMS: Sempattu mugathil Kan pattu konjam Saevai seiyalaamaa
PS: Saevayil irangi Paavaiyai anaikkum Thaevaiyai sollalaamaa
TMS: Sempattu mugathil Kan pattu konjam Saevai seiyalaamaa
PS: Saevayil irangi Paavaiyai anaikkum Thaevaiyai sollalaamaa
TMS: Muthu pavalam mukkani sarkkarai Moodi vaikkalaamaa
PS: Mottu malargal kattum munnae Mogam kollalaamaa
TMS: Karumbil inippadhu Adi pakkam endraal Kaadhalil endha pakkamo
PS: Kadaisi thuli varai Suvaippadhu thaan Inba kaadhal kal allavo
TMS: Karumbil inippadhu Adi pakkam endraal Kaadhalil endha pakkamo
PS: Kadaisi thuli varai Suvaippadhu thaan Inba kaadhal kal allavo
TMS: Ilamaiyum koduthu Thanimaiyum kodutha Iraivanin ennam ennavo
PS: Idam konjam koduthaal Yedhu varai pogum Enbadhai kandu kollavo
TMS: Ammammaa PS: Ammammammaa
TMS: Muthu pavalam mukkani sarkkarai Moodi vaikkalaamaa
PS: Mottu malargal kattum munnae Mogam kollalaamaa
TMS: Ammammaa PS: Ammammammaa
TMS: Ammammaa PS: Ammammammaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Arunodayam |
Stars | Sivajiganesan, Muthuraman |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***