Monday, March 30, 2020
Thirupathi Malai Vaazhum Tamil Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
3/30/2020
Thirupathi Malai Vaazhum Tamil Song Lyrics in Tamil
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் சீனிவாசா ஏழுமலைவாசா
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் சீனிவாசா ஏழுமலைவாசா
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
அன்பென்னும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன்
அதில் ஆசையென்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்
அன்பென்னும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன்
அதில் ஆசையென்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்
என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
உன் ஏழு மலை ஏறி ஓடி வந்தேன்
ஏழு மலை ஏறி ஓடி வந்தேன்
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் சீனிவாசா ஏழுமலைவாசா
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
நினைத்ததை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததை பறித்திடுவாய் கோவிந்தா
நினைத்ததை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததை பறித்திடுவாய் கோவிந்தா
உரைத்தது கீதை என்ற தத்துவமே
உரைத்தது கீதை என்ற தத்துவமே
அதை உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே
உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் சீனிவாசா ஏழுமலைவாசா
திருப்பதி மலைவாழும் வெங்கடேசா
Lyrics in English
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Thirumagal Manam Naadum Sirinivasa Yelumalaivasa
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Thirumagal Manam Naadum Sirinivasa Yelumalaivasa
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Anbenum Agal Vilakkai Yetri Vaithen Adhi Asaiyennum Neiyai Otri Vaithen
Anbenum Agal Vilakkai Yetri Vaithen Adhi Asaiyennum Neiyai Otri Vaithen
En Manam Urukitave Paadi Vanthen
En Manam Urukitave Paadi Vanthen
Un Yelumalai Yeri Odi Vanthen Yelumalai Yeri Odi Vanthen
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Thirumagal Manam Naadum Sirinivasa Yelumalaivasa
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Ninaithathai Nadathi Vaipai Vaiguntha Maraithathai Parithiduvai Kovinda
Ninaithathai Nadathi Vaipai Vaiguntha Maraithathai Parithiduvai Kovinda
Uraithathu Geethai Entra Thathuvame
Uraithathu Geethai Entra Thathuvame
Adhai Unarthavar Vazhthiduvar Sathiyame
Unarthavar Vazhthiduvar Sathiyame
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Thirumagal Manam Naadum Sirinivasa Yelumalaivasa
Thirupathi Malai Vaazhum Vengatesa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thirumalai Thenkumari |
Stars | Sivakumar, Manorama, Surulirajan, Kumari Padmini |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Ulunthur Pettai Shanmugam |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1970 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***