Monday, March 30, 2020
Kalaiyatha Kalviyum Tamil Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
3/30/2020
Kalaiyatha Kalviyum Tamil Song Lyrics in Tamil
கலையாத கல்வியும் குறையாத வயதும் ஒர் கபடு வாராத நட்பும்
கன்றாத வளமையுங் குன்றாத இளமையும் கழு பிணியிலாத உடலும்
சலியாத மனமும் அன்பு அகலாத மனைவியும் தவறாத சந்தானமும்
தாழாத கீர்த்தியும் மாறாத வார்த்தையும் தடைகள் வாராத கொடையும்
தொலையாத நிதியமும் கோணாத கோலும் ஒரு துன்பமில்லாத வாழ்வும்
துய்ய நின் பாதத்தில் அன்பும் உதவி பெரிய தொண்டரொடு கூட்டு கண்டாய்
அலையாழி அறிதுயிலு மாயனது தங்கையே ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அலையாழி அறிதுயிலு மாயனது தங்கையே ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அமுதீசர் ஒருபாகம் அகலாத சுகபாணி அருள்வாமி அபிராமியே
அமுதீசர் ஒருபாகம் அகலாத சுகபாணி அருள்வாமி அபிராமியே
தனம் தரும் கல்வி தரும் ஒரு நாளும் தளர்வு அறியா மனம் தரும்
தெய்வ வடிவும் தரும் நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா இனம் தரும்
நல்லன எல்லாம் தரும் அன்பர் என்பவர்க்கே
கனம் தரும் பூங்குழலாள் அபிராமி கடைக்கண்களே
பூங்குழலாள் அபிராமி கடைக்கண்களே
Lyrics in English
Kalaiyatha Kalviyum Kuraiyatha Vayathum Or Kapadu Varatha Natpum
Kantratha Vazhamaiyum Kuntratha Ilamaiyum Kalu Piniyilatha Udalum
Saliyatha Manamum Anbu Agalatha Manaiviyum Thavaratha Santhanamum
Thazatha Keerthiyum Maaratha Vaarthaiyum Thadaikal Varatha Kodaiyum
Tholaiyatha Nithiyum Konatha Koolum Oru Thunpamillatha Vazhvum
Thuiya Nin Pathathil Anbum Udhavi Periya Thontrodu Kootu Kandai
Alaiyali Arithuyilu Maayanathu Thangaiye Adhikadavurin Vazhve
Alaiyali Arithuyilu Maayanathu Thangaiye Adhikadavurin Vazhve
Amutheesar Orupagam Agalatha Sugapaani Arulvaami Abramiye
Amutheesar Orupagam Agalatha Sugapaani Arulvaami Abramiye
Thanam Tharum Kalvi Tharum Oru Naalum Thalarvu Ariya Manam Tharum
Deiva Vadivam Tharum Nenjil Vanjam Illa Inam Tharum
Nalle Ellam Tharum Anbar Enbarke
Kanam Tharum Pookulalaal Abirami Kadaikanngale
Pookulalaal Abirami Kadaikanngale
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thirumalai Thenkumari |
Stars | Sivakumar, Manorama, Surulirajan, Kumari Padmini |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Abirami Pattar |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1970 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
wonderfull but want lyrics with singing recording too
ReplyDeleteNice!!!!!
ReplyDelete