Home » Lyrics under Abirami Pattar
Showing posts with label Abirami Pattar. Show all posts
Tuesday, March 31, 2020
Thiralmani Kathirgal Tamil Song Lyrics in Tamil
Thiralmani Kathirgal Tamil Song Lyrics in Tamil SK : திரள்மணி கதிா்கள் வீசி திசையாளும் ஆதவன் தென்கடல் குமாி தாயின் திருவடி தேடி வந்த...
By
தமிழன்
@
3/31/2020
Thiralmani Kathirgal Tamil Song Lyrics in Tamil
SK: திரள்மணி கதிா்கள் வீசி திசையாளும் ஆதவன்
தென்கடல் குமாி தாயின் திருவடி தேடி வந்தானே
LRE: நீலக்கடல் வேகத்திலே நிலம் கொண்டு செல்லாமல்
காலமெல்லாம் காவல் செய்யும் கன்னி தெய்வம் குமாியம்மா
Chorus: ஏலே லொ ஒ ஒ ஒ ஏலே லொ
LRE: நீலக்கடல் வேகத்திலே நிலம் கொண்டு செல்லாமல்
காலமெல்லாம் காவல் செய்யும் கன்னி தெய்வம் குமாியம்மா
LRE: வண்ணக்கடல் மூன்றும் உன்னை வலம் வந்து வணங்குதம்மா
வண்ணக்கடல் மூன்றும் உன்னை வலம் வந்து வணங்குதம்மா
கன்னி தமிழ் மூன்றும் உன்னை காவியம் பாடுதம்மா
கன்னி தமிழ் மூன்றும் உன்னை காவியம் பாடுதம்மா
Chorus: ஏலே லொ ஒ ஒ ஒ ஏலே லொ
LRE: நீலக்கடல் வேகத்திலே நிலம் கொண்டு செல்லாமல்
காலமெல்லாம் காவல் செய்யும் கன்னி தெய்வம் குமாியம்மா
LRE: செங்கதிரும் சந்திரனும் சோ்ந்து வந்து விழிப்பதெல்லாம்
மங்கை உந்தன் முகத்திலம்மா மாணிக்க காட்சியம்மா
செங்கதிரும் சந்திரனும் சோ்ந்து வந்து விழிப்பதெல்லாம்
மங்கை உந்தன் முகத்திலம்மா மாணிக்க காட்சியம்மா
Chorus: ஏலே லொ ஒ ஒ ஒ ஏலே லொ
LRE: நீலக்கடல் வேகத்திலே நிலம் கொண்டு செல்லாமல்
காலமெல்லாம் காவல் செய்யும் கன்னி தெய்வம் குமாியம்மா
LRE: தேசத்தின் எல்லையம்மா தேடிவந்த செல்வம் அம்மா
தேசத்தின் எல்லையம்மா தேடிவந்த செல்வம் அம்மா
தேவியே கன்னியம்மா தென்குமாி தெய்வம் அம்மா
தேவியே கன்னியம்மா தென்குமாி தெய்வம் அம்மா
Chorus: ஏலே லொ ஒ ஒ ஒ ஏலே லொ
LRE: நீலக்கடல் வேகத்திலே நிலம் கொண்டு செல்லாமல்
காலமெல்லாம் காவல் செய்யும் கன்னி தெய்வம் குமாியம்மா
Lyrics in English
SK: Thiralmani Kathirgal Veesi Thisaiyalum Aadhavan
Thenkadal Kumari Thayin Thiruvadi Thedi Vanthene
LRE: Neekadal Vegathile Nilam Kondu Sellamal
Kaalamellam Kaval Seiyum Kanni Deivam Kumariyamma
Chorus: Aale Lo O O O Aale Lo
LRE: Neekadal Vegathile Nilam Kondu Sellamal
Kaalamellam Kaval Seiyum Kanni Deivam Kumariyamma
LRE: Vannakadal Moondrum Unnai Valam Vanthu Vanaguthamma
Vannakadal Moondrum Unnai Valam Vanthu Vanaguthamma
Kanni Tamil Moondrum Unnai Kaaviyam Paaduthamma
Kanni Tamil Moondrum Unnai Kaaviyam Paaduthamma
Chorus: Aale Lo O O O Aale Lo
LRE: Neekadal Vegathile Nilam Kondu Sellamal
Kaalamellam Kaval Seiyum Kanni Deivam Kumariyamma
LRE: Senkathirum Santhiranum Sernthu Vanthu Vizhpathellam
Mangai Unthan Mugathilamma Maanika Kaatchiyamma
Senkathirum Santhiranum Sernthu Vanthu Vizhpathellam
Mangai Unthan Mugathilamma Maanika Kaatchiyamma
Chorus: Aale Lo O O O Aale Lo
LRE: Neekadal Vegathile Nilam Kondu Sellamal
Kaalamellam Kaval Seiyum Kanni Deivam Kumariyamma
LRE: Desathin Ellaiyamma Thedivantha Selvam Amma
Desathin Ellaiyamma Thedivantha Selvam Amma
Deviye Kanniyemma Thenkumari Deivam Amma
Deviye Kanniyemma Thenkumari Deivam Amma
Chorus: Aale Lo O O O Aale Lo
LRE: Neekadal Vegathile Nilam Kondu Sellamal
Kaalamellam Kaval Seiyum Kanni Deivam Kumariyamma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thirumalai Thenkumari |
Stars | Sivakumar, Manorama, Surulirajan, Kumari Padmini |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, L.R. Eswari, Chorus |
Lyrics | Abirami Anthathi |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1970 |
Monday, March 30, 2020
Kalaiyatha Kalviyum Tamil Song Lyrics in Tamil
Kalaiyatha Kalviyum Tamil Song Lyrics in Tamil கலையாத கல்வியும் குறையாத வயதும் ஒர் கபடு வாராத நட்பும் கன்றாத வளமையுங் குன்றாத இளமையு...
By
தமிழன்
@
3/30/2020
Kalaiyatha Kalviyum Tamil Song Lyrics in Tamil
கலையாத கல்வியும் குறையாத வயதும் ஒர் கபடு வாராத நட்பும்
கன்றாத வளமையுங் குன்றாத இளமையும் கழு பிணியிலாத உடலும்
சலியாத மனமும் அன்பு அகலாத மனைவியும் தவறாத சந்தானமும்
தாழாத கீர்த்தியும் மாறாத வார்த்தையும் தடைகள் வாராத கொடையும்
தொலையாத நிதியமும் கோணாத கோலும் ஒரு துன்பமில்லாத வாழ்வும்
துய்ய நின் பாதத்தில் அன்பும் உதவி பெரிய தொண்டரொடு கூட்டு கண்டாய்
அலையாழி அறிதுயிலு மாயனது தங்கையே ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அலையாழி அறிதுயிலு மாயனது தங்கையே ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அமுதீசர் ஒருபாகம் அகலாத சுகபாணி அருள்வாமி அபிராமியே
அமுதீசர் ஒருபாகம் அகலாத சுகபாணி அருள்வாமி அபிராமியே
தனம் தரும் கல்வி தரும் ஒரு நாளும் தளர்வு அறியா மனம் தரும்
தெய்வ வடிவும் தரும் நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா இனம் தரும்
நல்லன எல்லாம் தரும் அன்பர் என்பவர்க்கே
கனம் தரும் பூங்குழலாள் அபிராமி கடைக்கண்களே
பூங்குழலாள் அபிராமி கடைக்கண்களே
Lyrics in English
Kalaiyatha Kalviyum Kuraiyatha Vayathum Or Kapadu Varatha Natpum
Kantratha Vazhamaiyum Kuntratha Ilamaiyum Kalu Piniyilatha Udalum
Saliyatha Manamum Anbu Agalatha Manaiviyum Thavaratha Santhanamum
Thazatha Keerthiyum Maaratha Vaarthaiyum Thadaikal Varatha Kodaiyum
Tholaiyatha Nithiyum Konatha Koolum Oru Thunpamillatha Vazhvum
Thuiya Nin Pathathil Anbum Udhavi Periya Thontrodu Kootu Kandai
Alaiyali Arithuyilu Maayanathu Thangaiye Adhikadavurin Vazhve
Alaiyali Arithuyilu Maayanathu Thangaiye Adhikadavurin Vazhve
Amutheesar Orupagam Agalatha Sugapaani Arulvaami Abramiye
Amutheesar Orupagam Agalatha Sugapaani Arulvaami Abramiye
Thanam Tharum Kalvi Tharum Oru Naalum Thalarvu Ariya Manam Tharum
Deiva Vadivam Tharum Nenjil Vanjam Illa Inam Tharum
Nalle Ellam Tharum Anbar Enbarke
Kanam Tharum Pookulalaal Abirami Kadaikanngale
Pookulalaal Abirami Kadaikanngale
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thirumalai Thenkumari |
Stars | Sivakumar, Manorama, Surulirajan, Kumari Padmini |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Abirami Pattar |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1970 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)