Wednesday, November 27, 2019
Solla Solla Inikkuthada Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/27/2019
Solla Solla Inikkuthada Song Lyrics in Tamil
தந்தைக்கு மந்திரத்தில் சாரப் பொருள் உரைத்து
தகப்பன் சாமியென பெயர் பெற்ற முருகா
மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் சுவாமியென வந்த
என் சுவாமிக்கும் நாதனே சுவாமிநாதா
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
உள்ளமெல்லாம் உன் பெயரை
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
உள்ளமெல்லாம் உன் பெயரை
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா
பிள்ளைப் பிராயத்திலே பெரிய பெயர் பெற்றவனே
பிள்ளைப் பிராயத்திலே பெரிய பெயர் பெற்றவனே
உள்ளமெல்லாம் உன் பெயரை
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
பிறந்த போது எனது நெஞ்சு அமைதி கொண்டது
முருகா அமைதி கொண்டது
பிறந்த போது எனது நெஞ்சு அமைதி கொண்டது
முருகா அமைதி கொண்டது
அறிவில் சிறந்த உன்னைக் காணும் போது பெருமை கொண்டது
கந்தா பெருமை கொண்டது முருகா
அறிவில் சிறந்த உன்னைக் காணும் போது பெருமை கொண்டது
கந்தா பெருமை கொண்டது முருகா
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
உலகில் ஆடும் தொட்டிலெல்லாம் உன் பெயர் பாடும்
உண்மை பேசும் மொழிகளெல்லாம் உன் புகழ் பேசும்
உலகில் ஆடும் தொட்டிலெல்லாம் உன் பெயர் பாடும்
உண்மை பேசும் மொழிகளெல்லாம் உன் புகழ் பேசும்
யுகங்கள் எல்லாம் மாறி மாறிச் சந்திக்கும் போது
யுகங்கள் எல்லாம் மாறி மாறிச் சந்திக்கும் போது
உன் முகமலரின் அழகில் மட்டும் முதுமை வராது
கந்தா முதுமை வராது குமரா
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
முருகன் என்றால் அழகன் என்று தமிழ்மொழி கூறும்
அழகன் எந்தன் குமரன் என்று மனமொழி கூறும்
உயிர் இனங்கள் ஒன்றை ஒன்று வாழ்த்திடும் போது
உயிர் இனங்கள் ஒன்றை ஒன்று வாழ்த்திடும் போது
அதன் உள்ளிருந்து வாழ்த்துவது உன் அருள் அன்றோ
கந்தா உன் அருளன்றோ முருகா
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
உள்ளமெல்லாம் உன் பெயரை
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா முருகா
Lyrics in English
Thanthaikku manthirathil saara porul uraithu
thagapan samyyena peyar pettra muruga
mannukum vinnukum swamyyena vantha
en swamykum nathanea swamynaatha
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Ullamellaam un peyarai
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Ullamellaam un peyarai
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Pillai piraayathile Periya peyar petravane
Pillai piraayathile Periya peyar petravane
Ullamellaam un peyarai
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Pirandhapodhu endhu Amaithi kondathu
muruga Amaithi kondathu
Pirandhapodhu endhu Amaithi kondathu
muruga Amaithi kondathu
Arivil sirandha unnai Kaanumpodhu perumai kondadhu
kantha Perumai kondathu muruga
Arivil sirandha unnai Kaanumpodhu perumai kondadhu
kantha Perumai kondathu muruga
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Ulagil aadum thottil ellam Un peyar paadum
Unmai pesum mozhigal ellaam Un pugazh pesum
Ulagil aadum thottil ellam Un peyar paadum
Unmai pesum mozhigal ellaam Un pugazh pesum
Ugangal ellaam maari maari Sandhikkumbodhu
Ugangal ellaam maari maari Sandhikkumbodhu
un Muga malarin azhagil mattum Mudhumai varaadhu
kandhaa Mudhumai varaadhu kumaraa
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Murugan endraal azhagan endru Thamizh mozhi koorum
Azhagan endhan kumaran endru Manamozhi koorum
Uyirinangal ondari ondru Vaazhthidum podhu
Adhan ullirundhu vaazhthuvadhu Un arulandro
kandhaa Un arulandro murugaa
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Ullamellaam un peyarai
Solla solla inikkudhadaa murugaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kandankarunai |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1967 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***