Showing posts with label Year-1967. Show all posts

Thursday, April 2, 2020

Ennennavo Naan Ninaithen Song Lyrics in Tamil

Ennennavo Naan Ninaithen Song Lyrics in Tamil என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் சொல்ல வார்த்தை இல்லையே எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் ...

Full Lyrics

Ennennavo Naan Ninaithen Song Lyrics in Tamil

என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் வெட்கம் தடுக்க வில்லையே
என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் வெட்கம் தடுக்க வில்லையே

லாலாலா லால லால லலல்ல லாலா லாலாலா லால லால லலல்ல லாலா
நீலக்கடல் மேலே நீந்தாத காற்று பேரின்ப வீணை மீட்டாத பாட்டு
தோள் மீது நீயும் மார் மீது நானும் சாய்ந்தாலே போதும் தேனாறு பாயும்
நீலக்கடல் மேலே நீந்தாத காற்று பேரின்ப வீணை மீட்டாத பாட்டு
தோள் மீது நீயும் மார் மீது நானும் சாய்ந்தாலே போதும் தேனாறு பாயும்
என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் வெட்கம் தடுக்க வில்லையே

லாலால்லா லால லால லலல்ல லாலா லாலால்லா லால லால லலல்ல லாலா
மாதங்கள் மாறும் ஆண்டொன்று போகும் நாம் வாழும் வீட்டில் நாள்தோறும் ஆட்டம்
இது போலக் காலம் விரைந்தோடிப் போகும் மலர் வாடுமுன்னே மது உன்ன வேண்டும்

மாதங்கள் மாறும் ஆண்டொன்று போகும் நாம் வாழும் வீட்டில் நாள்தோறும் ஆட்டம்
இது போலக் காலம் விரைந்தோடிப் போகும் மலர் வாடுமுன்னே மது உன்ன வேண்டும்
என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் வெட்கம் தடுக்க வில்லையே
என்னென்னவோ நான் நினைத்தேன் நினைத்தேன் லலலாலலல்லாலா
எப்படியோ நான் கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் லலலாலலல்லாலா

Lyrics in English

Ennennavo Naan Ninaithen Ninaithen Solla Varthai Illaiye
Eppadiyo Naan Koduthen Koduthen Vetkam Thatukavillaiye
Ennennavo Naan Ninaithen Ninaithen Solla Varthai Illaiye
Eppadiyo Naan Koduthen Koduthen Vetkam Thatukavillaiye

Lalala lala lala lala lala Lalala lala lala lala lala
Neelakadal Mele Neenthatha Katru Perinba Veenai Meetatha Paatu
Thol Medhu Neeyum Maar Medhu Naanum Sainthale Pothum Thenaru Payum
Neelakadal Mele Neenthatha Katru Perinba Veenai Meetatha Paatu
Thol Medhu Neeyum Maar Medhu Naanum Sainthale Pothum Thenaru Payum
Ennennavo Naan Ninaithen Ninaithen Solla Varthai Illaiye
Eppadiyo Naan Koduthen Koduthen Vetkam Thatukavillaiye

Lalala lala lala lala lala Lalala lala lala lala lala
Mathangal Maarum Aandontru Pogum Naam Vazhum Veedil Naalthorum Aattam
Idhu Pola Kaalam Viranthodi Pogum Malar Vaadumunne Madhu Unna Ventum

Mathangal Maarum Aandontru Pogum Naam Vazhum Veedil Naalthorum Aattam
Idhu Pola Kaalam Viranthodi Pogum Malar Vaadumunne Madhu Unna Ventum
Ennennavo Naan Ninaithen Ninaithen Solla Varthai Illaiye
Eppadiyo Naan Koduthen Koduthen Vetkam Thatukavillaiye
Ennennavo Naan Ninaithen Ninaithen Lalala lala lala lala lala
Eppadiyo Naan Koduthen Koduthen Lalala lala lala lala lala

Song Details

Movie Athey Kangal
Stars Ravichandran, Kanchana, S.A. Ashokan
Singers P. Susheela
Lyrics Vaali
Musician S. Vedhachalam
Year 1967

Thursday, January 23, 2020

Thedi Thedi Kathirunthen Song lyrics in Tamil

Thedi Thedi Kathirunthen Song lyrics in Tamil தேடித் தேடிக் காத்திருந்தேன் தெய்வம் என்னைப் பார்க்கவில்லை ஆதாரம் வேண்டி அடைந்தேன் அய்...

Full Lyrics

Thedi Thedi Kathirunthen Song lyrics in Tamil

தேடித் தேடிக் காத்திருந்தேன் தெய்வம் என்னைப் பார்க்கவில்லை
ஆதாரம் வேண்டி அடைந்தேன் அய்யா உன் காலடியில்
தேடித் தேடிக் காத்திருந்தேன் தெய்வம் என்னைப் பார்க்கவில்லை
ஆதாரம் வேண்டி அடைந்தேன் அய்யா உன் காலடியில்

மலருக்கெல்லாம் வாய் இருந்தால் என் மன்னவன் புகழ் பாடும்
மஞ்சளுடன் குங்குமமும் உன் மடியில் விளையாடும் ஆடும்
மேகம் போல ஆடையிட்டு சோகம் பாடும் வீணை தன்னை
மேகம் போல ஆடையிட்டு சோகம் பாடும் வீணை தன்னை
பால் போல சேலையிட்டு பார்த்தாய் என் தெய்வமே
தேடித் தேடிக் காத்திருந்தேன் தெய்வம் என்னைப் பார்க்கவில்லை
ஆதாரம் வேண்டி அடைந்தேன் அய்யா உன் காலடியில்

ஊஞ்சலிலே நாயகனின்  உருவம் விளையாட
ஊஞ்சலிலே நாயகனின்  உருவம் விளையாட
ஓர் விழியால் முகம் பார்த்து நாயகி இசைப்பாட பாட
வானமீன்கள் பூச்சொரிய வந்த தென்றல் தாலாட்ட
வானமீன்கள் பூச்சொரிய வந்த தென்றல் தாலாட்ட
ஆனந்தம் கோடி கண்டேன் அய்யா உன் மடியினிலே
தேடித் தேடிக் காத்திருந்தேன் தெய்வம் என்னைப் பார்க்கவில்லை
ஆதாரம் வேண்டி அடைந்தேன் அய்யா உன் காலடியில்

Lyrics in English

Thedi thedi kathirunthen deivam ennai paarkavillai
Adharam vendi adainthen ayya un kaladiyil
Thedi thedi kathirunthen deivam ennai paarkavillai
Adharam vendi adainthen ayya un kaladiyil

Malarukellam vaai irunthal en mannavan pugalpaadum
Majjaludan kungumamum un madiyil vilaiyadum adum
Megam pola adaiyittu sogam paadum veenai thannai
Megam pola adaiyittu sogam paadum veenai thannai
Paal pola selaiyittu paarthaai en deivame
Thedi thedi kathirunthen deivam ennai paarkavillai
Adharam vendi adainthen ayya un kaladiyil

Ujjalile nayaganin uruvam vilaiyadum
Ujjalile nayaganin uruvam vilaiyadum
Or vizhiyal mugam paarthu nayagi isaipaada paada
Vanameengal poocheriya vantha thendral thalata
Vanameengal poocheriya vantha thendral thalata
Ananthan kodi kanden ayya un madiyinile
Thedi thedi kathirunthen deivam ennai paarkavillai
Adharam vendi adainthen ayya un kaladiyil

Song Details

Movie Penn Endral Penn
Singers P. Susheela
Lyrics Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1967

Monday, December 16, 2019

Kadavul Ennum Muthalali Song Lyrics in Tamil

Kadavul Ennum Muthalali Song Lyrics in Tamil விவசாயி விவசாயி கடவுள் என்னும் முதலாளி கண்டெடுத்த தொழிலாளி விவசாயி விவசாயி கடவுள் எ...

Full Lyrics

Kadavul Ennum Muthalali Song Lyrics in Tamil

விவசாயி விவசாயி
கடவுள் என்னும் முதலாளி கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி விவசாயி
கடவுள் என்னும் முதலாளி கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி விவசாயி

முன்னேற்ற பாதையிலே மனச வைத்து
முழு மூச்சாய் அதற்காக தினம் உழைத்து
முன்னேற்ற பாதையிலே மனச வைத்து
முழு மூச்சாய் அதற்காக தினம் உழைத்து
மண்ணிலே முத்தெடுத்து பிறர் வாழ
மண்ணிலே முத்தெடுத்து பிறர் வாழ
வழங்கும் குணம் உடையோன் விவசாயி
விவசாயி விவசாயி

என்ன வளம் இல்லை இந்த திருநாட்டில்
ஏன் கையை ஏந்த வேண்டும் வெளிநாட்டில்
என்ன வளம் இல்லை இந்த திருநாட்டில்
ஏன் கையை ஏந்த வேண்டும் வெளிநாட்டில்
ஒழுங்காய் பாடு படு வயல் காட்டில்
ஒழுங்காய் பாடு படு வயல் காட்டில்
உயரும் உன் மதிப்பு அயல் நாட்டில்
விவசாயி விவசாயி

கருப்பென்றும் சிவப்பென்றும் வேற்றுமையாய்
கருதாமல் எல்லோரும் ஒற்றுமையாய்
கருப்பென்றும் சிவப்பென்றும் வேற்றுமையாய்
கருதாமல் எல்லோரும் ஒற்றுமையாய்
பொறுப்புள்ள பெரியோர்கள் சொன்னபடி
பொறுப்புள்ள பெரியோர்கள் சொன்னபடி
உழைத்தால் பெறுகாதோ சாகுபடி
விவசாயி விவசாயி

இருந்திடலாம் நாட்டில் பல வண்ணக்கொடி
எத்தனையோ கட்சிகளின் எண்ணப்படி
இருந்திடலாம் நாட்டில் பல வண்ணக்கொடி
எத்தனையோ கட்சிகளின் எண்ணப்படி
பறக்க வேண்டும் எங்கும் ஒரே சின்னக் கொடி
அது பஞ்சம் இல்லை என்னும் அன்னக்கொடி
பஞ்சம் இல்லை என்னும் அன்னக்கொடி
விவசாயி விவசாயி
கடவுள் என்னும் முதலாளி கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி விவசாயி

Lyrics in English

Vivasaayi Vivasaayi
Kadavul Ennum Mudhalaali Kandedutha Thozhilaali
Vivasaayi Vivasaayi
Kadavul Ennum Mudhalaali Kandedutha Thozhilaali
Vivasaayi Vivasaayi

Munnetra Paadhaiyile Manasa Vaithu
Muzhu Moochaai Adharkaaga Dhinam Uzhaithu
Munnetra Paadhaiyile Manasa Vaithu
Muzhu Moochaai Adharkaaga Dhinam Uzhaithu
Mannile Mutheduthu Pirar Vaazha
Mannile Mutheduthu Pirar Vaazha
Vazhangum Gunam Udaiyon Vivasaayi
Vivasaayi Vivasaayi

Enna Valam Illai Indha Thirunaattil
Yen Kaiyai Yendha Vendum Veli Naattil
Enna Valam Illai Indha Thirunaattil
Yen Kaiyai Yendha Vendum Veli Naattil
Olungaai Paadu Padu Vayal Kaattil
Olungaai Paadu Padu Vayal Kaattil
Uyarum Un Madhippu Ayal Naattil
Vivasaayi Vivasaayi

Karuppendrum Sivappendrum Vetrumaiyaai
Karudhaamal Ellorum Otrumaiyaai
Karuppendrum Sivappendrum Vetrumaiyaai
Karudhaamal Ellorum Otrumaiyaai
Poruppulla Periyorgal Sonnapadi
Poruppulla Periyorgal Sonnapadi
Uzhaithaal Perugaadho Saagupadi
Vivasaayi Vivasaayi

Irundhidalaam Naattil Pala Vanna Kodi
Ethanaiyo Katchigalin Ennappadi
Irundhidalaam Naattil Pala Vanna Kodi
Ethanaiyo Katchigalin Ennappadi
Parakka Venum Engum Orey Chinna Kodi
Adhu Panjam Illai Ennum Annakkodi
Panjam Illai Ennum Annakkodi
Vivasaayi Vivasaayi
Kadavul Ennum Mudhalaali, Kandedutha Thozhilaali
Vivasaayi Vivasaayi

Song Details

Movie Vivasayee
Singers T.M. Soundarajan
Lyrics A. Maruthakasi
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Sunday, December 15, 2019

Nalla Nalla Nilam Paarthu Song Lyrics in Tamil

Nalla Nalla Nilam Paarthu Song Lyrics in Tamil நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து நாமும் விதை விதைக்கணும் நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே நாணயத்தை...

Full Lyrics

Nalla Nalla Nilam Paarthu Song Lyrics in Tamil

நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே
நாணயத்தை வளர்க்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே நாணயத்தை வளர்க்கணும்
பள்ளி என்ற நிலங்களிலே கல்விதனை விதைக்கணும்
பிள்ளைகளை சீர்திருத்தி பெரியவர்கள் ஆக்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே நாணயத்தை வளர்க்கணும்

கன்னியர்க்கும் காளையர்க்கும் கட்டுப்பாட்டை விதைத்து
கற்பு நிலை தவறாத காதல் பயிர் வளர்த்து
கன்னியர்க்கும் காளையர்க்கும் கட்டுப்பாட்டை விதைத்து
கற்பு நிலை தவறாத காதல் பயிர் வளர்த்து
அன்னை தந்தை ஆனவர்க்கு தம் பொறுப்பை விதைத்து
பின் வரும் சந்ததியை பேணும் முறை வளர்த்து
இருப்பவர்கள் இதயத்திலே இரக்கமதை விதைக்கணும்
இல்லாதார் வாழ்க்கையிலே இன்பப் பயிர் வளர்க்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே நாணயத்தை வளர்க்கணும்

பார் முழுதும் மனிதக்குலப் பண்புதனை விதைத்து
பாமரர்கள் நெஞ்சத்திலே பகுத்தறிவை வளர்த்து

பார் முழுதும் மனிதக்குலப் பண்புதனை விதைத்து
பாமரர்கள் நெஞ்சத்திலே பகுத்தறிவை வளர்த்து
போர் முறையை கொண்டவர்க்கு நேர்முறையை விதைத்து
சீர் வளர தினமும் வேகமதை வளர்த்து
பெற்ற திருநாட்டினிலே பற்றுதனை விதைக்கணும்
பற்றுதனை விதைத்துவிட்டு நல்ல ஒற்றுமையை வளர்க்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே நாணயத்தை வளர்க்கணும்
நாணயத்தை வளர்க்கணும்

Lyrics in English

Nalla Nalla Nilam Parthu
Naamum Vidhai Vidhaikanum
Naatumakkal Manangalile
Naanayathai Valarkanum
Nalla Nalla Nilam Parthu Naamum Vidhai Vidhaikanum
Naatumakkal Manangalile Naanayathai Valarkanum
Palli Endra Nilangalile Kalvidhannai Vidhaikanum
Pillaigalai Seerthiruthi Periyavargal Aakanum
Nalla Nalla Nilam Parthu Naamum Vidhai Vidhaikanum
Naatumakkal Manangalile Naanayathai Valarkanum

Kanniyarkum Kaalaiyarkum Kattupaatai Vidhaithu
Karpu Nilai Thavaraadha Kadhal Payir Valarthu
Kanniyarkum Kaalaiyarkum Kattupaatai Vidhaithu
Karpu Nilai Thavaraadha Kadhal Payir Valarthu
Annai Thandhai Aanavarku Thamm Porupai Vidhaithu
Pinvarum Sandhadhiyai Paenumvarai Valarthu
Irupavargal Idhayathile Irakathai Vidhaikanum
Illaadhaar Vaazhkayile Inba Payir Valarkanum
Nalla Nalla Nilam Parthu Naamum Vidhai Vidhaikanum
Naatumakkal Manangalile Naanayathai Valarkanum

Paar Muzhudhum Manidharkula Panbudhanai Vidhaithu
Paamarargal Nenjathile Pagutharivai Valarthu

Paar Muzhudhum Manidharkula Panbudhanai Vidhaithu
Paamarargal Nenjathile Pagutharivai Valarthu
Pormuraiyai Kondavarku Naermuraiyai Vidhaithu
Seer Valara Dhinamum Vegamadhai Valarthu
Petra Thirunaatinile Patrudhanai Vidhaikanum
Patrudhanai Vidhaithuvitu Nalla Otrumaiyai Valarkanum
Nalla Nalla Nilam Parthu Naamum Vidhai Vidhaikanum
Naatumakkal Manangalile Naanayathai Valarkanum
Naanayathai Valarkanum

Song Details

Movie Vivasayee
Singers T.M.Soundarajan
Lyrics Udumalai Narayanakavi
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Kadhal Enthan Meethil Song Lyrics in Tamil

Kadhal Enthan Meethil Song Lyrics in Tamil PS : காதல் எந்தன் மீதில் என்றால் காதில் இனிக்கிறது தாலி கட்டிக் கொள்ள தட்டிக் கழித்தால் க...

Full Lyrics

Kadhal Enthan Meethil Song Lyrics in Tamil

PS: காதல் எந்தன் மீதில் என்றால் காதில் இனிக்கிறது
தாலி கட்டிக் கொள்ள தட்டிக் கழித்தால் கவலைப் படுகிறது
மனசு கவலைப் படுகிறது
காதல் எந்தன் மீதில் என்றால் காதில் இனிக்கிறது
தாலி கட்டிக் கொள்ள தட்டிக் கழித்தால்
கவலைப் படுகிறது
TMS: கட்டிக் கரும்பே கனியே உன்னை தட்டிக் கழிப்பேனோ
நேரம் காலம் பார்த்து முறையாய்
பெண்ணும் கேட்டுக்க வேண்டாமோ
கட்டிக் கரும்பே கனியே உன்னை தட்டிக் கழிப்பேனோ
நேரம் காலம் பார்த்து முறையாய்
பெண்ணும் கேட்டுக்க வேண்டாமோ

PS: காலம் நேரம் கடந்தால் இனிமேல் உனக்கு நானில்லை
அன்பே எனக்கும் நீயில்லை
என்னை வேலி போட்ட நிலம் போல் காக்க தாலி போடோனும்
கழுத்தில் மாலை சூடோனும்
TMS: எண்ணம் போலே எல்லாம் நடக்கும் எதுவும் தப்பாது
இனிமே எதுவும் தப்பாது
எண்ணம் போலே எல்லாம் நடக்கும் எதுவும் தப்பாது
இனிமே எதுவும் தப்பாது
இன்னும் என்ன என்ன வேணும் கேளு என்னை இப்போது
நீயும் என்னை இப்போது
PS: காதல் எந்தன் மீதில் என்றால் காதில் இனிக்கிறது
TMS: நேரம் காலம் பார்த்து முறையாய்
பெண்ணும் கேட்டுக்க வேண்டாமோ

PS: வீட்டைக் கட்டி குடித்தனம் நடத்தி பாத்துக்க வேணும்
என்னை காத்துக்க வேணும்
பட்டினில் மெத்தை கட்டில் அங்கே போட்டுக்க வேணும்
சுகத்தை கூட்டிக்க வேணும்
TMS: முகத்துக்கு மேலே முகத்தை வச்சு ஒண்ணு கொடுக்க வேணும்
கொடுத்ததை திருப்பி எடுக்க வேணும்
முகத்துக்கு மேலே முகத்தை வச்சு ஒண்ணு கொடுக்க வேணும்
கொடுத்ததை திருப்பி எடுக்க வேணும்
பிறகு தொட்டில் போட வேணும்
கொழந்தைய தூங்க வைக்க வேணும்
நீயும் பாட்டு பாட வேணும்
PS: காதல் எந்தன் மீதில் என்றால் காதில் இனிக்கிறது
தாலி கட்டிக் கொள்ள தட்டிக் கழித்தால் கவலைப்படுகிறது
மனசு கவலைப் படுகிறது
TMS: கட்டிக் கரும்பே கனியே உன்னை தட்டிக் கழிப்பேனோ
நேரம் காலம் பார்த்து முறையாய் பெண்ணும் கேட்டுக்க வேண்டாமோ
நாளும் பார்த்துக்க வேண்டாமோ
PS: ஓஹோ ஒய் ஓஹோ ஒய் ஓஹோ ஒய்
TMS: லா லே லா லே லா லே லா லே

Lyrics in English

PS: Kaadhal Endhan Meedhil Endraal kaadhil Inikkiradhu
thaali Kattikkolla Thatti Kazhiththaal kavalai Padugiradhu
manasu Kavalai Padugiradhu
Kaadhal Endhan Meedhil Endraal kaadhil Inikkiradhu
thaali Kattikkolla Thatti Kazhiththaal kavalai Padugiradhu
TMS: Kattikkarumbae Kaniyae Unnai thattik Kazhippaeno
naeram Kaalam Paaththu Muraiyaai ponnu Kaettukka Vaendaamo
naalum Paaththukka Vaendaamo
Kattikkarumbae Kaniyae Unnai thattik Kazhippaeno
naeram Kaalam Paaththu Muraiyaai ponnu Kaettukka Vaendaamo
naalum Paaththukka Vaendaamo

PS: Kaalam Naeram Kadandhaal Inimael unakku Naan Illai
anbae Enakkum Nee Illai
ennai Vaeli Potta Nilampol Kaakka thaali Podonum
kazhuththil Maalai Soodonum
TMS: Ennam Polae Ellaam Nadakkum edhuvum Thappaadhu
inimael Edhuvum Thappaadhu
ennam Polae Ellaam Nadakkum edhuvum Thappaadhu
inimael Edhuvum Thappaadhu
innum Enna Enna Vaenum kaelu Ennai Ippodhu
neeyum Ennai Ippodhu
PS: Kaadhal Endhan Meedhil Endraal kaadhil Inikkiradhu
TMS: Naeram Kaalam Paaththu Muraiyaai
ponnum Kaettukka Vaendaamo

PS: Veettai Katti Kudiththanam Nadaththi paarththukka Vaenum
ennai Kaaththukka Vaenum
pattinil Meththai Kattil Angae pottukka Vaenum
sugaththai Poottikka Vaenum
TMS: Mugaththukku Maelae Mugaththai Vachchu onnu Kodukka Vaenum
Koduththadhai thiruppi Edukka Vaenum
mugaththukku Maelae Mugaththai Vachchu onnu Kodukka Vaenum
Koduththadhai thiruppi Edukka Vaenum
piragu Thottil Poda Vaenum
kuzhandhaiya Thoonga Vaikka Vaenum
neeyum Paattu Paada Vaenum
PS: Kaadhal Endhan Meedhil Endraal kaadhil Inikkiradhu
thaali Kattikkolla Thatti Kazhiththaal kavalai Padugiradhu
manasu Kavalai Padugiradhu
TMS: Kattikkarumbae Kaniyae Unnai thattik Kazhippaeno
naeram Kaalam Paaththu Muraiyaai
ponnu Kaettukka Vaendaamo
naalum Paaththukka Vaendaamo
PS: Hoi OOi ooi OOi Hoi y
TMS: La La Lay la la laY

Song Details

Movie Vivasayee
Singers T.M.Soundarajan, P.Susheela
Lyrics Udumalai Narayanakavi
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Saturday, December 14, 2019

Evaridathum Thavarum Illai Song Lyrics in Tamil

Evaridathum Thavarum Illai Song Lyrics in Tamil எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத்தான் தொல்லை எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத்தான் த...

Full Lyrics

Evaridathum Thavarum Illai Song Lyrics in Tamil

எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத்தான் தொல்லை
எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத்தான் தொல்லை
இன்னதுதான் செய்வதென்றும் புரியவில்லை அம்மா அம்மா
எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத்தான் தொல்லை

கரம் பிடித்த கணவர் சொல்லைக் கடந்திடுவேனோ
ரத்தக் கலப்பில் வந்த குலக்கொடியை கை விடுவேனோ
கரம் பிடித்த கணவர் சொல்லைக் கடந்திடுவேனோ
ரத்தக் கலப்பில் வந்த குலக்கொடியை கை விடுவேனோ
இருவருக்கும் குறை வராமல் உதவி செய்வேனோ
இருவருக்கும் குறை வராமல் உதவி செய்வேனோ
அதில் குறைவு வந்தால் உயிருடனே உலகில் உய்வேனோ அம்மா அம்மா
எவரிடத்தும் தவறும் இல்லைஎனக்குத் தான் தொல்லை

காதல் தன்னை மறக்கச் சொன்னால் சாதல் ஆகுமே
அவர் கண்ணியத்தை இழக்கச் சொன்னால் மோதல் ஆகுமே
காதல் தன்னை மறக்கச் சொன்னால் சாதல் ஆகுமே
அவர் கண்ணியத்தை இழக்கச் சொன்னால் மோதல் ஆகுமே
சாதல் இன்றி மோதல் இன்றி சங்கடம் தீராதோ
சாதல் இன்றி மோதல் இன்றி சங்கடம் தீராதோ
பெரும் சந்தோஷம் தான் எங்கள் வாழ்வில் வந்து சேராதோ அம்மா அம்மா
எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத் தான் தொல்லை
இன்னது தான் செய்வதென்றும் புரியவில்லை அம்மா அம்மா
எவரிடத்தும் தவறும் இல்லை எனக்குத் தான் தொல்லை

Lyrics in English

Evaridathum Thavarum Illai enakkuthaan thollai
Evaridathum Thavarum Illai enakkuthaan thollai
innathuthaan seivathentru puriyavillai amma amma
evaridathum Thavarum Illai enakkuthaan thollai

Karam piditha kanavar sollai kadanthiduveano
raththa kalapil vantha kulakodiyai kaividuveano
karam piditha kanavar sollai kadanthiduveano
raththa kalapil vantha kulakodiyai kaividuveano
iruvarukum kurai varaamal udhavi seiveano
iruvarukum kurai varaamal udhavi seiveano
adhil kuraivu vanthal uyirutanea ulagil uyiveano amma amma
evaridathum Thavarum Illai enakkuthaan thollai

Kadhal thannai maraika sonnaal saathal aagumay
avar kanniyathai illaka sonnaal moothal aagumay
kadhal thannai maraika sonnaal saathal aagumay
avar kanniyathai illaka sonnaal moothal aagumay
saathal intri mothal intri sangadam theeratho
saathal intri mothal intri sangadam theeratho
perum santhosa thaan engal vaalvil vanthu searaatho amma amma
innathu thaan seivathentru puriyavillai amma amma
evaridathum Thavarum Illai enakkuthaan thollai

Song Details

Movie Vivasayee
Singers P. Susheela
Lyrics Udumalai Narayanakavi
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Ennamma Singaara Kannamma Song Lyrics in Tamil

Ennamma Singaara Kannamma Song Lyrics in Tamil TMS : என்னம்மா சிங்காரக் கண்ணம்மா பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா பார்க்கப் போனால...

Full Lyrics

Ennamma Singaara Kannamma Song Lyrics in Tamil

TMS: என்னம்மா சிங்காரக் கண்ணம்மா
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா
பார்க்கப் போனால் நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

TMS: கண்ணுக்குள் கண்ணை வை நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சை வை
உன்னுள்ளே என்னை வை என்னுள்ளே உன்னை வை
PS: ஆஹா ஆஹா ஆஹா லல் ல லல் ல லல் ல  லல்லா
TMS: கண்ணுக்குள் கண்ணை வை நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சை வை
உன்னுள்ளே என்னை வை என்னுள்ளே உன்னை வை
கையும் கையும் மெய்யும் மெய்யும் பின்னிக் கொள்ளவா
PS: ம்ம்ம்
TMS: கனியுண்டு பசி தீர்ந்து களைப்பாறவா
என்னம்மா சிங்காரக் கண்ணம்மா PS: ஒஒ
TMS: பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா PS: ம்ம்
TMS: பார்க்கப் போனால் நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

TMS: கிள்ளாமல் கிள்ளுதா உள்ளத்தை அள்ளுதா
சொல்லாமல் சொல்லுதா சொர்க்கத்தைக் காட்டுதா
PS: ஆஹா ஆஹா ஆஹா லல் ல லல் ல லல் ல லல்லா
TMS: கிள்ளாமல் கிள்ளுதா உள்ளத்தை அள்ளுதா
சொல்லாமல் சொல்லுதா சொர்க்கத்தைக் காட்டுதா
ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு என்பது கணக்கில் தானம்மா
PS: ம்ம்ம்
TMS: உண்மைக் காதல் தரும் வாழ்வில் ரெண்டும் ஒண்ணம்மா
என்னம்மா சிங்காரக் கண்ணம்மா PS: ம்ம்ம்
TMS: பக்கம் வந்த பின்னே PS: ஆஹா
TMS: வெட்கம் வரலாமா PS: ஆஹா
BOTH: பார்க்கப் போனால் நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா
பார்க்கப் போனால் நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

Lyrics in English

TMS: Ennamma Singaara Kannamma
Pakkam Vandha Pinne Vetkam Varalaama
Paarkaponaal Neeyum Naanum Onnamma

TMS: Kannukul Kannai Vai Nenjukul Nenjai Vai
Unnulle Ennai Vai Ennulle Unnai Vai
PS: Ah Ah Ah lal la lal la lal la lal la
TMS: Kannukul Kannai Vai Nenjukul Nenjai Vai
Unnulle Ennai Vai Ennulle Unnai Vai
Kaiyum Kaiyum Meiyum Meiyum Pinnikolla Vaa PS: MMM
TMS: Kaniyundu Pasi Theerndhu Kalaipaaravaa
Ennamma Singaara Kannamma PS: Ooo
TMS: Pakkam Vandha Pinne Vetkam Varalaama PS: MMM
TMS: Paarkaponaal Neeyum Naanum Onnamma

TMS: Killaamal Killudhaa Ullathai Alludhaa
Sollaamal Solludhaa Sorgathai Kaatudhaa
PS: Ah Ah Ah lal la lal la lal la lal la
TMS: Killaamal Killudhaa Ullathai Alludhaa
Sollaamal Solludhaa Sorgathai Kaatudhaa
Onnum Onnum Rendu Enbadhu Kanakilthaanamma
PS: MMM
TMS: Unmai Kadhal Tharum Vaazhvil Rendum Onnamma
Ennamma Singaara Kannamma PS: MMM
TMS: Pakkam Vandha Pinne PS: Ah Ahh
TMS: Vetkam Varalaama PS: Ah Ahh
BOTH: Paarkaponaal Neeyum Naanum Onnamma
Paarkaponaal Neeyum Naanum Onnamma

Song Details

Movie Vivasayee
Singers T.M. Soundarajan, P. Susheela
lyrics A. Maruthakasi
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Wednesday, December 11, 2019

Natharmudi Melirukkum Song Lyrics in Tamil

Natharmudi Melirukkum Song Lyrics in Tamil நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே உனக்கு நல்ல ப...

Full Lyrics

Natharmudi Melirukkum Song Lyrics in Tamil

நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே
நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே
உனக்கு நல்ல பெயர் வைத்தவர் யார் சொல்லு பாம்பே
நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே
உனக்கு நல்ல பெயர் வைத்தவர் யார் சொல்லு பாம்பே
ஆதிசிவன் தலை அமர்ந்த ஆணவமா
ஆதிசிவன் தலை அமர்ந்த ஆணவமா
அவன் அங்கமெல்லாம் விளையாடும் தைரியமா
அவன் அங்கமெல்லாம் விளையாடும் தைரியமா
நாதர்முடி மேல் இருக்கும் நல்ல பாம்பே
உனக்கு நல்ல பெயர் வைத்தவர் யார் சொல்லு பாம்பே

ஊர் கொடுத்த பால் குடித்து உயிர் வளர்த்தாய்
பால் உண்ட சுவை மாறும் முன்னே நன்றி மறந்தாய்
ஊர் கொடுத்த பால் குடித்து உயிர் வளர்த்தாய்
பால் உண்ட சுவை மாறும் முன்னே நன்றி மறந்தாய்
வஞ்சமற்ற தொண்டருக்கே வஞ்சனை செய்தாய்
வஞ்சமற்ற தொண்டருக்கே வஞ்சனை செய்தாய்
அவர் பிஞ்சு மகன் நெஞ்சினுக்கே நஞ்சு கொடுத்தாய்
அவர் பிஞ்சு மகன் நெஞ்சினுக்கே நஞ்சு கொடுத்தாய்
பெயருக்கு தகுந்தாற் போல் மாறிவிடு
எங்கள் பிள்ளையை மறுபடியும் வாழவிடு
பெயருக்கு தகுந்தாற் போல் மாறிவிடு
எங்கள் பிள்ளையை மறுபடியும் வாழவிடு

நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
நெஞ்சம் மாறிவிடு பிள்ளையை வாழவிடு
சங்கம் அமைத்தொரு முத்தமிழ் பாடிய சங்கரன் மீதினில் ஆணை
சங்கப் புலவர் தம் நாவினில் அடங்கிய செந்தமிழ் மீதினில் ஆணை
மங்கள குங்குமம் மஞ்சள் நிறைந்த சங்கரி மீதினில் ஆணை
மாதொரு பாதன் சூடிய நாகப்பாம்பே உன்மேல் ஆணை
தேவன் மீதில் ஆணை அவன் திருவடி மீதும் ஆணை
திருமறை மீதில் ஆணை என் திருநாவின் மேல் ஆணை
பண்மேல் ஆணை சொல் மேல் ஆணை
என் மேல் ஆணை உன் மேல் ஆணை

Lyrics in English

Natharmudi Melirukkum Nalla Paambe
Natharmudi Melirukkum Nalla Paambe
Unakku Nalla Peyar Vaithavar Yaar Sollu Paambe
Natharmudi Melirukkum Nalla Paambe
Unakku Nalla Peyar Vaithavar Yaar Sollu Paambe
Aadhi Sivan Thalayamarndha Aanavamaa
Aadhi Sivan Thalayamarndha Aanavamaa
Avan Angamellaam Vilayaadum Dhayiriyamaa
Avan Angamellaam Vilayaadum Dhayiriyamaa
Natharmudi Melirukkum Nalla Paambe
Unakku Nalla Peyar Vaithavar Yaar Sollu Paambe

Oor Kodutha Paal Kudithu Uyir Valarthaai
Paal Unda Suvai Maarumunne Nandri Marandhaai
Oor Kodutha Paal Kudithu Uyir Valarthaai
Paal Unda Suvai Maarumunne Nandri Marandhaai
Vanjamatra Thondarukke Vanjanai Seydhaai
Vanjamatra Thondarukke Vanjanai Seydhaai
Avar Pinju Magan Nenjinukke Nanju Koduththaai
Avar Pinju Magan Nenjinukke Nanju Koduththaai
Peyarukku Thagundhaarpol Maarividu
Engal Pillaiyai Marubadiyum Vaazhavidu
Peyarukku Thagundhaarpol Maarividu
Engal Pillaiyai Marubadiyum Vaazhavidu

Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Nenjam Maarividu Pillaiyai Vaazha Vidu
Sangam Amarndhoru Muthamizh Paadiya Sankaran Meedhinil Aanai
Sanga Pulavargal Naavil Adangiya Senthamizh Meedhinil Aanai
Mangala Kungumam Manjal Niraindha Sankari Meedhinil Aanai
Maadhoru Paadhan Koodiya Naaga Paambe Unnmel Aanai
Dhevan Meedhil Aanai Avan Thiruvadi Meedhum Aanai
Thirumarai Meedhil Aanai En Thirunaavin Mel Aanai
Mann Mel Aanai Soll Mel Aanai
En Mel Aanai Unn Mel Aanai

Song Details

Movie Thiruvartselvar
Singers T.M. Soundarajan
lyrics Kannadasan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Sithamellam Enakku Sivamayame Song lyrics in Tamil

Sithamellam Enakku Sivamayame Song lyrics in Tamil பித்தா பிரைசூடி பெருமானே அருளாளா எத்தாள் மறவாதே நினைக்கின்றேன் மனத்து உன்னை வைத...

Full Lyrics

Sithamellam Enakku Sivamayame Song lyrics in Tamil

பித்தா பிரைசூடி பெருமானே அருளாளா
எத்தாள் மறவாதே நினைக்கின்றேன் மனத்து உன்னை
வைத்தாய் பெண்ணை தென்பால்
வெண்ணை நல்லுர் அருள் துறையுள்
அத்தா உனக்கு ஆளாய் இனி அல்லேன் எனலானேன்

சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே இறைவா
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு இல்லை பயமே
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு இல்லை பயமே
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
அத்தன் இல்லாமல் ஒரு அம்மை இல்லை
அத்தன் இல்லாமல் ஒரு அம்மை இல்லை
அந்த அம்மை இல்லாமல் இந்த பிள்ளை இல்லை
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே

பக்தி பெருக்கில் எந்தன் ஊன் உருக
அந்த பரவசத்தில் உள்ளே உயிர் உருக
பக்தி பெருக்கில் எந்தன் ஊன் உருக
அந்த பரவசத்தில் உள்ளே உயிர் உருக
சக்தி எல்லாம் திரண்டு சிவம் பெருக
சக்தி எல்லாம் திரண்டு சிவம் பெருக
எந்தன் சந்ததியே உந்தனுக்கு அடிபணிய இறைவா
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே

கண்ணை திறந்து வைத்த கருப்பொருளே
கோவில் கதவை திறந்தழைத்த திருவருளே
கண்ணை திறந்து வைத்த கருப்பொருளே
கோவில் கதவை திறந்தழைத்த திருவருளே
வெண்ணை நல்லூர் உறையும் அருட்கடலே
வெண்ணை நல்லூர் உறையும் அருட்கடலே
வந்து என்னை என்றும் ஆளுகின்ற பரம்பொருளே இறைவா
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு இல்லை பயமே
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே இறைவா

Lyrics in English

piththaa piraisoodi perumaanae arulaalaa
yethaal maravaadhae ninaikkindraen manathu unnai
vaiththaai pennai thenpaal
vennai nallur arul thuraiyul
athaa unakku aalaai ini allaen enalaanaen

siththam ellaam enakku sivamayamae iraivaa
siththam ellaam enakku sivamayamae
unnai saeviththa karankalukku illai bayamae
siththam ellaam enakku sivamayamae
unnai saeviththa karankalukku illai bayamae
siththam ellaam enakku sivamayamae
aththan illaamal oru ammai illai
aththan illaamal oru ammai illai
andha ammai illaamal indha pillai illai
siththam ellaam enakku sivamayamae

bakthi perukkil endhan oon uruga
andha paravasaththil ullae uyir uruga
bakthi perukkil endhan oon uruga
andha paravasaththil ullae uyir uruga
sakthi ellaam thirandu sivam peruga
sakthi ellaam thirandu sivam peruga
endhan santhathiyae undhanukku adipaniya iraivaa
siththam ellaam enakku sivamayamae

kannai thirandhu vaiththa karupporulae
kovil kadhavai thirandhazhaitha thiruvarulae
kannai thirandhu vaiththa karupporulae
kovil kadhavai thirandhazhaitha thiruvarulae
vennai nalloor uraiyum arutkadalae
vennai nalloor uraiyum arutkadalae
vandhu ennai endrum aalukindra paramporulae iraivaa
siththam ellam enakku sivamayamae
unnai saeviththa karankalukku illai bayamae
siththam ellaam enakku sivamayamae iraivaa

Song Details

Movie Thiruvartselvar
Singers T.M. Soundarajan
lyrics Kannadasan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Monday, December 9, 2019

Aadi Sivan Thazh Paninthu Song lyrics in Tamil

Aadi Sivan Thazh Paninthu Song lyrics in Tamil PS : ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே...

Full Lyrics

Aadi Sivan Thazh Paninthu Song lyrics in Tamil

PS: ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே

PS: வேதங்களின் தத்துவத்தை நாடிடுவோமே
திரு வெண்ணீறும் குங்குமமும் சூடிடுவோமே
வேதங்களின் தத்துவத்தை நாடிடுவோமே
திரு வெண்ணீறும் குங்குமமும் சூடிடுவோமே
அஞ்செழுத்தை காலமெல்லாம் நெஞ்சில் வைப்போமே
அஞ்செழுத்தை காலமெல்லாம் நெஞ்சில் வைப்போமே
அவன் அடியவர்க்கும் அன்பருக்கும் தொண்டு செய்வோமே
அவன் அடியவர்க்கும் அன்பருக்கும் தொண்டு செய்வோமே
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே

PS: நாவுக்கரசர் பாடி புகழும் நாதனல்லவா
அந்த நாதத்துக்கே பெருமை தந்த ஜீவன் அல்லவா
நாவுக்கரசர் பாடி புகழும் நாதனல்லவா
அந்த நாதத்துக்கே பெருமை தந்த ஜீவன் அல்லவா
பேசும் தமிழ்ப் பாட்டுக்கெல்லாம் தந்தை அல்லவா
பேசும் தமிழ்ப் பாட்டுக்கெல்லாம் தந்தை அல்லவா
அதைப் பிள்ளை தமிழ் என்று சொன்ன அன்னையல்லவா
அதைப் பிள்ளை தமிழ் என்று சொன்ன அன்னையல்லவா
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே
TMS: ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தி நாயகியின் துணைப் பெறுவோமே
ஆதிசிவன் தாழ்ப்பணிந்து அருள் பெறுவோமே

Lyrics in English

PS: Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae
engal aadhi sakthi naayagiyin thunai peruvomae
Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae
engal aadhi sakthi naayagiyin thunai peruvomae
Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae

PS: vaedhangalin thaththuvaththai naadiduvomae
thiru venneerum kungumamum soodiduvomae
vaedhangalin thaththuvaththai naadiduvomae
thiru venneerum kungumamum soodiduvomae
anjezhuththaik kaalamellaam nenjil vaippomae
anjezhuththaik kaalamellaam nenjil vaippomae
avan adiyavarkkum anbarukkum thondu seyvomae
avan adiyavarkkum anbarukkum thondu seyvomae
Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae
engal aadhi sakthi naayagiyin thunai peruvomae
Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae

PS: naavukkarasar paadippugazhum naadhanallavaa
andha naadhaththukkae perumai thandha jeevan allavaa
naavukkarasar paadippugazhum naadhanallavaa
andha naadhaththukkae perumai thandha jeevan allavaa
pesum thamizhp paattukkellaam thandhai allavaa
pesum thamizhp paattukkellaam thandhai allavaa
adhaip pillaith thamizh endru sonna annaiyallavaa
adhaip pillaith thamizh endru sonna annaiyallavaa
TMS: Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae
engal aadhi sakthi naayagiyin thunai peruvomae
Aadhi sivan thaal panindhu arul peruvomae

Song Details

Movie திருவருட்செல்வர்
Singers T.M. Soundarajan, P. Susheela
Lyrics Kannadasan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1967

Sunday, December 8, 2019

Thanneerile Thamarai Poo Song lyrics in Tamil

Thanneerile Thamarai Poo Song lyrics in Tamil ம்ம்ம் ஹும் ம்ம்ம் ஹும் ம்ம்ம் தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ தள்ளாடுதே அலைகளிலே தண்ணீரிலே தா...

Full Lyrics

Thanneerile Thamarai Poo Song lyrics in Tamil

ம்ம்ம் ஹும் ம்ம்ம் ஹும் ம்ம்ம்
தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ
தள்ளாடுதே அலைகளிலே
தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ
தள்ளாடுதே அலைகளிலே
தத்தளிக்கும் மலரை சக்தியுள்ள இறைவன்
தனக்கென்று கேட்டால் தருவேனோ
தலைவிதி என்றால் விடுவேனோ
மலரும் முன்னே பறிப்பதற்கு
அவன் தான் உன்னிடம் வருவானோ
தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ
தள்ளாடுதே அலைகளிலே

அழகிய முகத்தில் இருளென்ன
அசையும் உடலில் அமைதியென்ன
அமைதியென்ன அமைதியென்ன
இழையும் புன்னகை ஓய்ந்ததென்ன
இறைவன் கருணையும் சாய்ந்ததென்ன
சாய்ந்ததென்ன சாய்ந்ததென்ன
அந்த இறைவன் கருணையும் சாய்ந்ததென்ன
தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ
தள்ளாடுதே அலைகளிலே

இறைவா உனக்கொரு கோயில் உண்டு
இரவும் பகலும் தீபம் உண்டு
இறைவா உனக்கொரு கோயில் உண்டு
இரவும் பகலும் தீபம் உண்டு
எனக்கென இருப்பது ஒரு விளக்கு
இதனுடன் தானா உன் வழக்கு
எனக்கென இருப்பது ஒரு விளக்கு
இதனுடன் தானா உன் வழக்கு
இதனுடன் தானா உன் வழக்கு
தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ
தள்ளாடுதே அலைகளிலே
தத்தளிக்கும் மலரை சக்தியுள்ள இறைவன்
தனக்கென்று கேட்டால் தருவேனோ
தலைவிதி என்றால் விடுவேனோ