Thursday, December 5, 2019
Naan Anuppuvathu Kaditham Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/05/2019
Naan Anuppuvathu Kaditham Song lyrics in Tamil
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
நிலவுக்கு வான் எழுதும் கடிதம்
நீருக்கு மீன் எழுதும் கடிதம்
நிலவுக்கு வான் எழுதும் கடிதம்
நீருக்கு மீன் எழுதும் கடிதம்
மலருக்குத் தேன் எழுதும் கடிதம்
மலருக்குத் தேன் எழுதும் கடிதம்
மங்கைக்கு நான் எழுதும் கடிதம்
எழுதி அனுப்புவது கடிதம் அல்ல உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
எத்தனையோ நினைத்திருக்கும் நெஞ்சம்
ஏட்டளவில் சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சம்
எத்தனையோ நினைத்திருக்கும் நெஞ்சம்
ஏட்டளவில் சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சம்
என் மனமோ உன்னிடத்தில் தஞ்சம்
என் மனமோ உன்னிடத்தில் தஞ்சம்
உன் மனமோ நான் துயிலும் மஞ்சம்
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல உள்ளம்
Lyrics in English
Naan anuppuvathu kaditham alla ullam
adhil ullathellam yezuthum alla ennam
un ullamathai kollai kolla
Naan anuppuvathu kaditham alla ullam
adhil ullathellam yezuthum alla ennam
un ullamathai kollai kolla
Naan anuppuvathu kaditham alla
Nilavukku vaan yeludum kaditham
Neerukku meen yeludum kaditham
Nilavukku vaan yeludum kaditham
Neerukku meen yeludum kaditham
malarukku thean yeluthum kaditham
mangaikku naan yeluthum kaditham
yeluthi anuppuvathu kaditham alla ullam
adhil ullathellam yezuthum alla ennam
un ullamathai kollai kolla
Naan anuppuvathu kaditham alla
ethanaiyo ninaithirukum nenjam
yetalavil sonnathellam konjam
ethanaiyo ninaithirukum nenjam
yetalavil sonnathellam konjam
en manamo unnidathil thanjam
en manamo unnidathil thanjam
un manamo naan thuyilum manjam
Naan anuppuvathu kaditham alla ullam
adhil ullathellam yezuthum alla ennam
un ullamathai kollai kolla
Naan anuppuvathu kaditham alla ullam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Pesum Deivam |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Vaali |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1967 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***