Friday, December 6, 2019
Avan Ninaithana Idhu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/06/2019
Avan Ninaithana Idhu Song lyrics in Tamil
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைக்கு முன்னே பழம் பழுக்குமென்று
நினைக்கு முன்னே பழம் பழுக்குமென்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
நல்ல ஆற்றங்கரைதனில் காற்று வரும்
அது யாரிடம் என்றா பார்த்து வரும்
நல்ல ஆற்றங்கரைதனில் காற்று வரும்
அது யாரிடம் என்றா பார்த்து வரும்
நெஞ்சின் ஆசையிலே தேன் ஊறிவரும்
அது ஊர்வலம் சென்றா தேடி வரும்
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அன்று எங்கிருந்தோ ஒரு ஏழை வந்தான்
அந்த ஏழை உன் கோவிலை நாடி வந்தான்
அன்று எங்கிருந்தோ ஒரு ஏழை வந்தான்
அந்த ஏழை உன் கோவிலை நாடி வந்தான்
நல்ல காவல் கொண்டாய் நீ கை கொடுத்தாய்
அவன் காத்திருந்தான் இன்னும் கனியுமென்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
உன்னை பார்த்தவன் மனதில் பசியிருக்க
அவன் பார்வையில் ஆயிரம் இசை இருக்க
பார்த்தவன் மனதில் பசியிருக்க
அவன் பார்வையில் ஆயிரம் இசை இருக்க
நல்ல நேரம் வரும் என்று நினைத்திருக்க
ஏன் நேற்று வந்தான் உன்னைக் கலங்க வைக்க
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைக்கு முன்னே பழம் பழுக்குமென்று
நினைக்கு முன்னே பழம் பழுக்குமென்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா இது நடக்கும் என்று
Lyrics in English
Avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
Avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaikum munnea pazham pazhukumentru
ninaikum munnea pazham pazhukumentru
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
Nalla aatrankaraithanil kaatru varum
adhu yaridam entra paarthu varum
nalla aatrankaraithanil kaatru varum
adhu yaridam entra paarthu varum
nenjin asaiyilea thean oori varum
adhu oorvalam sentra theadi varum
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
Antru engiruntho oru yelai vanthan
antha yelai un kovilai naadi vanthan
antru engiruntho oru yelai vanthan
antha yelai un kovilai naadi vanthan
nalla kaaval kondai nee kai koduthai
avan kaatrinthaan innum kaniyumentru
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
Unnai paarthavan manathil pasieiruka
avan paarvaiyil ayiram isai iruka
paarthavan manathil pasieiruka
avan paarvaiyil ayiram isai iruka
nalla neram varum entru ninaithiruka
yen netru vanthaan unnai kallanga vaika
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaikum munnea pazham pazhukumentru
ninaikum munnea pazham pazhukumentru
avan ninaithana idhu natakum entru
avan ninaithana idhu natakum entru
Song Details |
|
---|---|
Movie | Selvamagal |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1967 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***