Wednesday, November 27, 2019
Thiruparankundrathil Nee Sirithal Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/27/2019
Thiruparankundrathil Nee Sirithal Song Lyrics in Tamil
SR: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா
திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா
திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
PS: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்
திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்
திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்
திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்
SR: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால்
PS: முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
SR: பழநியிலே இருக்கும் கந்த பழம் நீ
பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப்பழம்
பழநியிலே இருக்கும் கந்த பழம் நீ
பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப்பழம்
பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம்
பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம்
பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்
பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா
திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
PS: சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன்
சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு
சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன்
சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு
உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை
உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை
அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை
அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா
திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
BOTH: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்
திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா
திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
Lyrics in English
SR: Thirupparang kunraththil nee siriththaal murugaa
thiruththani malai meedhu edhirolikkum
thirupparang kunraththil nee siriththaal murugaa
thiruththani malai meedhu edhirolikkum
PS: thiruchenthoorilae vaelaadum un
thiruppugazh paadiyae kadalaadum
thiruchenthoorilae vaelaadum un
thiruppugazh paadiyae kadalaadum
SR: thirupparang kunraththil nee siriththaal
PS: murugaa thiruththani malai meedhu edhirolikkum
SR: pazhaniyilae irukkum kanthap pazham nee
paarvaiyilae kodukkum anbup pazham
pazhaniyilae irukkum kanthap pazham nee
paarvaiyilae kodukkum anbup pazham
pazhamudhir solaiyilae mudhirntha pazham
pazamudhir solaiyilae mudhirntha pazham
bakthip pasiyodu varuvorkku njaana pazham
bakthip pasiyodu varuvorkku njaana pazham
thirupparang kunraththil nee siriththaal murugaa
thiruththani malai meedhu edhirolikkum
PS: sirappudanae kantha kottamundu un
singaara mayilaada thottamundu
sirappudanae kantha kottamundu un
singaara mayilaada thottamundu
unakkaana mana kovil konjamillai
unakkaana manak kovil konjamillai
angu uruvaagum anbukko panjamillai
angu uruvaagum anbukko panjamillai
thirupparang kunraththil nee siriththaal murugaa
thiruththani malai meedhu edhirolikkum
BOTH: thiruchenthoorilae vaelaadum un
thiruppugazh paadiyae kadalaadum
thirupparang kunraththil nee siriththaal murugaa
thiruththani malai meedhu edhirolikkum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kanthankarunai |
Singers | P. Susheela, Soolamangalam Rajalakshmi |
Lyrics | Poovai Senguttuvan |
Musician | K.V.Mahadevan |
Year | 1967 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***