Thursday, August 15, 2019
Maranathai Enni Kalangidum Vijaya Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/15/2019
Maranathai Enni Kalangidum Vijaya Song Lyrics in Tamil
மரணத்தை எண்ணிக் கலங்கிடும் விஜயா
மரணத்தின் தன்மை சொல்வேன்
மானிடர் ஆன்மா மரணமெய்தாது
மறுபடி பிறந்திருக்கும்
மேனியைக் கொல்வாய் மேனியைக் கொல்வாய்
வீரத்தில் அதுவும் ஒன்று
நீ விட்டு விட்டாலும் அவர்களின் மேனி
வெந்து தான் தீரும் ஓர் நாள் ஆ ஆ
என்னை அறிந்தாய் எல்லா உயிரும்
எனதென்றும் அறிந்து கொண்டாய்
கண்ணன் மனது கல் மனதென்றோ
காண்டீபம் நழுவ விட்டாய்
காண்டீபம் நழுவ விட்டாய்
மன்னரும் நானே மக்களும் நானே
மரம் செடி கொடியும் நானே
சொன்னவன் கண்ணன் சொல்பவன் கண்ணன்
துணிந்து நில் தர்மம் வாழ
புண்ணியம் இதுவென்று உலகம் சொன்னால்
அந்தப் புண்ணியம் கண்ணனுக்கே
போற்றுவார் போற்றலும் தூற்றுவார் தூற்றலும்
போகட்டும் கண்ணனுக்கே
கண்ணனே காட்டினான் கண்ணனே சாட்டினான்
கண்ணனே கொலை செய்கின்றான்
காண்டீபம் எழுக நின் கை வன்மை எழுக
இக்களமெலாம் சிவக்க வாழ்க ஆ ஆ ஆ
பரித்ராணாய சாதூனாம்
விநாசாய சதுஷ்க்ருதாம்
தர்ம சம்ஸ்தா பனார் த்தாய
சம்பவாமி யுகே யுகே
Lyrics in English
maranaththai ennik kalangidum vijayaa
maranaththin thanmai solvaen
maanidar aanmaa maranameydhaadhu
marupadi pirandhirukkum
meniyaik kolvaai meniyaik kolvaai
veeraththil adhuvum ondru
nee vittu vittaalum avargalin meni
vendhu thaan theerum ore naal aaa aaa
ennai arindhaay ellaa uyirum
enadhendrum arindhu kondaai
kannan manadhu kal manadhendro
kaandeebam nazhuva vittaai
kaandeebam nazhuva vittaai
mannarum naanae makkalum naanae
maram sedi kodiyum naanae
sonnavan kannan solbavan kannan
thunindhu nil dharmam vaazha
punniyam idhuvendru ulagam sonnaal
andha punniyam kannanukkae
potruvaar potralum thootruvaar thootralum
pogattum kannanukkae
kannanae kaattinaan kannanae saatinaan
kannanae kolai seygindraan
kaandeebam ezhuga nin kai vanmai ezhuga
ikkalamellaam sivakka vaazhgaa aaa aaa aaa
parithraanaaya saadhoonaam
vinaasaaya chathushkruthaam
dharma samstha bhanaarthaaya
sambhavaami yugae yugae
Song Details |
|
---|---|
Movie | Karnan |
Singer | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1964 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***