Home » Lyrics under Year-1964
Showing posts with label Year-1964. Show all posts
Tuesday, May 5, 2020
Rajathi Rajamaha Sivaji Song lyrics in Tamil
Raja Raja Maha Raja Veeraprathaaban Song lyrics in Tamil வந்தேனே வந்தேனே வந்தேனே வந்தேனே ஆமா ராஜாதி ராஜ மகா ராஜா தீர பிரதாப ராஜா...
By
தமிழன்
@
5/05/2020
Raja Raja Maha Raja Veeraprathaaban Song lyrics in Tamil
வந்தேனே வந்தேனே வந்தேனே வந்தேனே
ஆமா
ராஜாதி ராஜ மகா ராஜா தீர பிரதாப
ராஜாதி ராஜ மகா ராஜா தீர பிரதாப
ராஜாதி ராஜன் வந்தேனே வந்ததேன் அய்யா
வந்தனம் தந்தேன் அய்யா
வந்து நின்று சபைக்கு வந்தனம் தந்தேன் அய்யா
அய்யா வந்து நின்று சபைக்கு வந்தனம் தந்தேன் அய்யா
தச்ஜோம் தகதோம் தகதிபி தித்தோம் திகிதோம் திகிதக
தத்தலாங்கு தக திகுஜக திகுஜக திடுதக திடுதக
தகஜீனு தகஜீனு தத்தித்தகஜீனு ஜா தகதித்தகஜீனு ஜா
தளாங்குதகஜீனு ஜா ஆ
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க வந்தேனே
ஏ வந்தேனே ஏ வந்தேனே
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தனியாள வந்தேனய்யா வந்தேனய்யா வந்தனம் தந்தேனய்யா
வந்து நின்று சபைக்கு வந்தனம் தந்தேனய்யா
சாமி வந்து நின்று சபைக்கு வந்தனம் தந்தேனய்யா
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தங்க சருக சேலை எங்கும் பளபளக்க
தச்ஜோம் தகதோம் தகதிபி தித்தோம் திகிதோம் திகிதக
தத்தலாங்கு தக திகுஜக திகுஜக திடுதக திடுதக ஜீனுதக ஜீனுதக
தத்தித்தகஜீனு ஜா தகதித்தகஜீனு ஜா
தளாங்குதகஜீனு ஜா ஆ
அன்பர் தொழும் மாறனோ னோ தண்டுளப வண்ணலோ னோ
அன்புரதி என்றுமகிழ் இன்பமதனோ ஒமதனோ
இளம் பருவத்தால் நல்ல உருவத்தால் நானும் விரும்பத்தான் ஈசன் தருவித்தான்
இளம் பருவத்தால் நல்ல உருவத்தால் நானும் விரும்பத்தான் ஈசன் தருவித்தான்
இவனை கண்டவுடன் எந்தன் உள்ளம் மகிழுதே பருவத்தால் ஆ
ஊர்வசியும் இவள் தானோ ரம்பை தானோ ரதி தானோ
பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
ஊர்வசியும் இவள் தானோ ரம்பை தானோ ரதி தானோ
பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
அய்யா பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
இவள் ஊர் தான் எது பேர் தான் எது யார் தான் அறிவார் தானது
உன்னதமாகவே வந்தாள் வந்து நின்றாள் நெஞ்சில் உவகை பெற காட்சி தந்தாள்
ஏனோ எனை எழுப்பலனாய் மடமனேன் மடமனேன்
எனக்கதனை உரைக்க வேனும் இசைந்து கேட்பேன் நானே எ நானே
சிங்கத்தால் சிங்கத்தால்
சிங்கத்தால் நான் அடைந்த துன்பம் தீர்த்தாலே
செய்த நன்றி எண்ணி வந்தேன் தோ்ந்த அன்பினாலே
எந்த ஊரோ இருப்பது பொியார் தந்தை
இன்றெனக்கு நீ உரைத்தாய் இன்பம் கொள்ளும் சிந்தை
அழகிய மதுராபுாி அஷ்வபதி பூத்திாி பூத்திாி
அக்கம் பக்கம் தோா்கள் எனை அழைக்கும் பெயா் சாவித்திாி சாவித்திாி
இன்னும் மனம் ஆனதோ ஒஹோ
இன்னும் மனம் ஆனதோ இல்லையோ சொல்லு
இச்சை கொண்டேன் கேட்பதற்கு லஜ்ஜையும் ஆகாது
சொல்ல வெக்கம் ஆகுதே ஒஹோ
சொல்ல வெக்கம் ஆகுதே இன்னும் மனம் இல்லை
சொந்தமான தந்தை தயாா் என்னிடமும் இல்லை இல்லை
ரூப சித்திர மாமரக் குயிலே உனக்கொரு வாசகதினை நான் உரைத்திட
நாடி நிக்கிறதால் அன்பினால் இன்பமாய் இங்குவா
அட்டி ஏது இதோ கிட்டி வாரேன்
சித்தமானேன் சமீபத்தில் நீ வா
மன்னா என் ஆசை மறந்திடாதீா்
உன்னாசை நானோ மறப்பதில்லை
அய்யோ மன்னா என் ஆசை மறந்திடாதீா்
சகி உன்னாசை நானோ மறப்பதில்லை
மறந்திடாதீா் மறப்பதில்லை
மறந்திடாதீா் மறப்பதில்லை
நாம் இங்கு நின்று இந்த யுகம் முழுதையும் வா்ணித்தாலும் இவர் அங்கத்தில் ஒரு பாகத்தை கூட வர்ணிக்க முடியாது போலிருக்கிறது நல்லது அருகில் சென்று உறக்கத்திலிருந்து நீக்குவோம்
ஆஹா நான் காண்பது என்ன கனவா அல்லது நனவா
எனது கண்ணெதிரே நிற்பது மண்ணுலக மங்கையா அல்லது விண்ணுலக நங்கையா என்னழகு என்னழகு
இவளது இடையழகும் நடையழகும் உடையழகும்
இவளது கண்ணழகும் கட்டழகும் பொட்டழகும்
எனது நெஞ்சை விட்டகல நிற்கிறதே
இவள் யாராக இருக்கக்கூடும்
ஊர்வசியும் இவள் தானோ ரம்பை தானோ ரதி தானோ
பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
ஊர்வசியும் இவள் தானோ ரம்பை தானோ ரதி தானோ
பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
அய்யா பிரம்மன் உலகை வெல்ல படைத்தானோ
இவள் ஊர் தான் எது பேர் தான் எது யார் தான் அறிவார் தானது
உன்னதமாகவே வந்தாள் வந்து நின்றாள் நெஞ்சில் உவகை பெற காட்சி தந்தாள்
ஆக ஆயிரம் நாவை படைத்த அந்த ஆதிசேஷனாலும் இவளுடைய அழகை வர்ணிக்க முடியாதென்றால் கேவலம் ஏகநாவை படைத்த நம்மாள் எப்படி முடியும் அருகிகேலே சென்று யாரென்று விசாாிப்போம்.
நாவின்மணியே சுவாமி
அதாகப்பட்டது தென்றல் வீசும் இந்த ஒய்யார வனத்திலே
என்னை மறந்து நான் உறங்கி கொண்டிருக்கும் காலையிலே
அதாகப்பட்டது அச்சம் மடம் நானம் பயிர்ப்பு என்று சொல்லக்கூடிய அந்த நான்கு விதமான பெண்களுக்குாிய குணங்களை விட்டு நீ என் அருகே வந்து நின்று என்னை தொட்டு
ஏனோ எனை எழுப்பலனாய் மடமனேன் மடமனேன்
எனக்கதனை உரைக்க வேனும் இசைந்து கேட்பேன் நானே எ நானே
சிங்கத்தால் சிங்கத்தால்
சிங்கத்தால் நான் அடைந்த துன்பம் தீர்த்தாலே
செய்த நன்றி எண்ணி வந்தேன் தோ்ந்த அன்பினாலே
எந்த ஊரோ இருப்பது பொியார் தந்தை
இன்றெனக்கு நீ உரைத்தாய் இன்பம் கொள்ளும் சிந்தை
அழகிய மதுராபுாி அஷ்வபதி பூத்திாி பூத்திாி
அக்கம் பக்கம் தோா்கள் எனை அழைக்கும் பெயா் சாவித்திாி சாவித்திாி
இன்னும் மனம் ஆனதோ ஒஹோ
இன்னும் மனம் ஆனதோ இல்லையோ சொல்லு
இச்சை கொண்டேன் கேட்பதற்கு லஜ்ஜையும் ஆகாது
சொல்ல வெக்கம் ஆகுதே ஒஹோ
சொல்ல வெக்கம் ஆகுதே இன்னும் மனம் இல்லை
சொந்தமான தந்தை தயாா் என்னிடமும் இல்லை இல்லை
அதாகப்பட்டது பிரபு பெண்பாய்
என் திருமணத்தை பற்றி என் தாய் தந்தையா் நினைக்கவும் இல்லை
நானும் நேற்றுவரை அதை பற்றி சிந்திக்கவும் இல்லை
இன்றென்னவோ
அதை நான் சொல்லி தொிய வேண்டுமா சுவாமி
நாடி நிக்கிறதால் அன்பினால் இன்பமாய் இங்குவா
அட்டி ஏது இதோ கிட்டி வாரேன்
சித்தமானேன் சமீபத்தில் நீ வா
மன்னா என் ஆசை மறந்திடாதீா்
உன்னாசை நானோ மறப்பதில்லை
அய்யோ மன்னா என் ஆசை மறந்திடாதீா்
சகி உன்னாசை நானோ மறப்பதில்லை
மறந்திடாதீா் மறப்பதில்லை
மறந்திடாதீா் மறப்பதில்லை
Song Details |
|
---|---|
Movie | Navarathri |
Stars | Sivaji Ganesan, Savithiri |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela, SC Krishnan |
Lyrics | Sankaradas Swamigal |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1964 |
Saturday, March 14, 2020
Kaveri Meenadiyo Tamil Song Lyrics in Tamil
Kaveri Meenadiyo Tamil Song Lyrics in Tamil TMS : காவேரி மீனடியோ காட்டுக்குள்ளே மானடியோ கூவாத குயிலடியோ கொல்லிமலைத் தேனடியோ ஓஓஓ இந...
By
தமிழன்
@
3/14/2020
Kaveri Meenadiyo Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS: காவேரி மீனடியோ காட்டுக்குள்ளே மானடியோ
கூவாத குயிலடியோ கொல்லிமலைத் தேனடியோ ஓஓஓ
இந்த புள்ளே
ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
நீ எந்த ஊரு மாப்பிள்ளையைப் பார்க்கப் போறே
ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
நீ எந்த ஊரு மாப்பிள்ளையைப் பார்க்கப் போறே
ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே
PS: ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் எங்கே வாறே
நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே
ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் எங்கே வாறே
நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே
ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் ஏ மச்சான்
TMS: ஆம்பள போல் நடக்கிற ஆடு போல முழிக்கிற
ஆசையாகப் பேச வந்தா கொதிக்கிற
ஆம்பள போல் நடக்கிற ஆடு போல முழிக்கிற
ஆசையாகப் பேச வந்தா கொதிக்கிற
PS: பொம்பளைங்க தெருவிலே போகக்கூட முடியலே
பொம்பளைங்க தெருவிலே போகக்கூட முடியலே
ஆம்பள போல் நடக்கலேன்னா அன்புத் தொல்லை தாங்கலே தாங்கலே
ஹாங் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
TMS: ஹாங் மைனா மைனா மைனா மைனா மைனா
ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
PS: நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே
ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் ஏ மச்சான்
TMS: உருவம் நல்ல உருவம்தான் பருவம் நல்ல பருவந்தான்
ஒருத்தன் கையில் நீ கெடச்சா கரும்புதான்
உருவம் நல்ல உருவம்தான் பருவம் நல்ல பருவந்தான்
ஒருத்தன் கையில் நீ கெடச்சா கரும்புதான்
PS: இனிப்பு மிக்க கரும்பிலே உனக்கும் ஒரு கண்ணுதான்
இனிப்பு மிக்க கரும்பிலே உனக்கும் ஒரு கண்ணுதான்
இன்னும் கொஞ்சம் போகப் பார்த்து நானும் கூட விரும்பலாம் விரும்பலாம்
TMS: ஹாங் மைனா மைனா மைனா மைனா மைனா
PS: ஹாங் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
TMS: ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
PS: நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே
ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் ஏ மச்சான்
TMS: மலையைத் தேடிப் போவோமா மான்கள் போல ஆவோமா
மாலை ஒண்ணு மாத்திக்கிட்டு வாழ்வோமா சொல்லு
மலையைத் தேடிப் போவோமா மான்கள் போல ஆவோமா
மாலை ஒண்ணு மாத்திக்கிட்டு வாழ்வோமா
PS: கேட்டவுடன் கிடைக்குமா போட்டவுடன் முளைக்குமா
கேட்டவுடன் கிடைக்குமா போட்டவுடன் முளைக்குமா
தடையில்லாத காதலிலே சந்தோஷம் தான் இருக்குமா இருக்குமா
ஹாங் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
TMS: ஹாங் மைனா மைனா மைனா மைனா மைனா
ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
PS: நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே
ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் ஏ மச்சான்
TMS: ஆசையோடு பார்க்கிறேன் அவசரமா கேக்கிறேன்
ஆகட்டுன்னு சொன்னாப் போதும் காத்துக் கெடக்கிறேன்
ஆசையோடு பார்க்கிறேன் அவசரமா கேக்கிறேன்
ஆகட்டுன்னு சொன்னாப் போதும் காத்துக் கெடக்கிறேன்
PS: இந்த எண்ணம் வளரட்டும் இன்னும் கொஞ்சம் மலரட்டும்
இந்த எண்ணம் வளரட்டும் இன்னும் கொஞ்சம் மலரட்டும்
இந்தக் கண்ணு இந்தப் பொண்ணை அள்ளி அள்ளிப் பருகட்டும் பருகட்டும்
TMS: ஹாங் மைனா மைனா மைனா மைனா மைனா
PS: ஹாங் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
TMS: ஏ புள்ளே ஏ புள்ளே எங்கே போறே
நீ எந்த ஊரு மாப்பிள்ளையைப் பார்க்கப் போறே
PS: ஏ மச்சான் ஏ மச்சான் எங்கே வாறே
நீ என்ன வார்த்தை பேசிக்கிட்டு இங்கே வாறே ஏ மச்சான்
TMS: ஏ புள்ளே PS: ஏ மச்சான்
Lyrics in English
TMS: Kaveri meenadiyo kaattukule maanadiyo
Koovatha kuyiladiyo kollimalai thenadiyio oooo
Intha pulla
Yai pulla Yai pulla enga pora
Nee entha ooru mappilaiya pakapore
Yai pulla Yai pulla enga pora
Nee entha ooru mappilaiya pakapore
Yai pulla Yai pulla Yai pulla
PS: Yai machaan Yai machaan enge vare
Nee enna varthai pesikitu inge vare
Yai machaan Yai machaan enge vare
Nee enna varthai pesikitu inge vare
Yai machaan Yai machaan Yai machaan
TMS: Ambila pol nadakure aadu pole muzhikire
Asaiyaga pesa vantha kothikire
Ambila pol nadakure aadu pole muzhikire
Asaiyaga pesa vantha kothikire
PS: Pombalainga theruvile poga kooda mudiale
Pombalainga theruvile poga kooda mudiale
Ambila pol nadakkalainna anbu tholla thaangale thaangale
ha machaan machaan machaan machaan machaan
TMS: hi myna myna myna myna myna
Yai pulla Yai pulla enga pora
PS: Nee enna varthai pesikitu inge vare
Yai machaan Yai machaan Yai machaan
TMS: Uruvam nlla uruvam than paruvam nalla paruvam than
Orutha kaiyil nee kidaicha karumbu thaan
Uruvam nalla uruvam than paruvam nalla paruvam than
Orutha kaiyil nee kidaicha karumbu thaan
PS: Inippu mikka karumbile unakkum oru kannu thaan
Inippu mikka karumbile unakkum oru kannu thaan
Innum konjm poga pathu naanum kooda virumbalaam virumbalaam
TMS: hi myna myna myna myna myna
PS: ha machaan machaan machaan machaan machaan
TMS: Yai pulla Yai pulla enga pora
PS: Nee enna varthai pesikitu inge vare
Yai machaan Yai machaan Yai machaan
TMS: Malaiya thedi povomaa mangal pola aavoma
Maalai onnu maathikittu vazhvomaa Sollu
Malaiya thedi povomaa mangal pola aavoma
Maalai onnu maathikittu vazhvomaa
PS: Keta udan kidaikuma pota udan mulaikuma
Ketta udan kidaikuma pota udan mulaikuma
Thadai ilatha kaathalile santhosam than irukuma irukumaa
ha machaan machaan machaan machaan machaan
TMS: hi myna myna myna myna myna
Yai pulla Yai pulla enga pora
PS: Nee enna varthai pesikitu inge vare
Yai machaan Yai machaan Yai machaan
TMS: Asaiyodu paakuren avasarama kekuren
Aagatumnu sonna pothum kaathu kidakuren
Asaiyodu paakuren avasarama kekuren
Aagatumnu sonna pothum kaathu kidakuren
PS: Intha ennam valarattum innum konjam malarattum
Intha ennam valarattum innum konjam malarattum
Intha kannan intha ponnai alli alli parugatum parugatum
TMS: hi myna myna myna myna myna
PS: ha machaan machaan machaan machaan machaan
TMS: Yai pulla Yai pulla enga pora
Nee entha ooru mappilaiya pakapore
PS: Yai machaan Yai machaan enge vare
Nee enna varthai pesikitu inge vare Yai machaan
TMS: Yai pulla PS: Yai machaan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Alli |
Stars | S.S. Rajendran, C. R. Vijayakumari, Sowcar Janaki |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1964 |
Thursday, March 5, 2020
Azhage Vaa Tamil Song Lyrics in Tamil
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா அழகே வா அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா அழகே வா வா வா அழகே வா அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா...
By
தமிழன்
@
3/05/2020
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா அழகே வா
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஆலய கலசம் ஆதவனாலே மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே
ஆலய கலசம் ஆதவனாலே மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஒரு கேள்வியை உன்னிடம் கேட்டுவிட்டேன் நான் கேட்டதை எங்கே போட்டுவிட்டாய்
என்ன தேடுகின்றாய் எங்கே ஓடுகின்றாய் உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்
உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
இன்ப ஆற்றினில் ஓடம் ஓடிவரும் அந்த ஓடத்தில் உலகம் கூடி வரும்
நம் முன்னவர்கள் வெறும் முனிவரில்லை அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை
அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஒரு மொழி அறியாத பறவைகளும் இன்ப வழியறியும் இந்த உறவறியும்
இரு விழியிருந்தும் நல்ல மொழியிருந்தும் இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்
இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஆலய கலசம் ஆதவனாலே மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே
ஆலய கலசம் ஆதவனாலே மின்னுதல் போலே மின்னுது இங்கே
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஒரு கேள்வியை உன்னிடம் கேட்டுவிட்டேன் நான் கேட்டதை எங்கே போட்டுவிட்டாய்
என்ன தேடுகின்றாய் எங்கே ஓடுகின்றாய் உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்
உந்தன் தேவைகளை ஏன் மூடுகின்றாய்
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
இன்ப ஆற்றினில் ஓடம் ஓடிவரும் அந்த ஓடத்தில் உலகம் கூடி வரும்
நம் முன்னவர்கள் வெறும் முனிவரில்லை அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை
அவர் தனித்திருந்தால் நாம் பிறப்பதில்லை
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
ஒரு மொழி அறியாத பறவைகளும் இன்ப வழியறியும் இந்த உறவறியும்
இரு விழியிருந்தும் நல்ல மொழியிருந்தும் இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்
இங்கு வழியிருந்தும் ஏன் மயங்குகிறாய்
அழகே வா அருகே வா அலையே வா தலைவா வா
அழகே வா வா வா அழகே வா
Lyrics in English
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Aalaya Kalasam Adhavanale Minnuthal Pole Minnuthu Inge
Aalaya Kalasam Adhavanale Minnuthal Pole Minnuthu Inge
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Oru Kelviyai Unnidam Keaduvitean Naan Keatathai Enge Potuvittai
Enna Thedukinrai Enge Odukinrai Unthan Thevaikalai Yen Moodukinrai
Unthan Thevaikalai Yen Moodukinrai
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Inba Aatrinil Odam Odivarum Antha Odathil Ulagam Koodivarum
Nam Munavargal Verum Munivarillai Avar Thanithirunthal Naam Pirapathillai
Avar Thanithirunthal Naam Pirapathillai
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Oru Mozhi Ariyatha Paravaigalum Inba Vazhiyariyum Intha Uravariyum
Iru Vizhiirunthum Nalla Mozhiirunthum Ingu Vazhiirunthum Yen Mayangukirai
Ingu Vazhiirunthum Yen Mayangukirai
Azhage Vaa Aruge Vaa Thalaiva Vaa Azhage Vaa Va Va Azhage Vaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aandavan Kattalai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1964 |
Wednesday, March 4, 2020
Amaithiyana Nadhiyinile Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS : அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் காற்...
By
தமிழன்
@
3/04/2020
TMS: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: தென்fனம் இளங்கீற்றினிலே ஏஏஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
Both: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: தென்fனம் இளங்கீற்றினிலே ஏஏஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
Both: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
Lyrics in English
TMS: Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum
Karaiyinilae othungi Nindraal vaazhum hoi hoi
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum
TMS: Thennamilan keetrinilae Aa Aa
Thennamilan keetrinilae Thaalaatum thendraladhu
Thennamilan keetrinilae Thaalaatum thendraladhu
Thennaithanai Saaithuvidum puyalaaga Varumpozhuthu
Thennaithanai Saaithuvidum puyalaaga Varumpozhuthu
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
TMS: Aatrankarai Metinilae aadinirkum Naanaladhu
Aatrankarai Metinilae aadinirkum Naanaladhu
Kaatradithaal Saaivathillai kanintha Manam veezhvathillai
Kaatradithaal Saaivathillai kanintha Manam veezhvathillai
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
PS: Naanalilae Kaaleduthu nadanthu Vantha penmaiidhu
Naanalilae Kaaleduthu nadanthu Vantha penmaiidhu
Naanam Ennum thendralilae Thottilkattum menmaiidhu
Naanam Ennum thendralilae Thottilkattum menmaiidhu
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
PS: Anthiyil Mayangi vizhum Kaalaiyil thelinthuvidum
Anthiyil Mayangi vizhum Kaalaiyil thelinthuvidum
Anbumozhi Ketuvittaal thunbaNilai maarividum
Anbumozhi Ketuvittaal thunbaNilai maarividum
BOTH: Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum hoi hoi
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aandavan Kattalai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundararajan P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1964 |
Sindhu Nadhiyin Misai Tamil Song Lyrics in Tamil
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம் சிந்து நதியின...
By
தமிழன்
@
3/04/2020
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
கங்கை நதி புறத்து கோதுமை பண்டம்
கங்கை நதி புறத்து கோதுமை பண்டம் காவிரி வெற்றிலைக்கு மாறு கொள்வோம்
சிங்க மராட்டியர் தம் கவிதை கொண்டு சேரத்து தந்தங்கள் பரிசளிப்போம்
சிங்க மராட்டியர் தம் கவிதை கொண்டு சேரத்து தந்தங்கள் பரிசளிப்போம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
LRE: Telugu Lyrics
JVR: Telugu Lyrics
சிங்களத் தீவினுக்கோர் பாலமமைப்போம் சேதுவை மேடுறுத்தி வீதி சமைப்போம்
சிங்களத் தீவினுக்கோர் பாலமமைப்போம் சேதுவை மேடுறுத்தி வீதி சமைப்போம்
வங்கத்தில் ஓடிவரும் நீரின் மிகையால் மையத்து நாடுகளில் பயிர் செய்குவோம்
வங்கத்தில் ஓடிவரும் நீரின் மிகையால் மையத்து நாடுகளில் பயிர் செய்குவோம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
கங்கை நதி புறத்து கோதுமை பண்டம்
கங்கை நதி புறத்து கோதுமை பண்டம் காவிரி வெற்றிலைக்கு மாறு கொள்வோம்
சிங்க மராட்டியர் தம் கவிதை கொண்டு சேரத்து தந்தங்கள் பரிசளிப்போம்
சிங்க மராட்டியர் தம் கவிதை கொண்டு சேரத்து தந்தங்கள் பரிசளிப்போம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
LRE: Telugu Lyrics
JVR: Telugu Lyrics
சிங்களத் தீவினுக்கோர் பாலமமைப்போம் சேதுவை மேடுறுத்தி வீதி சமைப்போம்
சிங்களத் தீவினுக்கோர் பாலமமைப்போம் சேதுவை மேடுறுத்தி வீதி சமைப்போம்
வங்கத்தில் ஓடிவரும் நீரின் மிகையால் மையத்து நாடுகளில் பயிர் செய்குவோம்
வங்கத்தில் ஓடிவரும் நீரின் மிகையால் மையத்து நாடுகளில் பயிர் செய்குவோம்
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே சேரநன்னாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தரத் தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து தோணிகளோட்டி விளையாடி வருவோம்
Lyrics in English
Sindhu Nadhiyin Isai Nilavinile Kerala Naatilam Pengaludanae
Sundhara Thelunginil Paatisaithu Thonigal Otti Vilayaadi Varuvom
Sindhu Nadhiyinn Isai Nilavinile Kerala Naatilam Pengaludanae
Sundhara Thelunginil Paatisaithu Thonigal Otti Vilayaadi Varuvom
Gangai Nadhipurathu Godhumai Pandam
Gangai Nadhipurathu Godhumai Pandam Kaveri Vetrilaikku Maaru Kolvom
Singa Maraatiyar Thamm Kavidhai Kondu Seraththu Thandhangal Parisalippom..
Singa Maraatiyar Thamm Kavidhai Kondu Seraththu Thandhangal Parisalippom
Sindhu Nadhiyinn Isai Nilavinile Kerala Naatilam Pengaludanae
Sundhara Thelunginil Paatisaithu Thonigal Otti Vilayaadi Varuvom
Manasidhi Nee Kosam Manugada Nee Kosam
Manasidhi Nee Kosam Manugada Nee Kosam
Mamathaa Avesham Maayani Madhu Paasam
Mamathaa Avesham Maayani Madhu Paasam
Manasidhi Nee Kosam Manugada Nee Kosam
Nee Kann Kanaraagam Nee Madhi Anuraagam
Manayee Vaibogam Bagudhan Alai Yogam
Valapula Ullaasam Merapula Dharahaasam
Varugina Avagaasam Yaadhani Uruvaadhesam
Ha Ha Ha Ha Ha Ha
Ha Ha Ha Ha Ha Ha
Singala Theevinukor Paalam Amaipom Sedhuvai Meduruthi Veedhi Samaippom
Singala Theevinukor Paalam Amaipom Sedhuvai Meduruthi Veedhi Samaippom
Vangathil Odi Varum Neerin Migaiyaal Vaiyathu Naadugalil Payir Seiguvom
Vangathil Odi Varum Neerin Migaiyaal Vaiyathu Naadugalil Payir Seiguvom
Sindhu Nadhiyinn Isai Nilavinile Kerala Naatilam Pengaludanae
Sundhara Thelunginil Paatisaithu Thonigal Otti Vilayaadi Varuvom
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kai Kodutha Deivam |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundararajan L.R. Eswari J.V. Raghavalu |
Lyrics | Bharathiyar |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1964 |
Thursday, January 16, 2020
Aval Mella Sirithal Song Lyrics in Tamil
Aval Mella Sirithal Song Lyrics in Tamil அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள் அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை அவள் மெல்ல ச...
By
தமிழன்
@
1/16/2020
Aval Mella Sirithal Song Lyrics in Tamil
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை
நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழி கோதை
நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழி கோதை
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை
ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மையில் எழுந்து நின்றாள்
அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மையில் எழுந்து நின்றாள்
பாரடி பாரடி பாவையின் ஆசையை ஓரடி ஈரடி நடக்கின்றாள்
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை
அந்தத் தங்க பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
அந்தத் தங்க பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
காதலன் காதலி நாடகம் ஆயிரம் நாளெனான்று போனது இனிமையிலே
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை ஓ ஓ
அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை ராதை
Lyrics in English
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai
Nenjil naanam kondal kannai moodikkondaal
Andha pullanguzhal mozhi kothai
Nenjil naanam kondal kannai moodikkondaal
Andha pullanguzhal mozhi kothai
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai
Oru pattu pirithaal mullai mottu virithaal
Thanga thattu pole aval kidanthaal
Oru pattu pirithaal mullai mottu virithaal
Thanga thattu pole aval kidanthaal
Avan yengi vanthaan sugam vaanga vanthaan
Angu thoongiya pen mayil ezhundu nindraal
Avan yengi vanthaan sugam vaanga vanthaan
Angu thoongiya pen mayil ezhundu nindraal
Paaradi paaradi paavaiyin aasaiyai oradi eradi nadakkindraal
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai..
Anda thanga pathumai udal pongum ilamai
Anda aanantha gangaiyil vizhundal
Anda thanga pathumai udal pongum ilamai
Anda aanantha gangaiyil vizhundal
Avan thaangi kondaan nenjil vaangi kondan
Perum santhosha padaginil mithandhu vandaal
Avan thaangi kondaan nenjil vaangi kondan
Perum santhosha padaginil mithandhu vandaal
Kaathalan kaathali naadagam aadidum naalondru ponathu ilamayile
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai O O
Aval mella sirithaal ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raathai raathai
Song Details |
|
---|---|
Movie | Pachaivilakku |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1964 |
Monday, October 21, 2019
Vannakili Sonna Mozhi Song lyrics in Tamil
Vannakili Sonna Mozhi Song lyrics in Tamil TMS : வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ PS : வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ TMS :...
By
தமிழன்
@
10/21/2019
Vannakili Sonna Mozhi Song lyrics in Tamil
TMS: வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ
PS: வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ
TMS: வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ
PS: வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ
TMS: புள்ளி மயில் புன்னகையில் என்ன மயக்கம் ஓ
PS: அள்ளி அள்ளி கொண்டு செல்ல என்ன தயக்கம்
TMS: ம் ம் புள்ளி மயில் புன்னகையில் என்ன மயக்கம் ஓ
PS: அள்ளி அள்ளி கொண்டு செல்ல என்ன தயக்கம்
TMS: ஓ வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ
PS: வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ
PS: பொட்டு வைத்த வட்ட முகம் என்ன முகமோ
அதை தொட்டு விடத் துடிப்பதிலே என்ன சுகமோ
பொட்டு வைத்த வட்ட முகம் என்ன முகமோ
அதை தொட்டு விடத் துடிப்பதிலே என்ன சுகமோ
TMS: கன்னி மன மாளிகையில் காவல் நிற்கவா
அங்கே காவல் நின்ற மன்னவனை கைப் பிடிக்க வா
வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ
PS: வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ
TMS: அத்திப் பழக் கன்னத்திலே கிள்ளி விடவா
PS: இந்த ஊரையெல்லாம் நான் அழைத்து சொல்லி விடவா ஹோய்
TMS: அத்திப் பழக் கன்னத்திலே கிள்ளி விடவா
PS: இந்த ஊரையெல்லாம் நான் அழைத்து சொல்லி விடவா
TMS: அல்லி விழி துள்ளி விழ கோபம் என்னவோ
PS: இங்கே அஞ்சி அஞ்சி கொஞ்சுவதில் லாபம் என்னவோ
PS: ல ல ல லா ல ல ல லா
TMS: வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி என்ன மொழியோ
PS: வஞ்சி மகள் வாய் திறந்து சொன்ன மொழியோ
Lyrics in English
vannakkilli Sonna Mozi Enna Moziyo
vanji Magal Vaay Thiranthu Sonna Moziyo
vannakkilli Sonna Mozi Enna Moziyo
vanji Magal Vaay Thiranthu Sonna Moziyo
pulli Mayil Punnagaiyil Enna Mayakkam O
alli Alli Kondu Sella Enna Thayakkam
pulli Mayil Punnagaiyil Enna Mayakkam O
alli Alli Kondu Sella Enna Thayakkam
O vannakkilli Sonna Mozi Enna Moziyo
vanji Magal Vaay Thiranthu Sonna Moziyo
pottu Vaiththa Vatta Mugam Enna Mugamo
Adhaith thottu Vidath Thudippadhile Enna Sugamo
pottu Vaiththa Vatta Mugam Enna Mugamo
Adhaith thottu Vidath Thudippadhile Enna Sugamo
kanni Mana Maaligaiyil Kaaval Nirkavaa - Angae
kaaval Ninra Mannavanai Kaip Pidikka Vaa
vannakkilli Sonna Mozi Enna Moziyo
vanji Magal Vaay Thiranthu Sonna Moziyo
aththip Pazak Kannaththilae Killi Vidavaa
Intha uraiyellaam Naan Azaiththus Solli Vidavaa
aththip Pazak Kannaththilae Killi Vidavaa
Intha uraiyellaam Naan Azaiththus Solli Vidavaa
alli Vizi Thulli Viza Kobam Ennavo
Inggae anjji Anjji Konjsuvadhil Laabam Ennavo
la la la laa la la laa
vannakkilli Sonna Mozi Enna Moziyo
vanji Magal Vaay Thiranthu Sonna Moziyo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Dheiva Thaai |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
lyrics | Vaali |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1964 |
Oru Pennai Paarthu MGR Song lyrics in Tamil
Oru Pennai Paarthu MGR Song lyrics in Tamil ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து நிலவைப் பார்த்தேன் நிலவில் குளிரில்லை அவள் கண்ணைப் பார்த்து மலரைப்...
By
தமிழன்
@
10/21/2019
Oru Pennai Paarthu MGR Song lyrics in Tamil
ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து நிலவைப் பார்த்தேன் நிலவில் குளிரில்லை
அவள் கண்ணைப் பார்த்து மலரைப் பார்த்தேன் மலரில் ஒளியில்லை
ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து நிலவைப் பார்த்தேன் நிலவில் குளிரில்லை
அவள் கண்ணைப் பார்த்து மலரைப் பார்த்தேன் மலரில் ஒளியில்லை
அவளில்லாமல் நானில்லை நானில்லாமல் அவளில்லை
அவளில்லாமல் நானில்லை நானில்லாமல் அவளில்லை
கொடி மின்னல் போல் ஒரு பார்வை மானோ மீனோ என்றிருந்தேன்
குயில் ஓசை போல் ஒரு வார்த்தை குழலோ யாழோ என்றிருந்தேன்
கொடி மின்னல் போல் ஒரு பார்வை மானோ மீனோ என்றிருந்தேன்
குயில் ஓசை போல் ஒரு வார்த்தை குழலோ யாழோ என்றிருந்தேன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சை சேர்த்தாள் தீயோடு பஞ்சை சேர்த்தாள்
நெஞ்சோடு நெஞ்சை சேர்த்தாள் தீயோடு பஞ்சை சேர்த்தாள்