Wednesday, March 4, 2020
Amaithiyana Nadhiyinile Tamil Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
3/04/2020
TMS: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: தென்fனம் இளங்கீற்றினிலே ஏஏஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
Both: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: தென்fனம் இளங்கீற்றினிலே ஏஏஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
TMS: ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமனம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
PS: அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
Both: அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும் ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
Lyrics in English
TMS: Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum
Karaiyinilae othungi Nindraal vaazhum hoi hoi
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum
TMS: Thennamilan keetrinilae Aa Aa
Thennamilan keetrinilae Thaalaatum thendraladhu
Thennamilan keetrinilae Thaalaatum thendraladhu
Thennaithanai Saaithuvidum puyalaaga Varumpozhuthu
Thennaithanai Saaithuvidum puyalaaga Varumpozhuthu
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
TMS: Aatrankarai Metinilae aadinirkum Naanaladhu
Aatrankarai Metinilae aadinirkum Naanaladhu
Kaatradithaal Saaivathillai kanintha Manam veezhvathillai
Kaatradithaal Saaivathillai kanintha Manam veezhvathillai
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
PS: Naanalilae Kaaleduthu nadanthu Vantha penmaiidhu
Naanalilae Kaaleduthu nadanthu Vantha penmaiidhu
Naanam Ennum thendralilae Thottilkattum menmaiidhu
Naanam Ennum thendralilae Thottilkattum menmaiidhu
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
PS: Anthiyil Mayangi vizhum Kaalaiyil thelinthuvidum
Anthiyil Mayangi vizhum Kaalaiyil thelinthuvidum
Anbumozhi Ketuvittaal thunbaNilai maarividum
Anbumozhi Ketuvittaal thunbaNilai maarividum
BOTH: Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum hoi hoi
Amaithiyaana Nathiyinilaeodum Odam Alavillatha Vellam vanthaal aadum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aandavan Kattalai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundararajan P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1964 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***