Sunday, August 18, 2019
Ullathil Nalla Ullam Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/18/2019
Ullathil Nalla Ullam Song Lyrics in Tamil
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கா்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கா்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
தாய்க்கு நீ மகனில்லை தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
தாய்க்கு நீ மகனில்லை தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
ஊர் பழி ஏற்றாயடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கா்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
மன்னவர் பனி ஏற்கும் கண்ணனும் பனி செய்ய
உன்னடி பணிவானடா கா்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா கா்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா
செஞ்சோற்று கடன் தீர்க்க சேராத இடம் சேர்ந்து
வஞ்சத்தில் வீழ்ந்தாயடா கா்ணா
வஞ்சகன் கண்ணனடா கா்ணா
வஞ்சகன் கண்ணனடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கா்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
Lyrics in English
Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa Karna
Varuvathai Ethirkolladaa
Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa Karna
Varuvathai Ethirkolladaa
Thaaikku Nee Maganillai Thambikku Annanillai
Thaaikku Nee Maganillai Thambikku Annanillai
Oor Pazhi Aetraayadaa
Naanum Un Pazhi Kondenadaa
Naanum Un Pazhi Kondenadaa
Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa Karna
Varuvathai Ethirkolladaa
Mannavar Pani Aerkum Kannanum Pani Seiyaa
Unnadi Panivaanadaa Karna
Mannithu Arulvaayadaa Karna
Mannithu Arulvaayadaa
Senchottru Kadan Theerkka Saeraatha Idam Sernthu
Vanjathil Veezhnthaayada Karnaa
Vanjagan Kannanadaa Karnaa
Vanjagan Kannanadaa
Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Karnan |
Singer | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1964 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***