Friday, February 1, 2019
Kaalam Ennum Nathiyinile Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/01/2019
Kaalam Ennum Nathiyinile Song Lyrics in Tamil
காலம் என்னும் நதியினிலே
காதல் என்னும் படகு விட்டேன்
மாலை வரை ஓட்டி வந்தேன் மறுகரைக்கு கூட்டி வந்தேன்
காலம் என்னும் நதியினிலே
காதல் என்னும் படகு விட்டேன்
மாலை வரை ஓட்டி வந்தேன் மறுகரைக்கு கூட்டி வந்தேன்
காலம் என்னும் நதியினிலே
ஓடம் என்று நினைத்திருந்தேன் ஓடும் என்று நினைத்ததில்லை
ஓடம் என்று நினைத்திருந்தேன் ஓடும் என்று நினைத்ததில்லை
நாடும் என்றே நாடி நின்றேன் நாடகம் என்று எண்ணவில்லை
நாடும் என்றே நாடி நின்றேன் நாடகம் என்று எண்ணவில்லை
காலம் என்னும் நதியினிலே
இதயம் என்ற கூட்டினிலே இருவருக்கு இடமில்லை
இதயம் என்ற கூட்டினிலே இருவருக்கு இடமில்லை
ஒருவனுக்கே ஒருத்தி என்றே உலகை விட்டே ஓடுகின்றேன்
ஒருவனுக்கே ஒருத்தி என்றே உலகை விட்டே ஓடுகின்றேன்
காலம் என்னும் நதியினிலே
காதல் என்னும் படகு விட்டேன்
மாலை வரை ஓட்டி வந்தேன் மறு கரைக்கு கூட்டி வந்தேன்
காலம் என்னும் நதியினிலே
தேவனவன் திருவடிகள் வருகவே
சிந்தனைக்கு அமைதி என்றும் தருகவே
கூடும் இளங்காதலர்கள் வாழ்கவே
காதல் கொண்டவர்கள் தோல்வியின்றி வாழ்கவே
வாழ்கவே வாழ்கவே
Lyrics in English
Kaalam enum nadhiyinilae
Kaadhalenum padagu vitten
Maalai varai otti vanthen Marukaraikku kootti vanthen
Kaalam enum nadhiyinilae
Kaadhalenum padagu vitten
Maalai varai otti vanthen Marukaraikku kootti vanthen
Kaalam enum nadhiyinilae
Odam endru ninaiththirunthen Odum endru ninaithathillai
Odam endru ninaiththirunthen Odum endru ninaithathillai
Naadum endrae naadi nindren Naadagam endru ennavillai
Naadum endrae naadi nindren Naadagam endru ennavillai
Kaalam enum nadhiyinilae
Idhayam endra koottinilae Iruvarukku idamillai
Idhayam endra koottinilae Iruvarukku idamillai
Oruvanukkae oruthi endrae Ulagai vittae odugindren
Oruvanukkae oruthi endrae Ulagai vittae odugindren
Kaalam enum nadhiyinilae
Kaadhalenum padagu vitten
Maalai varai otti vanthen Marukaraikku kootti vanthen
Kaalam enum nadhiyinilae
Dhevanavan thiruvadigal varugavae
Sinthanaikku amaidhi endrum tharugavae
Koodum ilankkaadhalargal vaazhgavae
Kaadhal kondavargal tholviyindri Vaazhgavae
vaazhgavae vaazhgavae
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Parisu | 1963 | P.Suseela | K.V.Mahadevan | Kannadasan |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***