Home » Lyrics under Ravichandran
Showing posts with label Ravichandran. Show all posts
Friday, June 18, 2021
Anbe Amudha Old Song lyrics in Tamil
Anbe Amudha Old Song lyrics in Tamil அன்பே அமுதா அன்பே நீ பாலமுதா சுவை தேனமுதா இல்லை பாற்கடல் பிறந்த கனியமுதா உந்தன் சொல்லமுதா இதழ் சுவையமு...
By
தமிழன்
@
6/18/2021
Anbe Amudha Old Song lyrics in Tamil
அன்பே அமுதா அன்பே நீ பாலமுதா சுவை தேனமுதா
இல்லை பாற்கடல் பிறந்த கனியமுதா
உந்தன் சொல்லமுதா இதழ் சுவையமுதா
கொஞ்சம் நில் அமுதா அதை சொல் அமுதா
அன்பே அமுதா அன்பே
வளரும் பிறையும் தேயும் பிறையும் வாழ சொல்வதை கேட்கின்றேன்
இரவு முழுதும் தூக்கம் இன்றி எங்கும் உன்னை காண்கின்றேன்
கண்கள் எழுதும் கண்ணீர் கோலம் உன்னை காட்டும் காவியம்
காலம் சென்றும் மனதில் என்றும் வாழும் உந்தன் ஓவியம்
அன்பே அமுதா அன்பே
வாசமலரே பாசமலரே வஞ்சி மலரே வாராயோ
வாசமலரே பாசமலரே வஞ்சி மலரே வாராயோ
ஆசை மலரில் மாலை தொடுத்து அள்ளி எடுத்து தாராயோ
காதல் தெய்வம் மௌனம் ஆனால் கன்னி தமிழும் வாடுமே
ஊரில் கேட்கும் மேள தாளம் நம்மை இணைக்கும் நாதமே
அன்பே அமுதா அன்பே நீ பாலமுதா சுவை தேனமுதா
இல்லை பாற்கடல் பிறந்த கனியமுதா
உந்தன் சொல்லமுதா இதழ் சுவையமுதா
கொஞ்சம் நில் அமுதா அதை சொல் அமுதா
அன்பே அமுதா அன்பே
Lyrics in English
Anbe Amudha Anba Nee Balamudha Suvai Thenamudha
Illai Parkadal Pirantha Kaniyamudha
Unthan Sollamudha Idzhal Suvaiyamudha
Kojam Nil Amudha Athai Sol Amudha
Anbe Amudha Anba
Valarum Piraiyum Theyum Piraiyum Vazha Solvathai Ketkintren
Iravu Muzhuthum Thookam Indri Engum Unnai Kaangitren
Kangal Ezhuthum Kaneer Kolam Unnai Kaatum Kaviyam
Kalam Sendrum Manathil Endrum Vazhum Unthan Oviyam
Anbe Amudha Anba
Vasamalare Pasamalare Vanji Malare Varayo
Vasamalare Pasamalare Vanji Malare Varayo
Aasai Malaril Maalai Thoduthu Alli Eduthu Tharayo
Kadhal Deivam Mounam Aanal Kanni Thamilum Vaadume
Ooril Ketkum Meala Thalam Nammai Inaikum Nathamo
Anbe Amudha Anba Nee Balamudha Suvai Thenamudha
Illai Parkadal Pirantha Kaniyamudha
Unthan Sollamudha Idzhal Suvaiyamudha
Kojam Nil Amudha Athai Sol Amudha
Anbe Amudha Anba
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Amudha |
Director | K. Venkatraman |
Stars | Ravichandran, R. Muthuraman, C.R. Vijayakumari, Rajasree, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, February 24, 2021
Naan Unnaithane Muthamitten Song lyrics in Tamil
Naan Unnaithane Muthamitten Song lyrics in Tamil TMS : நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன் அந்த வானம் சிவந்ததே PS : நீ என்னைதானே சொந்தம் என்றாய் இ...
By
தமிழன்
@
2/24/2021
Naan Unnaithane Muthamitten Song lyrics in Tamil
TMS: நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன் அந்த வானம் சிவந்ததே
PS: நீ என்னைதானே சொந்தம் என்றாய் இந்த மேகம் புலா்ந்ததே
TMS: நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன்
TMS: மலரும் நிலவும் இவளின் முகமோ மதுவும் அமுதும் இதழில் வருமோ
PS: ஒருவா் தரவும் ஒருவா் பெறவும் தினமும் இரவில் மலரும் சுகமோ
TMS: எங்கெங்கே புதையல் என்று சொல்லட்டும் அருகில் நின்று
அங்கங்கள் எடுத்துக்கொள்ளவோ
நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன்
TMS: பொன் மாலை நேரத்தில் உன்னோடு ஆடும் மோகத்தில்
பொன் மாலை நேரத்தில் உன்னோடு ஆடும் மோகத்தில்
பொங்கும் ஆனந்த வெள்ளத்தில் நீராடவா
PS: உன் மாா்பின் மஞ்சத்தில் என் மேனி நீந்தும் எண்ணத்தில்
உன் மாா்பின் மஞ்சத்தில் என் மேனி நீந்தும் எண்ணத்தில்
நெருங்கி இனணந்து வளைந்து சிவந்து நூரயிரம்
TMS: நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன் அந்த வானம் சிவந்ததே
PS: நீ என்னைதானே சொந்தம் என்றாய் இந்த மேகம் புலா்ந்ததே
TMS: நான் உன்னைதானே முத்தமிட்டேன்
Lyrics in English
TMS: Naan Unnaithane Muthamitten Antha Vanam Sivanthathe
PS: Nee Ennaithane Sontham Endrai Intha Megam Pularnthathe
TMS: Naan Unnaithane Muthamitten
TMS: Malarum Nilavum Ivalin Mugamo Mathuvum Amuthum Idhazil Varumo
PS: Oruvar Tharavum Oruvar Peravum Thinamum Iravil Malarum Sugamo
TMS: Engenge Puthaiyal Endru Sollattum Arugil Nindru Angangal Eduthukollavo
Naan Unnaithane Muthamitten
TMS: Pon Maalai Nerathil Unnodu Aadum Mogathil
Pon Maalai Nerathil Unnodu Aadum Mogathil
Pongum Aanantha Vellathil Neeradava
PS: Un Maarpin Manjathil En Meni Nenthum Ennathil
Un Maarpin Manjathil En Meni Nenthum Ennathil
Nerungi Inainthu Valainthu Sivanthu Nooraieram
TMS: Naan Unnaithane Muthamitten Antha Vanam Sivanthathe
PS: Nee Ennaithane Sontham Endrai Intha Megam Pularnthathe
TMS: Naan Unnaithane Muthamitten
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sorgathil Thirumanam |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Ravichandran, Latha, Nagesh |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Friday, January 15, 2021
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil VJ : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம் TMS : மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம் மிதக்கும...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
VJ: என் பூந்தோட்டம் எங்கெங்கும் நீரோட்டம்
தேரோட்டவா கொஞ்சம் தேனூட்டவா
TMS: உன் கண்ணோட்டம் எங்கெங்கும் மீனோட்டம்
வண்டோட்டவா இதழ் கொண்டோட்டவா
நான் ஆடவா பாடவா கூடவா வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
TMS: என் உள்ளோட்டம் இன்பத்தின் வெள்ளோட்டம்
பாலூட்டவா என்னைத் தாலாட்டவா
VJ: நான் சேயாட்டம் உன் கையில் செண்டாட்டம்
கொண்டாடவா சொர்க்கம் கண்டாடவா
TMS: என் கிட்டவா கட்டவா ஒட்டிவா வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
VJ: என் முத்துக்கள் வைரங்கள் பாருங்கள்
பெண் பாருங்கள் ஒரு கண் பாருங்கள்
TMS: உன் கன்னங்கள் முல்லைப் பூ வண்ணங்கள்
கண்டாலும் கள் அதை உண்டாலும் கள்
உண்ணலாம் உலகெல்லாம் காணலாம் வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
Lyrics in English
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
VJ: En Poonthottam Engengum Neerottam
Thearottava Konjam Thenutava
TMS: Un Kannottam Engengum Meetottam
Vantotava Idhaz Kondotava
Naan Adava Padava Kodava Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
TMS: En Ullottam Inbathin Vellottam
Paaluttava Ennai Thaalatava
VJ: Naan Seiyattam Un Kaiyil Sentatam
Kondatava Sorkam Kandatava
TMS: En Kittava Kattava Ottiva Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
VJ: En Muthukal Vairangal Paarungal
Penn Paarungal Oru Kann Paarungal
TMS: Un Kanangal Mullai Poo Vannangal
Kandalum Kal Athai Undalum Kal
Unnalam Ulakellam Kaanalam Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, Vani Jayaram |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil PS : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும் நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
PS: கல்யாண நினைவினிலே நினைவினிலே
TMS: உல்லாசக் கனவினிலே கனவினிலே
PS: என் உள்ளம் நதியானது
TMS: என் உள்ளம் கடலானது
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
TMS: குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து கோவை இதழோரம்
PS: கோயில் மணியின் ஓசை தந்தது மன்னன் கம்பீரம்
TMS: குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து கோவை இதழோரம்
PS: கோயில் மணியின் ஓசை தந்தது மன்னன் கம்பீரம்
TMS: கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
PS: சங்கத் தமிழில் நான் கண்ட தாய் தந்தது
TMS: அன்னம் கொண்ட இடையிலே இடையிலே
PS: கன்னம் தந்த இசையிலே இசையிலே
TMS: என்னுள்ளம் கடையானது
PS: என்னுள்ளம் பொருளானது
பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
PS: மங்கையருக்கு சன்னதி என்பது கணவன் மடிதானே
TMS: மாலையிட்டவன் பூஜை செய்வது மங்கை முகம்தானே
PS: கால தேவன் போடட்டும் பூமஞ்சமே
TMS: காதல் தேவன் பாடட்டும் ஆனந்தமே
PS: காலம் கொஞ்சம் சிறியது சிறியது
TMS: ஆசை கொஞ்சம் பெரியது பெரியது
PS: உண்டென்று முடிவானது
TMS: என்றென்றும் உறவானது
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
Lyrics in English
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
PS: Kalyana Ninaivinile Ninaivinile
TMS: Ullasha Kanavinile Kanavinile
PS: En Ullam Nathiyanathu
TMS: En Ullam Kadalanathu
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
TMS: Kunguma Poovai Alliyeduthu Kovai Idhaloram
PS: Kovil Maniyin Osai Thanthathu Mannan Kambiram
TMS: Kunguma Poovai Alliyeduthu Kovai Idhaloram
PS: Kovil Maniyin Osai Thanthathu Mannan Kambiram
TMS: Kanni Unaku Mann Pattam Yaar Thanthathu
Kanni Unaku Mann Pattam Yaar Thanthathu
PS: Sanga Thamilil Naan Kanda Thaai Thanthathu
TMS: Annam Konda Idaiyile Idaiyile
PS: Kannam Thantha Isaiyile Isaiyile
TMS: Ennullam Kadaiyanathu
PS: Ennullam Porulanathu
Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
PS: Mangaiyaruku Sannathi Enbathu Kanavan Madithane
TMS: Maalaiyittavan Poojai Seivathu Mangai Mugamthane
PS: Kaala Devan Pootadum Poomanjame
TMS: Kadhal Devan Paatadum Aananthame
PS: Kaalam Konjam Siriyathu Siriyathu
TMS: Asai Konjam Periyathu Periyathu
PS: Undendru Mudivanathu
TMS: Endendrum Uravanathu
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Sunday, December 13, 2020
Nawabukku Oru Kelvi Song lyrics in Tamil
Nawabukku Oru Kelvi Song lyrics in Tamil SJ : கோகிலங்கள் இசை பாட கொத்துப்பூ பரிசளிக்கும் கோலம் அழியாத குலிஸ்தானி அஸ்லாமு அலைக்கும் ஆஆ அஸ்லா...
By
தமிழன்
@
12/13/2020
Nawabukku Oru Kelvi Song lyrics in Tamil
SJ: கோகிலங்கள் இசை பாட கொத்துப்பூ பரிசளிக்கும்
கோலம் அழியாத குலிஸ்தானி அஸ்லாமு அலைக்கும் ஆஆ அஸ்லாமு அலைக்கும்
SPB: ஆஆ மார்க்கம் தழைக்க வந்த மெஹபூப் சுர்பானி
வாழ்ந்திருக்கும் பாக்தாத் வளர் நகரின் எழில் ராணி அலைக்கும் சலாம் அலைக்கும் சலாம்
SJ: நவாபுக்கொரு கேள்வி நல்ல ஜவாப் சொல்லைய்யா
சவால் விட்டு சலாம் போட்டு போக வந்தாயா
Chorus: நவாபுக்கொரு கேள்வி நல்ல ஜவாப் சொல்லைய்யா
சவால் விட்டு சலாம் போட்டு போக வந்தாயா
SPB: ஆஆ ஒ மேரி ப்யாரி நீ அல்வா பேச்சுக்காரி
கேலியென்ன கிண்டலென்ன கேட்டுப் பாரு கேள்வி
Chorus: ஒ மேரி ப்யாரி நீ அல்வா பேச்சுக்காரி
கேலியென்ன கிண்டலென்ன கேட்டுப் பாரு கேள்வி
SJ: இலையும் பூவும் ஆஆ
இலையும் பூவும் கனியுமில்லாமல் இலையும் பூவும் கனியுமில்லாமல்
எல்லோரும் சொல்லுவது என்ன வாழை
Chorus: எல்லோரும் சொல்லுவது என்ன வாழை
SPB: குலமும் நலமும் குணமும் கெடாமல்
குலமும் நலமும் குணமும் கெடாமல் வாழையடி வாழையென வந்த வாழை
வாழையடி வாழையென வந்த வாழை
Chorus: வாஹ் வாஹ் வாஹ் வாஹ்
SPB: சுபஹான் அல்லா
ஒ மேரி ப்யாரி நீ அல்வா பேச்சுக்காரி
கேலியென்ன கிண்டலென்ன கேட்டுப் பாரு கேள்வி
SJ: நவாபுக்கொரு கேள்வி நல்ல ஜவாப் சொல்லைய்யா
சவால் விட்டு சலாம் போட்டு போக வந்தாயா
SJ: அக்காளை ஒருவனும் அப்பாவை ஒருத்தியும்
அக்காளை ஒருவனும் அப்பாவை ஒருத்தியும் கல்யாணம் செய்ததென்ன சரிதானா
Chorus: கல்யாணம் செய்ததென்ன சரிதானா
SPB: அக் காளை ஒருவனும் அப் பாவை ஒருத்தியும்
அக்காளை ஒருவனும் அப்பாவை ஒருத்தியும் அழகாய் கல்யாணம் செய்யலாமே
Chorus: வாஹ் வாஹ் வாஹ் வாஹ்
SPB: மாஷான் அல்லா
ஒ மேரி ப்யாரி நீ அல்வா பேச்சுக்காரி
கேலியென்ன கிண்டலென்ன கேட்டுப் பாரு கேள்வி
SJ: ஆஆஆ கன்னம் இடுவதும் களவு செய்வதும்
கன்னம் இடுவதும் களவு செய்வதும்
உண்மையில் குற்றமில்லா ஊரு எந்த ஊரோ
Chorus: உண்மையில் குற்றமில்லா ஊரு எந்த ஊரோ
SPB: கன்னத்தில் கன்னமிட்டு நெஞ்சை களவு செய்தும்
கன்னத்தில் கன்னமிட்டு நெஞ்சை களவு செய்தும்
கன்னியரும் காளையரும் காதல் செய்யும் ஊராம்
Chorus: கன்னியரும் காளையரும் காதல் செய்யும் ஊராம்
SPB: ஒ மேரி ப்யாரி நீ அல்வா பேச்சுக்காரி
கேலியென்ன கிண்டலென்ன கேட்டுப் பாரு கேள்வி
SJ: நவாபுக்கொரு கேள்வி நல்ல ஜவாப் சொல்லைய்யா
சவால் விட்டு சலாம் போட்டு போக வந்தாயா
SJ: கையை உயர்த்திட கையில் உயர்ந்த கை அது என்ன
Chorus: அது என்ன
SPB: வாழ்க்கை உயர்ந்திட வாழ்க்கையில் உயர்ந்திடும் நம்பிக்கை
Chorus: நம்பிக்கை
SJ: அம்பு விடாதவன் தும்பு விட்டான வில் அது என்ன
Chorus: அது என்ன
SPB: ஏழு நிறத்தினில் வானில் எழுந்திடும் வானவில்
Chorus: வானவில்
SJ: ஆயிரம் காலமும் நீரினில் வாழ்ந்திடும் மான் எந்த மான்
Chorus: எந்த மான்
SPB: நாலுபுறத்திலும் நீருள மான் அந்தமான்
Chorus: அந்தமான்
SJ: சூரியன் சந்திரன் வானில் வருவது எதனாலே
Chorus: எதனாலே
SJ: சூரியன் சந்திரன் வானில் வருவது எதனாலே
Chorus: எதனாலே எதனாலே எதனாலே
SPB: நிரந்தரமானது பூமியில் வராது அதனாலே
Chorus: வாஹ் வாஹ் வாஹ் வாஹ் க்யா பாத் ஹை
Lyrics in English
SJ: Kokilangal Isai Paada Kothupoo Parisalikum
Kolam Azhiyatha Kulisthani Ashlamu Alaikum Ahh Ashlamu Alaikum
SPB: Ah Markam Thazaika Vantha Mehapo Surpani
Vazhnthirukum Baghdad Valar Nagarin Ezhil Rani Alaikum Salam Alaikum Salam
SJ: Nawabukku Oru Kelvi Nalla Jawab Sollaiya
Savaal Vittu Salam Pottu Poga Vanthaiya
Chorus: Nawabukku Oru Kelvi Nalla Jawab Sollaiya
Savaal Vittu Salam Pottu Poga Vanthaiya
SPB: Ahh O Mari Peyari Nee Alva Pechukaari
Kelienna Kindalenna Kettupaaru Kelvi
Chorus: O Mari Peyari Nee Alva Pechukaari
Kelienna Kindalenna Kettupaaru Kelvi
SJ: Ilaiyum Poovum Ahh
Ilaiyum Poovum Kaniumillamal Ilaiyum Poovum Kaniumillamal
Ellorum Solluvathu Enna Vazhai
Chorus: Ellorum Solluvathu Enna Vazhai
SPB: Kulamum Nalamum Kunamum Ketamal
Kulamum Nalamum Kunamum Ketamal Vazhaiyadi Vazhaiena Vantha Vazhai
Vazhaiyadi Vazhaiena Vantha Vazhai
Chorus: Wow Wow Wow Wow
SPB: Subahan Alla
O Mari Peyari Nee Alva Pechukaari
Kelienna Kindalenna Kettupaaru Kelvi
SJ: Nawabukku Oru Kelvi Nalla Jawab Sollaiya
Savaal Vittu Salam Pottu Poga Vanthaiya
SJ: Akkalai Oruvanum Appavai Oruthiyum
Akkalai Oruvanum Appavai Oruthiyum Kalyanam Seivathenna Sarithana
Chorus: Kalyanam Seivathenna Sarithana
SPB: Ak kalai Oruvanum Ap Pavai Oruthiyum
Akkalai Oruvanum Appavai Oruthiyum Azhagai Kalyanam Seiyalame
Chorus: Wow Wow Wow Wow
SPB: Masha Alla
O Meari Peyari Nee Alva Pechukaari
Kelienna Kindalenna Kettupaaru Kelvi
SJ: Ahh Kannam Iduvathum Kalavu Seivathum
Kannam Iduvathum Kalavu Seivathum
Unmaiyil Kuttramilla Ooru Entha Ooro
Chorus: Unmaiyil Kuttramilla Ooru Entha Ooro
SPB: Kannathil Kannamittu Nenjai Kalavu Seithum
Kannathil Kannamittu Nenjai Kalavu Seithum
Kanniyarum Kalaiyarum Kadhal Seiyum Ooram
Chorus: Kanniyarum Kalaiyarum Kadhal Seiyum Ooram
SPB: O Mari Peyari Nee Alva Pechukaari
Kelienna Kindalenna Kettupaaru Kelvi
SJ: Nawabukku Oru Kelvi Nalla Jawab Sollaiya
Savaal Vittu Salam Pottu Poga Vanthaiya
SJ: Kaiyai Uyarthida Kaiyil Uyarntha Kai Adhu Enna
Chorus: Adhu Enna
SPB: Vazhkai Uyarnthita Vazhkaiyil Uyarnthidum Nambikai
Chorus: Nambikai
SJ: Ambu Vidathavan Thumbu Vittana Vil Athu Enna
Chorus: Athu Enna
SPB: Ezhu Nirathinil Vanil Ezunthidum Vanavil
Chorus: Vanavil
SJ: Ayiram Kalamum Neerinil Vazhthidum Maan Entha Maan
Chorus: Entha Maan
SPB: Naalupurathilum Neerula Maan Anthamaan
Chorus: Anthamaan
SJ: Soriyan Santhiran Vanil Varuvathu Ethanale
Chorus: Ethanale
SJ: Soriyan Santhiran Vanil Varuvathu Ethanale
Chorus: Ethanale Ethanale Ethanale
SPB: Niranthanamanathu Boomiyil Varathu Athanale
Chorus: Wow Wow Wow Wow Keie Paath Hei
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Baghdad Perazhagi |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Jayalalithaa, Ravichandran, Savitri, Major Sundarrajan, Nagesh, Shubha, Jayasudha, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | S.P. Balasubramaniam, S. Janaki |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Naan Vecha Vecha Kuri Song lyrics in Tamil
Naan Vecha Vecha Kuri Song lyrics in Tamil வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி நான் வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் ...
By
தமிழன்
@
12/13/2020
Naan Vecha Vecha Kuri Song lyrics in Tamil
வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
நான் வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கண்ணத்தில் முத்தாடி பாா்க்காம என் ஆசை தீராதடி
என்னை ஏமாற்ற கூடாதடி
நான் வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கண்ணத்தில் முத்தாடி பாா்க்காம என் ஆசை தீராதடி
என்னை ஏமாற்ற கூடாதடி
சொக்கதங்கம் போலிருக்கும் மேனியடி அது சொா்க்கதுக்கு போறதுக்கு ஏனியடி
சொக்கதங்கம் போலிருக்கும் மேனியடி அது சொா்க்கதுக்கு போறதுக்கு ஏனியடி
கண்ணாலே அழைப்பதும் தன்னாலே சிாிப்பதும் என்னான்னு எனக்கா தொியாது
அது எப்போதும் கொடுத்த குறையாது
அடி வித்தார கண்ணத்தில் முத்தாடி பாா்க்காம என் ஆசை தீராதடி
என்னை ஏமாற்ற கூடாதடி
நீ கேட்டதெல்லாம் கொடுக்குற மகராசி உன்கிட்ட வர சொல்லுதடி முகராசி
நீ கேட்டதெல்லாம் கொடுக்குற மகராசி உன்கிட்ட வர சொல்லுதடி முகராசி
காட்டடும்மா என்னுடைய கைராசி உன்னை கட்டிக்கொல்ல போகுற நான் சுகவாசி
நான் வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கண்ணத்தில் முத்தாடி பாா்க்காம என் ஆசை தீராதடி
என்னை ஏமாற்ற கூடாதடி
முழுக்க நனைஞ்ச பின்னே முக்காடென்ன அடி முத்துபள்ளு ரத்தினமே வெக்கம் என்ன
தளுக்கி குலுக்கி அலுக்கி மினுக்கி ஆடாதடி சும்மா தையதக்க தகிடதத்தாம் போடதடி
நான் வச்சா வச்சக்குறி மாறதடி உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கண்ணத்தில் முத்தாடி பாா்க்காம என் ஆசை தீராதடி
என்னை ஏமாற்ற கூடாதடி
Lyrics in English
Vecha Vecha Kuri
Un Machan Enna Vitta Verathadi
Vecha Vecha Kuri Un Machan Enna Vitta Verathadi
Adi Vithara Kannathil Muthadi Parkame En Asai Theerathadi
Ennai Yematra Kootathadi
Naan Vecha Vecha Kuri Un Machan Enna Vitta Verathadi
Adi Vithara Kannathil Muthadi Parkame En Asai Theerathadi
Ennai Yematra Kootathadi
Sokkathangam Polirukum Meniyadi Athu Sorgathuku Porathuku Yeniyadi
Sokkathangam Polirukum Meniyadi Athu Sorgathuku Porathuku Yeniyadi
Kannale Azhaipathum Thannale Siripathum Ennannu Enaka Theriyathu
Athu Eppothum Kodutha Kuraiyathu
Adi Vithara Kannathil Muthadi Parkame En Asai Theerathadi
Ennai Yematra Kootathadi
Nee Kettathellam Kodukura Maharasi Unkitta Vara Solluthadi Mugarasi
Nee Kettathellam Kodukura Maharasi Unkitta Vara Solluthadi Mugarasi
Kaataduma Ennudaiya Kairasi Unnai Kattikolla Pogura Naan Sugavasi
Naan Vecha Vecha Kuri Un Machan Enna Vitta Verathadi
Adi Vithara Kannathil Muthadi Parkame En Asai Theerathadi
Ennai Yematra Kootathadi
Muzhuka Nanainja Pinne Mukkadenna Adi Muthu Pallu Rathiname Vetkam Enna
Thaluki Kuluki Aluki Minuki Aadathadi Summa Thaiyathakka Thakitathaam Podathadi
Naan Vecha Vecha Kuri Un Machan Enna Vitta Verathadi
Adi Vithara Kannathil Muthadi Parkame En Asai Theerathadi
Ennai Yematra Kootathadi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Baghdad Perazhagi |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Jayalalithaa, Ravichandran, Savitri, Major Sundarrajan, Nagesh, Shubha, Jayasudha, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Saturday, October 31, 2020
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil LRE : ஒருமையுடன் எனது திருமலரடி நினைக்கின்ற உத்தமர் தம் உறவு வேண்டும் உள்ளொன்று வைத்துப் புறம...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil
LRE: ஒருமையுடன் எனது திருமலரடி நினைக்கின்ற
உத்தமர் தம் உறவு வேண்டும்
உள்ளொன்று வைத்துப் புறமொன்று பேசுவார்
உறவு கலவாமை வேண்டும்
உறவு கலவாமை வேண்டும்
ALR: தத்தளாங்கு தகஜும் தத்தளாங்கு தகஜும் தத்தளாங்கு தகஜும்
LRE: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
LRE: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ALR: கட்டு கட்டா திருநீறு கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை
ALR: கட்டு கட்டா திருநீறு கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை
பக்தி பொங்கும் புலியைப் பார்த்து பயப்படாது வெள்ளாடு
பயமில்லாமல் நீ ஆடு அடுத்த ஆட்டம் நீ ஆடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
ALR: தகப்பன் புலியோ தள்ளாடுது அந்த புலிக்குப் பிறந்த வெள்ளாடிது
ALR: தகப்பன் புலியோ தள்ளாடுது அந்த புலிக்குப் பிறந்த வெள்ளாடிது
அப்பாவி அப்பாவும் இப்பாவி அப்பாவும் தப்பான சொந்தங்கள் கொண்டாடுது
மொகத்தப் பார்த்து நீ ஆடு களத்தைப் பாத்து காய் போடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
LRE: உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம் உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்
LRE: உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம் உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்
கள்ளனாகித் தோல்வி கண்டால் கையில் உண்டு தேவாரம்
அதிகம் உண்டு ஆதாரம் தவணை தந்தோம் ஒரு வாரம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
Both: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
Lyrics in English
LRE: Orumaiyudan enadhu Thirumalaradi ninaikindra
Uthamar tham uravu vendum
Ullondru vaithu puramondru pesuvaar
Uravu kalavaamai vendum
Uravu kalavaamai vendum
ALR: Thaththalaangu thagajam Thaththalaangu thagajam thaththalaangu thagajam
LRE: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
LRE: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
ALR: Kattu kattaa thiruneeru Kaluthil aadum manimaalai
ALR: Kattu kattaa thiruneeru Kaluthil aadum manimaalai
Bhakthi pongum puliyai paarthu Bayapadathu vellaadu
Bayamillamal nee aadu Adutha aattam nee aadu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
ALR: Thagappan puliyo thallaadudhu Andha pulikku pirantha velladidhu
ALR: Thagappan puliyo thallaadudhu Andha pulikku pirantha velladidhu
Appavi appavum ippaavi pappavum Thappaana sondhangal kondaaduthu
Mogatha paarthu nee aadu Kalathai paarthu kaai podu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
LRE: Uyarnthu nindraal maevaaram Urundu vanthaal adivaaram
LRE: Uyarnthu nindraal maevaaram Urundu vanthaal adivaaram
Kallanaagi tholvi kandaal Kaiyil undu thevaaram
Adhigam undu aadhaaram Thavanai thandhom oru vaaram
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Both: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | A.L. Raghavan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
உடலெங்கும் குளிராவதென்ன என் மனமெங்கும் நெருப்பாவதென்ன ஏ ஏ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
தேரில் ஏறி தேவதை வந்து இங்கு நீரில் ஆடும் என்னுடன் நின்று
தேரில் ஏறி தேவதை வந்து இங்கு நீரில் ஆடும் என்னுடன் நின்று
உடல் தேய்த்து விட்டாளோ முகம் பார்த்து விட்டாளோ
உடல் தேய்த்து விட்டாளோ முகம் பார்த்து விட்டாளோ
இன்று சித்திர முத்தங்கள் சிந்திய ரத்தினம் யாரோ அவள் யாரோ ம்ம்ம்ம் ஆஆ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
காமதேனு பால் கறந்தாளோ அதில் கன்னி மங்கை தேன் கலந்தாளோ
காமதேனு பால் கறந்தாளோ அதில் கன்னி மங்கை தேன் கலந்தாளோ
அதை நடக்க விட்டளோ என்னை மிதக்க விட்டளோ
அதை நடக்க விட்டளோ என்னை மிதக்க விட்டளோ
இளம் சிட்டு முகம் கொண்ட பட்டு குலமகள் யாரோ அவள் யாரோ ம்ம்ம்ம் ஆஆ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
உடலெங்கும் குளிராவதென்ன என் மனமெங்கும் நெருப்பாவதென்ன
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
Lyrics in English
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Udalengum kuliravathenna en manamengum nerupavathenna aa
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Thearil yeri devathai vanthu ingu neeril aadum ennudan nintru
Thearil yeri devathai vanthu ingu neeril aadum ennudan nintru
Udal thethu vittalo mugam paarthu vittalo
Udal thethu vittalo mugam paarthu vittalo
Indru chithira muthangal sinthiya rathinam yaaro aval yaaro mmm ah
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Kaamathenu paal karanthalo adhil kanni mangai then kalanthalo
Kaamathenu paal karanthalo adhil kanni mangai then kalanthalo
Adhai nadaka vittalo ennai mithaka vittalo
Adhai nadaka vittalo ennai mithaka vittalo
Ilam chittu mugam konda pattu kulamagal yaaro aval yaaro mmm ah
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Udalengum kuliravathenna en manamengum nerupavathenna ho
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Tuesday, October 27, 2020
Kathiruntha Kangale Song Lyrics in Tamil
Kathiruntha Kangale Song Lyrics in Tamil PS : காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே காத்திருந்த கண...
By
தமிழன்
@
10/27/2020
Kathiruntha Kangale Song Lyrics in Tamil
PS: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
PBS: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
PS: மைவிழி வாசல் திறந்ததிலே ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன
அவன் வருகையினால் இந்த இதழ்களின் மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன
PS: மைவிழி வாசல் திறந்ததிலே ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன
அவன் வருகையினால் இந்த இதழ்களின் மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன
PBS: பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ
பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ
ஒரு தலைவனை அழைத்து தனி இடம் பார்த்து தருகின்ற மனதல்லவோ
தருகின்ற மனதல்லவோ
PS: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
PBS: கைவிரலாலே தொடுவதிலே இந்த பூமுகம் சிவந்ததென்ன
இரு கைகளினால் நீ முகம் மறைத்தால் இந்த வையகம் இருண்டதென்ன
PS: செவ்விதழோரம் தேனெடுக்க இந்த நாடகம் நடிப்பதென்ன
என்னை அருகினில் அழைத்து இருகரம் அணைத்து மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
PS: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
Both: லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லா லா லா
லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லால்லா
Lyrics in English
PS: Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae
Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae
Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
PBS: Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa
Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa
Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa
Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
PS: Maivizhi vaasal thirandhadhilae Oru mannavan nuzhaindhadhenna
Avan varugaiyinaale indha idhazhgalin melae Punnagai vilaindhadhenna
PS: Maivizhi vaasal thirandhadhilae Oru mannavan nuzhaindhadhenna
Avan varugaiyinaale indha idhazhgalin melae Punnagai vilaindhadhenna
PBS: Pozhudhoru kanavai vizhigalilae Kondu varugindra vayadhallavo
Pozhudhoru kanavai vizhigalilae Kondu varugindra vayadhallavo
Oru thalaivanai azhaiththu thani idam paarththu Tharugindra manadhallavo
Tharugindra manadhallavo
PS: Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae
Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
PBS: Kai viralaalae thoduvadhilae Indha poomugam sivandhadhenna
Iru kaigalinaal nee mugam maraiththaalae Intha Vaiyagam irundadhenna
PS: Sevvidhazh oram then edukka Indha naadagam nadippadhenna
Ennai aruginil azhaiththu Iiru karam anaiththu Mayakkaththai koduppadhenna
Mayakkaththai koduppadhenna
PBS: Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa
Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
Both: Lalalaa lalalaa laa laa laa Lalalaa lalalaa laa laa laa
Lalalaa lalalaa laa laa laa lalala laalaaaa lalalaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Motor Sundaram Pillai |
Stars | Sivaji Ganesan, Ravichandran, Sowcar Janaki, Jayalalithaa |
Singers | P.B. Sreenivas, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1966 |
Monday, June 15, 2020
Ninaithal Naan Vanam Song Lyrics in Tamil
Ninaithal Naan Vanam Song Lyrics in Tamil PS : நினைத்தால் நான் வானம் சென்று நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன் நினைத்தால் நான்...
By
தமிழன்
@
6/15/2020
Ninaithal Naan Vanam Song Lyrics in Tamil
PS: நினைத்தால் நான் வானம் சென்று நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன்