Tuesday, July 20, 2021
Engirundho Oru Kural Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
7/20/2021
Engirundho Oru Kural Song lyrics in Tamil
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது அது எந்த தேவதையின் குரலோ
தாழங் குடைகள் தழுவும் கொடிகள் தாமரைப் பூக்களின் தோட்டம்
தாழங் குடைகள் தழுவும் கொடிகள் தாமரைப் பூக்களின் தோட்டம்
மாலை மணிகள் மந்திரக் கனிகள் மழலை என்றொரு தோட்டம்
மாளிகையில் ஒரு மதி வந்தது அது எந்த வானத்து மதியோ
மாளிகையில் ஒரு மதி வந்தது அது எந்த வானத்து மதியோ
மாயமாக ஒரு ஒலி வந்தது அது எந்த ஆலயத்து மணியோ
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ
கதிரொளி தீபம் கலசம் ஏந்தி கண்ணன் வருகின்ற கனவு
கதிரொளி தீபம் கலசம் ஏந்தி கண்ணன் வருகின்ற கனவு
கண்டனள் ஒருத்தி வந்தனன் கண்ணன் கண்கள் தூங்காத இரவு
கங்கையிலே புது புனல் வந்தது அது எந்த மேகம் தந்த புனலோ
கங்கையிலே புது புனல் வந்தது அது எந்த மேகம் தந்த புனலோ
மங்கையிடம் ஒரு அனல் வந்தது அது எந்த மன்னன் தந்த அனலோ
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது அது இந்த தேவதையின் குரலோ
Lyrics in English
Engirundho oru kural vandhadhu
Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Engirundho oru kural vandhadhu Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Engal dheepangalil oli vandhadhu Adhu endha kaigal thandha oliyo
Engal dheepangalil oli vandhadhu Adhu endha kaigal thandha oliyo
Engirundho oru kural vandhadhu Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Thaazhang kudaigal Thazhuvum kodigal Thaamarai pookkalin thottam
Thaazhang kudaigal Thazhuvum kodigal Thaamarai pookkalin thottam
Maalai manigal mandhirak kanigal Mazhalai endroru thottam
Maaligaiyil oru madhi vandhadhu Adhu endha vaanathu madhiyo
Maaligaiyil oru madhi vandhadhu Adhu endha vaanathu madhiyo
Maayamaaga oru oli vandhadhu Adhu endha aalayathu maniyo
Engirundho oru kural vandhadhu Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Engal dheepangalil oli vandhadhu Adhu endha kaigal thandha oliyo
Kadhiroli dheepam Kalasam yaendhi Kannan varugindra kanavu
Kadhiroli dheepam Kalasam yaendhi Kannan varugindra kanavu
Kandanal oruthi Vandhanan kannan Kangal thoongaatha iravu
Gangaiyilae pudhu punal vandhadhu Adhu endha maegam thandha punalo
Gangaiyilae pudhu punal vandhadhu Adhu endha maegam thandha punalo
Mangaiyidam oru anal vandhadhu Adhu endha mannan thandha analo
Engirundho oru kural vandhadhu Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Engal dheepangalil oli vandhadhu Adhu endha kaigal thandha oliyo
Engirundho oru kural vandhadhu Adhu endha dhevadhaiyin kuralo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Avandhan Manidhan |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, Manjula, R. Muthuraman, Cho, Sachu |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
No similar templates
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***