Tuesday, July 20, 2021
Aattuviththaal Yaaroruvar Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
7/20/2021
Aattuviththaal Yaaroruvar Song lyrics in Tamil
ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர் ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே ஆடாதாரே கண்ணா
ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர் ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே ஆடாதாரே கண்ணா
நீ நடத்தும் நாடகத்தில் நானும் உண்டு
நீ நடத்தும் நாடகத்தில் நானும் உண்டு
என் நிழலில் கூட அனுபவத்தில் சோகம் உண்டு
பகைவர்களை நானும் வெல்வேன் அறிவினாலே
ஆனால் நண்பரிடம் தோற்றுவிட்டேன் பாசத்தாலே
நண்பரிடம் தோற்றுவிட்டேன் பாசத்தாலே
ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர் ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே ஆடாதாரே கண்ணா
பாஞ்சாலி உன்னிடத்தில் சேலை கேட்டாள்
அந்த பார்த்தனவன் உன்னிடத்தில் கீதை கேட்டான்
நானிருக்கும் நிலையில் உன்னை என்ன கேட்பேன்
இன்னும் நன்மை செய்து துன்பம் வாங்கும் உள்ளம் கேட்பேன்
நன்மை செய்து துன்பம் வாங்கும் உள்ளம் கேட்பேன்
ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர் ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே ஆடாதாரே கண்ணா
கடலளவு கிடைத்தாலும் மயங்க மாட்டேன்
அது கையளவே ஆனாலும் கலங்க மாட்டேன்
உள்ளத்திலே உள்ளதுதான் உலகம் கண்ணா
இதை உணர்ந்து கொண்டேன் துன்பம் எல்லாம் விலகும் கண்ணா
உணர்ந்து கொண்டேன் துன்பம் எல்லாம் விலகும் கண்ணா
ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர் ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே ஆடாதாரே கண்ணா
Lyrics in English
Aattuvithaal yar oruvar Aadaadhaarae kannaa
Aasai ennum thottililae Aadaadhaarae kannaa
Aattuvithaal yar oruvar Aadaadhaarae kannaa
Aasai ennum thottililae Aadaadhaarae kannaa
Nee nadathum naadagathil Nanum undu
Nee nadathum naadagathil Nanum undu
En nizhalil kooda anubavathil Sogam undu
Pagaivargalai naanum velven Arivinaalae
Aanaal nanbaridam thotru vitten Paasathaalae
Nanbaridam thotru vitten paasathaalae
Aattuvithaal yar oruvar Aadaadhaarae kannaa
Aasai ennum thottililae Aadaadhaarae kannaa
Paanjaali unnidathil Saelai kettaal
Andha paarthanavan unnidathil Geedhai kettaan
Naanirukkum nilaiyil unnai Enna kaetppen
Innum nanamai seidhu Thunbam vaangum Ullam ketppen
Nanamai seidhu thunbam vaangum Ullam ketppen
Aattuvithaal yar oruvar Aadaadhaarae kannaa
Aasai ennum thottililae Aadaadhaarae kannaa
Kadalalavu kidaithaalum Mayanga maatten
Adhu kaiyalavae aanaalum Kalanga maatten
Ullathilae ulladhu thaan Ulagam kannaa
Idhai unarndhu konden Thunbam ellaam Vilagum kannaa
Unarndhu konden thunbam ellaam Vilagum kannaa
Aattuvithaal yar oruvar Aadaadhaarae kannaa
Aasai ennum thottililae Aadaadhaarae kannaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Avandhan Manidhan |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, Manjula, R. Muthuraman, Cho, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***