Sunday, December 20, 2020
Nayagan Vadivai Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/20/2020
Nayagan Vadivai Song lyrics in Tamil
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்
நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்
தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன்
தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே
பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே
சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே
உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே
உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி
சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி
உத்தமம் என்பது வாழ்வு உத்தமம் என்பது வாழ்வு
அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு
அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்
தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
Lyrics in English
Naayagan vadivai naan paarthen
Naayagan vadivai naan paarthen Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen
Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen
Thaayinum karunai manam paarthen
Thaayinum karunai manam paarthen Thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Naayagan vadivai naan paarthen
Pirappin kaaranam arindhenae Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae
Pirappin kaaranam arindhenae Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae
Sirappin illaram unarndhenae Sirappin illaram unarndhenae
Undhan saevaiyil nallaram kandenae
Undhan saevaiyil nallaram kandenae
Naayagan vadivai naan paarthen
Sathiyam enbathu kanavan Adhil thathuvam enbathu manaivi
Sathiyam enbathu kanavan Adhil thathuvam enbathu manaivi
Uthamam enbathu vaazhvu Uthamam enbathu vaazhvu
Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu
Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu
Naayagan vadivai naan paarthen Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen
Thaayinum karunai manam paarthen Thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Naayagan vadivai naan paarthen
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Karaikkal Ammaiyar |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | K.B. Sundarambal, R. Muthuraman, Lakshmi, Sivakumar, Srividya, Kumari Padmini, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***