Friday, November 27, 2020
Nee Thottal Engum Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/27/2020
Nee Thottal Engum Song lyrics in Tamil
PS: நீ தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
TMS: ஒன்று பத்து நூறு யோகம் உன்னாலே உண்டானதோ
PS: தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
TMS: ஒன்று பத்து நூறு யோகம் உன்னாலே உண்டானதோ
PS: தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
PS: நேற்று நடந்ததற்கு இன்று பாராட்டவா
TMS: இங்கு தாலாட்டு பள்ளியில் பாராட்டு யாவும் நீ காட்டும் சுகமல்லவா
PS: நேற்று நடந்ததற்கு இன்று பாராட்டவா
TMS: இங்கு தாலாட்டு பள்ளியில் பாராட்டு யாவும் நீ காட்டும் சுகமல்லவா
PS: என்னை பெண்ணாக்கி நீ தந்த இன்பங்கள் என்னென்ன நான் சொல்லவா
TMS: அன்று கண்ணாடி முன்னாடி நான் கண்ட கோலங்கள் இன்று வேரல்லவோ
PS: நீ தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
TMS: ஒன்று பத்து நூறு யோகம் உன்னாலே உண்டானதோ
TMS: கட்டில் இருக்கின்றதே தொட்டில் எப்போதம்மா
PS: கட்டில் கொண்டாட காவியம் பண்பாட தொட்டில் உறவாட பிள்ளை வரும்
TMS: இங்கு நான் கொண்ட முத்தங்கள் அப்போது பிள்ளைக்கு போய் விடுமோ
PS: இந்த பிள்ளைக்கு மிச்சம் மீதி இல்லாமல் போய் விடுமோ
TMS: நீ தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
PS: ஒன்று, பத்து நூறு யோகம் உன்னாலே உண்டானதோ
Both: தொட்டால் எங்கும் பொன்னாகுமே என்மேனி என்னாகுமோ
Lyrics in English
PS: Nee Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
TMS: Ontru Pathu Nooru Yogam Unnale Undanatho
PS: Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
TMS: Ontru Pathu Nooru Yogam Unnale Undanatho
PS: Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
PS: Netru Nadantharku Indru Paaratavaa
TMS: Ingu Thaalatu Palliyil Paradu Yaavum nee Kaatum Sugamallava
PS: Netru Nadantharku Indru Paaratavaa
TMS: Ingu Thaalatu Palliyil Paradu Yaavum nee Kaatum Sugamallava
PS: Ennai Pennaaki Nee Thantha Inbangal Ennenna Naan Sollavo
TMS: Andru Kannadi Munnadi Naan Kanda Kolangal Indru Verallavo
PS: Nee Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
TMS: Ontru Pathu Nooru Yogam Unnale Undanatho
TMS: Kattil Irukintrathe Thottil Eppothamma
PS: Kattil Kondata Kaviyam Panpaada Thottil Uravada Pillai Varum
TMS: Ingu Naan Konda Muthangal Appothu Pillaiku Poi Vidumo
PS: Intha Pillaiku Micham Meethi Illamal Poi Vidumo
TMS: Nee Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
PS: Ontru Pathu Nooru Yogam Unnale Undanatho
Both: Thottal Engum Ponnagume Enmeni Ennagumo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nalla Neram |
Director | M.A. Thirumugam |
Stars | M.G. Ramachandran, K.R. Vijaya, Nagesh, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***