Wednesday, May 13, 2020
Vetkam Kollalama Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/13/2020
Vetkam Kollalama Song Lyrics in Tamil
TMS: வெட்கம் கொள்ளலாமா இன்னும் விலகி போகலாமா
உன் விருப்பம் சொல்லலாமே ஏ ஏ ஏ ஹோய்
PS: ஓஓஓ சிரித்து பேசலாமே கண்கள் சேர்ந்து பாடலாமே
கொஞ்சம் பொறுமை காட்டலாமே ஏ ஏ ஏ ஹோய்
TMS: ஓஓஓ வெட்கம் கொள்ளலாமா
TMS: வளையலாக நான் உருவம் மாறி உன் கையை கொஞ்சவா
PS: ஆஆஆ
TMS: வாசம் பொங்கிடும் உனது கூந்தலில் பூவாய் மின்னவா ஆஆஆ
PS: ஓஓஓ வேகம் கொள்ளலாமா நாம் வரம்பை மீறலாமா
TMS: ஆஆஆ
PS: வேளை வந்த பின்னே அந்த விருந்தை நடத்தலாமே ஏ ஏ ஏ
TMS: வெட்கம் கொள்ளலாமா இன்னும் விலகி போகலாமா
உன் விருப்பம் சொல்லலாமே ஏ ஏ ஏ ஹோய்
PS: ஓஓஓ சிரித்து பேசலாமே கண்கள் சேர்ந்து பாடலாமே
கொஞ்சம் பொறுமை காட்டலாமே ஏ ஏ ஏ ஹோய்
PS: ஆசை என்பது அளவு மீறினால் நன்மை கிடைக்குமா
TMS: ஆஆஆ
PS: அச்சம் இன்றி நாம் நடக்க எண்ணினால் நம் வாழ்க்கை இனிக்குமா ஆஆஆ
TMS: ஓஓஓ பருவம் தீரலாமா
PS: நல்ல பண்பை மறக்கலாமா
TMS: பருவம் தீரலாமா
PS: நல்ல பண்பை மறக்கலாமா
TMS: விட்டுத்தான் கொடுப்போமே
PS: தாலி கட்டித்தான் முடிப்போமே
TMS: கொஞ்சம் விட்டுத்தான் கொடுப்போமே
PS: தாலி கட்டித்தான் முடிப்போமே ஏ ஏ ஏ ஹோய்
Lyrics in English
TMS: Vetkam Kollalama Innum Vilagi Pogalama
Un Virubpam Sollalame A A A Hoi
PS: Ooo Sirithu Pesalame Kangal Sernthu Paadalame
Konjam Porumai Kaatalame A A A Hoi
TMS: Ooo Vetkam Kollalama
TMS: Valaiyalaga Naan Uruvam Maari Un Kaiyai Konjava
PS: Ah aha ah
TMS: Vasam Pongidum Unadhu Koonthalil Poovai Minnava Ah aha ah
PS: Ooo Vegam Kollalama Naam Varambai Meeralama
TMS: Ah aha ah
PS: Velai Vantha Pinne Antha Virunthai Natathalame A A A
TMS: Vetkam Kollalama Innum Vilagi Pogalama
Un Virubpam Sollalame A A A Hoi
PS: Ooo Sirithu Pesalame Kangal Sernthu Paadalame
Konjam Porumai Kaatalame A A A Hoi
PS: Asai Enbathu Alavu Meerinal Nanmai Kidaikuma
TMS: Ah aha ah
PS: Acham Indri Naam Nadaka Enninaal Nam Vazhkai Inikuma Ah aha ah
TMS: Ooo Paruvam Theeralama
PS: Nalla Panbai Marakalama
TMS: Paruvam Theeralama
PS: Nalla Panbai Marakalama
TMS: Vittuthaan Kodupome
PS: Thaali Kattithan Mudipome
TMS: Konjam Vittuthaan Kodupome
PS: Thaali Kattithan Mudipome A A A Hoi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Penn Deivam |
Stars | Jaishankar, Padmin, Lakshmi, R. Muthuraman |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Aalangudi Somu |
Musician | V. Kumar |
Year | 1970 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***