Wednesday, May 13, 2020
Oru Veedu Venduma Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/13/2020
Oru Veedu Venduma Song Lyrics in Tamil
PS: ஒரு வீடு வேண்டுமா TMS: எங்கே
PS: அதில் மாடி வேண்டுமா TMS: அங்கே
PS: அந்த வீட்டின் வாசல் கதவு அதைப் பார்த்துப் பார்த்து பழகு
TMS: அதைத் தேடி கொள்ளவா PS: இங்கே
TMS: என்னை மூடிக் கொள்ளவா PS: அங்கே
TMS: அதில் தோட்டம் போட வரவா இல்லை நோட்டம் போட வரவா
PS: இரு பக்கத் தூண்கள் சலவைக்கல் மெருகு கண்ணாடி பதித்திருக்கும்
மண்டபத்தின் நடுவில் நீராடும் மேடை நீயாட இடமிருக்கும்
TMS: குளிர் வீசும் வாடைக்காலம்
குளிர் வீசும் வாடைக்காலம் அதைக் கொண்டாட மஞ்சமிருக்கும்
TMS: அதைத் தேடி கொள்ளவா PS: இங்கே
TMS: என்னை மூடிக் கொள்ளவா PS: அங்கே
TMS: அதில் தோட்டம் போட வரவா இல்லை நோட்டம் போட வரவா
TMS: இலை விட்ட கொடியும் கனி விட்ட மரமும் எப்போதும் சிரித்திருக்கும்
இந்தப்பக்கம் பார்த்து அந்தப் பக்கம் பார்த்தால் எல்லாமே மலர்ந்திருக்கும்
PS: அந்தத் தோட்டம் மல்லிகைக் கூட்டம்
அந்தத் தோட்டம் மல்லிகைக் கூட்டம் எங்கு தொட்டாலும் இன்பமிருக்கும்
PS: ஒரு வீடு வேண்டுமா TMS: எங்கே
PS: அதில் மாடி வேண்டுமா TMS: அங்கே
PS: அந்த வீட்டின் வாசல் கதவு அதைப் பார்த்துப் பார்த்து பழகு
Lyrics in English
PS: Oru Veedu Venduma TMS: Enge
PS: Athil Maadi Venduam TMS: Ange
PS: Antha Veetin Vasal Kathavu Athai Parthu Parthu Pazhagu
TMS: Athai Thedi Kollava PS: Inge
TMS: Ennai Moodi Kollava PS: Ange
TMS: Athil Thootam Poda Varava Illai Nootam Pota Varava
PS: Iru Pakka Thungal Salavaikal Merugu Kannadi Pathinthirukum
Mandapathin Naduvil Neerodum Medai Neeyada Idamirukum
TMS: Kulir Veesum Vaadaikaalam
Kulir Veesum Vaadaikaalam Athai Kondada Manjamirukum
TMS: Athai Thedi Kollava PS: Inge
TMS: Ennai Moodi Kollava PS: Ange
TMS: Athil Thootam Poda Varava Illai Nootam Pota Varava
TMS: Ilai Vitta Kodiyum Kani Vitta Maramum Eppothum Sirithirukum
Intha Pakkam Parthu Antha Pakkam Parthal Ellame Malarnthirukum
PS: Antha Thoodam Malligai Koottam
Antha Thoodam Malligai Koottam Engu Thottalum Inbamirukum
PS: Oru Veedu Venduma TMS: Enge
PS: Athil Maadi Venduam TMS: Ange
PS: Antha Veetin Vasal Kathavu Athai Parthu Parthu Pazhagu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Penn Deivam |
Stars | Jaishankar Padmini Lakshmi R. Muthuraman |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | V. Kumar |
Year | 1970 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***