Wednesday, May 13, 2020
Vara Solladi Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/13/2020
Vara Solladi Song Lyrics in Tamil
வர சொல்லடி அவனை வர சொல்லடி
அந்தி மாலைதனில் அவனை வர சொல்லடி
என் வாயார ஒரு முத்தம் நானாக தரவேண்டும்
வர சொல்லடி அவனை வர சொல்லடி
தெய்வானை போல் என்னை நினைத்தால் என்ன
என் செந்தூரம் கரைந்தோட அணைத்தால் என்ன
தெய்வானை போல் என்னை நினைத்தால் என்ன
என் செந்தூரம் கரைந்தோட அணைத்தால் என்ன
கையோடு கை கொஞ்சம் கலந்தால் என்ன ஆ ஆ
கையோடு கை கொஞ்சம் கலந்தால் என்ன
நான் கல்யாண சுகம் யாவும் அறிந்தால் என்ன
நான் கல்யாண சுகம் யாவும் அறிந்தால் என்ன
வர சொல்லடி அந்தி மாலைதனில் அவனை வர சொல்லடி
மலைக் கோவில் குமரேசன் அறியாதத
என் மடி என்ன கதை சொல்ல தெறியாதத
மலைக் கோவில் குமரேசன் அறியாதத
என் மடி என்ன கதை சொல்ல தெறியாதத
கலைக் கோவில் அவன் காண முடியாதத
அது கனிவானதா கொஞ்சம் பதமானத
கலைக் கோவில் அவன் காண முடியாதத
அது கனிவானதா கொஞ்சம் பதமானத
வந்தானை சேனையோடு முந்தானை
காதலோடு கண்டானை தேனருவி கொண்டானை
வந்தானை சேனையோடு முந்தானை
காதலோடு கண்டானை தேனருவி கொண்டானை
பத்தி சுவையுடம் தித் தித்தொரு இதழ் தருமென நின்றானை
வள்ளி குறமகள் அள்ளி பருகிட பள்ளி தளம் வரை சென்றானை
முருகனை குமரனை கந்தனை வேலனை
முருகனை குமரனை கந்தனை வேலனை
வசந்தம் நிறைந்த மயங்கும் இரவில் மான் இவள் ஆனந்த சாலைக்கு
வர சொல்லடி என் வாயார ஒரு முத்தம் நானாக தரவேண்டும்
வர சொல்லடி அவனை வர சொல்லடி
Lyrics in English
Vara Solladi Avanai Vara Solladi
Anthi Malaithanil Avanai Vara Solladi
En Vaayara Oru Mutham Naanaga Tharavendum
Vara Solladi Avanai Vara Solladi
Deivanai Pol Ennai Ninaithal Enna
En Senthooram Karainthoda Anaithal Enna
Deivanai Pol Ennai Ninaithal Enna
En Senthooram Karainthoda Anaithal Enna
Kaiyodu Kai Konjam Kalanthal Enna Ah ah
Kaiyodu Kai Konjam Kalanthal Enna
Naan Kalyana Sugam Yavum Arinthal Enna
Naan Kalyana Sugam Yavum Arinthal Enna
Vara Solladi Anthi Malaithanil Avanai Vara Solladi
Malai Kovil Kumareshan Ariyathatha
En Madi Enna Kadhai Solla Theriyathatha
Malai Kovil Kumareshan Ariyathatha
En Madi Enna Kadhai Solla Theriyathatha
Kalai Kovil Avan Kaana Mudiyathatha
Adhu Kanivanatha Konjam Pathamanatha
Kalai Kovil Avan Kaana Mudiyathatha
Adhu Kanivanatha Konjam Pathamanatha
Vanthavanai Senaiyodu Munthanai
Kadhalodu Kandanai Thenaruvi Kondanai
Vanthavanai Senaiyodu Munthanai
Kadhalodu Kandanai Thenaruvi Kondanai
Pathi Suvaiyudam Thith Thiththoru Idazh Tharumena Nintranai
Valli Kuramagal Alli Parugita Palli Talam Varai Sentranai
Muruganai Kumaranai Kanthanai Velanai
Muruganai Kumaranai Kanthanai Velanai
Vasantham Nirantha Mayangum Iravil Maan Ivan Anandha Saalaiku
Vara Solladi En Vaayara Oru Mutham Naanaga Tharavendum
Vara Solladi Avanai Vara Solladi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Paadhukaappu |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, Sowcar Janaki, Major Sundarrajan, M. N. Nambiar, S. V. Subbaiah, T. S. Balaiah, J. P. Chandrababu , Nagesh, Thengai Srinivasan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1970 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***