Tuesday, May 12, 2020
Muthu Nagai Nagamma Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/12/2020
Muthu Nagai Nagamma Song Lyrics in Tamil
முத்து நகை நாகம்மா முல்லை இது தேனம்மா
அத்தை மகள் நானம்மா அள்ளி விளையாடவா
முத்து நகை நாகம்மா முல்லை இது தேனம்மா
அத்தை மகள் நானம்மா அள்ளி விளையாடவா
உண்மை வயதோ பதினாறு
பெண்ணின் மனமோ வரலாறு
சுவையை இன்னும் அறியாது அள்ளி விளையாடம்மா
அள்ளி விளையாடம்மா
முத்து நகை நாகம்மா முல்லை இது தேனம்மா
அத்தை மகள் நானம்மா அள்ளி விளையாடவா
கண்பட்டு சிவக்கும் முகத்தில் கைப்பட்டு ஜொலிக்கும் விதத்தில்
கன்னத்தில் எண்ணத்தைச் சொல்லுங்கள்
கண்பட்டு சிவக்கும் முகத்தில் கைப்பட்டு ஜொலிக்கும் விதத்தில்
கன்னத்தில் எண்ணத்தைச் சொல்லுங்கள்
ராகங்கள் பாடலாம் தாளங்கள் போடலாம்
நாகத்தைப் போலவே நாதத்தில் ஆடலாம்
ஆடு பாம்பே விளையாடு பாம்பே
ஆடு பாம்பே விளையாடு பாம்பே
முத்து நகை நாகம்மா முல்லை இது தேனம்மா
அத்தை மகள் நானம்மா அள்ளி விளையாடவா
முன் பக்கம் சிரிக்கும் சிரிப்பு தன் பக்கம் அழைக்கும் அழைப்பு
தங்கத்தை அங்கத்தில் காணுங்கள்
முன் பக்கம் சிரிக்கும் சிரிப்பு தன் பக்கம் அழைக்கும் அழைப்பு
தங்கத்தை அங்கத்தில் காணுங்கள்
பொன் அள்ளி வீசலாம் பின் வந்து பேசலாம்
எந்த எந்நேரமும் இன்பத்தில் ஆடலாம்
ஆடு பாம்பே விளையாடு பாம்பே
முத்து நகை நாகம்மா முல்லை இது தேனம்மா
அத்தை மகள் நானம்மா அள்ளி விளையாடவா
Lyrics in English
Muthu Nagai Nagamma Mullai Idhu Theamma
Athai Magal Naanamma Alli Vizhaiyadamma
Muthu Nagai Nagamma Mullai Idhu Theamma
Athai Magal Naanamma Alli Vizhaiyadamma
Unmai Vayatho Pathinaaro
Pennin Manamo Varalaru
Suvaiyai Innum Ariyathu Alli Vizhaiyadamma
Alli Vizhaiyadamma
Muthu Nagai Nagamma Mullai Idhu Theamma
Athai Magal Naanamma Alli Vizhaiyadamma
Kannpattu Sivakum Mugathil Kaipattu Jolikum Vithathil
Kannathil Ennathai Sollungal
Kannpattu Sivakum Mugathil Kaipattu Jolikum Vithathil
Kannathil Ennathai Sollungal
Ragangal Paadalam Thalangal Podalam
Nagathai Polave Nathathil Adalam
Aadu Pambe Vizhaiyadu Pambe
Aadu Pambe Vizhaiyadu Pambe
Muthu Nagai Nagamma Mullai Idhu Theamma
Athai Magal Naanamma Alli Vizhaiyadamma
Mun Pakkam Sirikum Siribu Than Pakkam Azhaikum Azhaipu
Thangathai Angathil Kaanungal
Mun Pakkam Sirikum Siribu Than Pakkam Azhaikum Azhaipu
Thangathai Angathil Kaanungal
Ponn Alli Veesalam Pin Vanthu Pesalam
Entha Enneramum Inbathil Adalam
Aadu Pambe Vizhaiyadu Pambe
Muthu Nagai Nagamma Mullai Idhu Theamma
Athai Magal Naanamma Alli Vizhaiyadamma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Paadhukaappu |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, Sowcar Janaki, Major Sundarrajan, M. N. Nambiar, S. V. Subbaiah, T. S. Balaiah, J. P. Chandrababu , Nagesh, Thengai Srinivasan |
Singers | L.R. Eswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1970 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***