Wednesday, January 29, 2020
Kodiyil Irandu Malar Undu Tamil Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/29/2020
Kodiyil Irandu Malar Undu Tamil Song lyrics in Tamil
TMS: கொடியில் இரண்டு மலருண்டு மலரில் பனியின் துளியுண்டு
பனியில் கதிரவன் ஒளியுண்டு எதிலும் புதுமை மணம் உண்டு
PS: கொடியில் இரண்டு மலருண்டு மலரில் பனியின் துளியுண்டு
பனியில் கதிரவன் ஒளியுண்டு எதிலும் புதுமை மணம் உண்டு
PS: கோடை வரும் வெய்யில் வரும் கோடைக்கு பின்னே மழையும் வரும்
கோபம் வரும் வேகம் வரும் கோபத்தின் பின்னே குணமும் வரும்
TMS: மேகங்களே மேகங்களே வான் மீதிலே உங்கள் தேரோட்டமா
வானம் என்னும் அன்னை தந்த பாசத்தினால் வந்த நீரோட்டமா
PS: கொடியில் இரண்டு மலருண்டு மலரில் பனியின் துளியுண்டு
பனியில் கதிரவன் ஒளியுண்டு எதிலும் புதுமை மணம் உண்டு
PS: கண்ணீரிலே தாலாட்டவும் கல்யாண பெண்ணாக சீராட்டவும்
அண்ணன் உண்டோ தந்தை உண்டோ எங்கள் அண்ணி என்னும் அன்னை அங்கே உண்டோ
TMS: பறவைகளே பறவைகளே பாசத்தை என் வீட்டில் பாருங்களேன்
அம்மா என்னும் தெய்வம் எம்மை அரசாளும் கோலத்தைக் காணுங்களேன்
Both: கொடியில் இரண்டு மலருண்டு மலரில் பனியின் துளியுண்டு
பனியில் கதிரவன் ஒளியுண்டு எதிலும் புதுமை மணம் உண்டு
Lyrics in English
TMS: Kodiyil irandu malar undu malaril paniyin thuliyundu
Paniyil kadhiravan oliyundu yedhilum pudhumai manam undu
PS: Kodiyil irandu malar undu malaril paniyin thuliyundu
Paniyil kadhiravan oliyundu yedhilum pudhumai manam undu
PS: Kodai varum veiyil varum kodaiku pinne mazhaiyum varum
Kopam varum vegam varum kopathin pinne kunamum varum
TMS: Megangale megangale vaan meethile ungal therotama
Vaanam ennum annai thantha paasathinaal vantha neerotama
PS: Kodiyil irandu malar undu malaril paniyin thuliyundu
Paniyil kadhiravan oliyundu yedhilum pudhumai manam undu
PS: Kanneerile thalaatavum kalyana pennaga seeratavum
Annan undo thanthai undo engal anni ennum annai ange undo
TMS: Paravaigale paravaigale paasathai en veetil paarungalen
Amma ennum deivam emmai arasalum kolathai kaanungalen
Both: Kodiyil irandu malar undu malaril paniyin thuliyundu
Paniyil kadhiravan oliyundu yedhilum pudhumai manam undu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Uyira Maanama |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1968 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***