Monday, December 2, 2019
Puthu Naadagathil Oru Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/02/2019
Puthu Naadagathil Oru Song lyrics in Tamil
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
புதுமுக மாது அனுபவமேது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ
புதுமுக மாது அனுபவமேது வயதோ பதினெட்டு
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
அகப்பட்டுக்கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம்
அகப்பட்டுக்கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம்
ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம்
ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம்
ஒத்திகையில் தூங்கிவிட்டாள் ஏன் ஏன் தெரியவில்லை
நித்திரையில் யாரை கண்டாள் அது நான் தான் எவருமில்லை
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவமில்லை
மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவமில்லை
முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை
முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை
வந்த இடம் நல்ல இடம் வந்தால் தெரிந்துவிடும்
அந்த சுகம் என்னவென்று வாழ்ந்தால் புரிந்துவிடும்
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
புதுமுக மாது அனுபவமேது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ
புதுமுக மாது அனுபவமேது வயதோ பதினெட்டு
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
Lyrics in English
Pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
sila naal mattum nadikka vanthaal
pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
pudhumuga maadhu anubavamedhu vayadho pathinettu oho oho
pudhumuga maadhu anubavamedhu vayadho pathinettu
pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
agappattukkondaal medaiyile antho paridhaabam
agappattukkondaal medaiyile antho paridhaabam
aadiya vedam kalainthathammaa adiyen anudhaabam
aadiya vedam kalainthathammaa adiyen anudhaabam
oththigaiyil thuunggivittaal en en theriyavillai
niththiraiyil yaarai kandaal adhu naan thaan evarumillai
pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
muuchchu vidaamal paadugiren mugaththil bhavamillai
muuchchu vidaamal paadugiren mugaththil bhavamillai
mudivu sollaamal odugiraay nii pennaa puriyavillai
vantha idam nalla idam vanthaal therinthuvidum
antha sugam ennavenru vaazhnthaal purinthuvidum
pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
pudhumuga maadhu anubavamedhu vayadho pathinettu oho oho
pudhumuga maadhu anubavamedhu vayadho pathinettu
pudhu naadagaththil oru naayagi sila naal mattum nadikka vanthaal
Song Details |
|
---|---|
Movie | Ooty Varai Uravu |
Singers | T.M. Soundarajan |
lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1967 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***