Monday, October 14, 2019
Kannile Anbirunthal Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/14/2019
Kannile Anbirunthal Song lyrics in Tamil
PS: கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால் நீரிலும் தேனூறும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால் நீரிலும் தேனூறும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெல்லிலே மணியிருக்கும் நெய்யிலே மணமிருக்கும்
நெல்லிலே மணியிருக்கும் நெய்யிலே மணமிருக்கும்
பெண்ணாகப் பிறந்து விட்டால் சொல்லாத நினைவிருக்கும்
சொல்லாத நினைவிருக்கும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால் நீரிலும் தேனூறும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
பிள்ளையோ உன் மனது இல்லையோ ஒர் நினைவு
பிள்ளையோ உன் மனது இல்லையோ ஒர் நினைவு
முன்னாலே முகமிருந்தும் கண்ணாடி கேட்பதென்ன
கண்ணாடி கேட்பதென்ன
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
சொந்தமோ புரியவில்லை சொல்லவோ மொழியுமில்லை
எல்லாமும் நீயறிந்தால் இந்நேரம் கேள்வியில்லை
இந்நேரம் கேள்வியில்லை
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால் நீரிலும் தேனூறும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால் கல்லிலே தெய்வம் வரும்
Lyrics in English
PS: Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
ninjilea asai vanthal neerilum theanurum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
ninjilea asai vanthal neerilum theanurum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
Nellilea manierukum neiyilea manamirukum
Nellilea manierukum neiyilea manamirukum
pennaga piranthu vittaal sollatha ninaivirukum
sollatha ninaivirukum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
ninjilea asai vanthal neerilum theanurum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
Pillaiyo un manathu illaiyo Oor ninaivu
Pillaiyo un manathu illaiyo Oor ninaivu
munnalea mugamirunthum kannadi keatpathenna
kannadi keatpathenna
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
sonthamo puriyavillai sollavo mozhiyimillai
ellamum nee arinthaal inneram kelviillai
inneram kelviillai
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
ninjilea asai vanthal neerilum theanurum
Kannile Anbirunthal kallilea theivam varum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aananthi |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S.Viswanathan |
Year | 1965 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***