Home » Lyrics under Year-1965
Showing posts with label Year-1965. Show all posts
Thursday, April 2, 2020
Thazham Poovin MGR Song Lyrics in Tamil
Thazham Poovin MGR Song Lyrics in Tamil TMS : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும் தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்...
By
தமிழன்
@
4/02/2020
Thazham Poovin MGR Song Lyrics in Tamil
TMS: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்
TMS: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
MC: அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்
FC: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
PS: பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும் அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்
பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும் அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்
பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும் அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்
TMS: உண்மையும் சில நாள் மறைந்திருக்கும் உண்மையும் சில நாள் மறைந்திருக்கும்
அது ஒரு நாள் வந்து பதில் அளிக்கும் ஓஹோ ஹோ
PS: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்
Both: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
PS: அழகின் வழியில் ஆசை வரும் அந்த ஆசையில் கண்கள் தூது வரும்
அழகின் வழியில் ஆசை வரும் அந்த ஆசையில் கண்கள் தூது வரும்
TMS: குல மகள் நாணம் புரிந்து விடும் குல மகள் நாணம் புரிந்து விடும்
மனம் கொள்கையின் வழியில் நடந்து விடும்
PS: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
TMS: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
PS: அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்
Both: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
PS: கடலென்ற மேனியில் அலையாடும் உயிர் காதலின் மேடையில் உலகாடும்
கடலென்ற மேனியில் அலையாடும் உயிர் காதலின் மேடையில் உலகாடும்
TMS: கடமையும் காதலும் நிறைவேறும் கடமையும் காதலும் நிறைவேறும்
அந்தக் காலமும் விரைவில் உருவாகும்
Both: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
TMS: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
PS: அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்
Both: தாழம் பூவின் நறுமணத்தில் நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
Lyrics in English
TMS: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
Adhu thaamadhithaalum nirandharamaaga Manam kodukkum nalla manam kodukkum
TMS: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
MC: Adhu thaamadhithaalum nirandharamaaga Manam kodukkum nalla manam kodukkum
FC: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
PS: Panbaana ullamum thunindhu vidum Adhu paruvathin munnae kanindhu vidum
Panbaana ullamum thunindhu vidum Adhu paruvathin munnae kanindhu vidum
Panbaana ullamum thunindhu vidum Adhu paruvathin munnae kanindhu vidum
TMS: Unmaiyum sila naal maraindhirukkum Unmaiyum sila naal maraindhirukkum
Adhu oru naal vandhu badhil alikkum Oho oo oo oo oo hoo hoo
PS: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
Adhu thaamadhithaalum nirandharamaaga Manam kodukkum nalla manam kodukkum
Both: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
PS: Azhagin vazhiyil aasai varum Andha aasaiyil kangal thoodhu varum
Azhagin vazhiyil aasai varum Andha aasaiyil kangal thoodhu varum
TMS: Kula magal naanam purindhu vidum Kula magal naanam purindhu vidum
Manam kolgaiyin vazhiyil nadandhu vidum
PS: Oho oo oo oo oo hoo hoo
TMS: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
PS: Adhu thaamadhithaalum nirandharamaaga Manam kodukkum nalla manam kodukkum
Both: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
PS: Kadalendra maedaiyil alaiyaadum Uyir kaadhalin maedaiyil ulagaadum
Kadalendra maedaiyil alaiyaadum Uyir kaadhalin maedaiyil ulaghaadum
TMS: Kadamaiyum kaadhalum niraiverum Kadamaiyum kaadhalum niraiverum
Andha kaalamum viraivil uruvaagum
Both: Oho oo oo oo oo hoo hoo
TMS: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
PS: Adhu thaamadhithaalum nirandharamaaga Manam kodukkum nalla manam kodukkum
Both: Thaazham poovin naru manathil Nalla tharamirukkum tharam irukkum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thazhampoo |
Stars | MGR, K.R. Vijaya, S.A. Ashokan, M.N. Nambiar |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela, Male Chorus, Female Chorus |
Lyrics | Vaali |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1965 |
Engae Poividum Kaalam Song Lyrics in Tamil
Engae Poividum Kaalam Song Lyrics in Tamil எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும் நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையு...
By
தமிழன்
@
4/02/2020
Engae Poividum Kaalam Song Lyrics in Tamil
எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்
எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்
உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும் கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும்
கடமையின் வழியே நின்றிருப்போம் கடமையின் வழியே நின்றிருப்போம்
எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்
ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள் உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள் உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்
எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்
கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும் நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும்
எங்கே போய்விடும் காலம் அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால் அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்
எங்கே போய்விடும் காலம்
Lyrics in English
Engae poividum kaalam Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal Adhu unnaiyum vaazha vaikkum
Engae poividum kaalam Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal Adhu unnaiyum vaazha vaikkum
Ulladhai cholli nalladhai seidhu Varuvadhu varattum endriruppom
Ulladhai cholli nalladhai seidhu Varuvadhu varattum endriruppom
Kanneer ellaam punnagaiyaagum Kanneer ellaam punnagaiyaagum
Kadamaiyin vazhiyae nindriruppom Kadamaiyin vazhiyae nindriruppom
Engae poividum kaalam Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal Adhu unnaiyum vaazha vaikkum
Oru sila pergal oru sila naatkal Unmaiyin kangalai maraithu vaippaar
Oru sila pergal oru sila naatkal Unmaiyin kangalai maraithu vaippaar
Poruthavar ellaam pongi ezhundhae Moodiya kangalai thirandhu vaippaar
Poruthavar ellaam pongi ezhundhae Moodiya kangalai thirandhu vaippaar
Engae poividum kaalam Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal Adhu unnaiyum vaazha vaikkum
Kaalgal irukka kaigal irukka Kavalaigal nammai enna seiyum
Kaalgal irukka kaigal irukka Kavalaigal nammai enna seiyum
Uzhaippadhu ondrae seyal ena kaodaal Uzhaippadhu ondrae seyal ena kaodaal
Nadappadhu nalamaai nadandhu vidum Nadappadhu nalamaai nadandhu vidum
Engae poividum kaalam Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal Adhu unnaiyum vaazha vaikkum
Engae poividum kaalam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thazhampoo |
Stars | MGR, K.R. Vijaya, S.A. Ashokan, M.N. Nambiar |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Vaali |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1965 |
Monday, February 17, 2020
Hello Mister Zamindar Tamil Song Lyrics in Tamil
PS : ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ PBS : ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ PS : ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ PBS : ஒகே டிச்சர் ஒக...
By
தமிழன்
@
2/17/2020
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும் இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லயே
PBS: தினம் இரவிலெல்லாம் வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லயே
PS: ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும் இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லயே
PBS: தினம் இரவிலெல்லாம் வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லயே
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: இன்னும் பால் மனம் மாறா பிள்ளைப் போலே
தினம் பறந்து திரிகிறோம் கிள்ளைப் போலே
PBS: நாம் அறுபது வயதை கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை தெரியாதோ
PS: இது இன்ப கதையா
PBS: அது சொல்லக் கூடுமா
PS: இல்லை அன்பு பாடமா
PBS: இது பள்ளிக் கூடமா
PS: ம் ம் ம் ம்
PBS: ஹஹ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால் சுகம் அல்லவா
PBS: இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லையென்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்
PS: இது இன்ப கதையா
PBS: அது சொல்லக் கூடுமா
PS: இல்லை அன்பு பாடமா
PBS: இது பள்ளிக் கூடமா
PS: ம் ம் ம் ம்
PBS: ஹஹ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும் இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லயே
PBS: தினம் இரவிலெல்லாம் வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லயே
PS: ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும் இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லயே
PBS: தினம் இரவிலெல்லாம் வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லயே
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: இன்னும் பால் மனம் மாறா பிள்ளைப் போலே
தினம் பறந்து திரிகிறோம் கிள்ளைப் போலே
PBS: நாம் அறுபது வயதை கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை தெரியாதோ
PS: இது இன்ப கதையா
PBS: அது சொல்லக் கூடுமா
PS: இல்லை அன்பு பாடமா
PBS: இது பள்ளிக் கூடமா
PS: ம் ம் ம் ம்
PBS: ஹஹ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
PS: இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால் சுகம் அல்லவா
PBS: இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லையென்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்
PS: இது இன்ப கதையா
PBS: அது சொல்லக் கூடுமா
PS: இல்லை அன்பு பாடமா
PBS: இது பள்ளிக் கூடமா
PS: ம் ம் ம் ம்
PBS: ஹஹ
PS: ஹலோ மிஸ்டா் ஜமின்தாா் ஹவ் டூ யு டூ
PBS: ஒகே டிச்சர் ஒகே ஹவ் டூ யு டூ
Lyrics in English
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
PS: Ontru nenjil irukum idhazh solla thudikkum
Athai sollavum mozhi illaye
PBS: Thinam Iravilellam Varum Kanavinilum
Athai Marainthida vazhi illaye
PS: Ontru nenjil irukum idhazh solla thudikkum
Athai sollavum mozhi illaye
PBS: Thinam Iravilellam Varum Kanavinilum
Athai Marainthida vazhi illaye
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
PS: Innum Paal manam maara pillai pole
Thinam paranthu thirikirom Killai pole
PBS: Naam arupathu vayathai kadanthalum
Intha Asaiku Naarai illai theariyatho
PS: Idhu Inba Kadhaiya
PBS: Adhu Solla Kooduma
PS: Illai Anbu Paadama
PBS: Idhu Palli Koodamo
PS: Mm mm mm
PBS: ha ha
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
PS: Intha ulagathil yarum illamal
Naam Iruvarum Irunthal Sugam Allava
PBS: Intha Ulagathil yarum Illaiyentral
Nam Uravin Perumai Yar Arivar
PS: Idhu Inba Kadhaiya
PBS: Adhu Solla Kooduma
PS: Illai Anbu Paadama
PBS: Idhu Palli Koodamo
PS: Mm mm mm
PBS: ha ha
PS: Hello Mr Jamindaar how do you do
PBS: ok teacher ok how do you do
Song Details |
|
---|---|
Movie | Hello Mister Zamindar |
Hero | Geminiganesan |
Singers | P.B. Sreenivas, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1965 |
Ilamai Koluvirukkum Tamil Song Lyrics in Tamil
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவ...
By
தமிழன்
@
2/17/2020
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ
அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ
கவிஞர் பாடுவதும் கலைஞர் நாடுவதும்
இளைஞர் தேடுவதும் பெண்ணல்லவோ
பெண் இயற்கையின் சீதனப் பரிசல்லவோ
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா
பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா
இன்று தேடி வரும் நாளை ஓடிவிடும்
செல்வம் சிரித்தபடி அமுதிடுமா
எந்த செல்வமும் பெண்மையின் சுகம் தருமா
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ
அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ
கவிஞர் பாடுவதும் கலைஞர் நாடுவதும்
இளைஞர் தேடுவதும் பெண்ணல்லவோ
பெண் இயற்கையின் சீதனப் பரிசல்லவோ
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா
பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா
இன்று தேடி வரும் நாளை ஓடிவிடும்
செல்வம் சிரித்தபடி அமுதிடுமா
எந்த செல்வமும் பெண்மையின் சுகம் தருமா
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே
Lyrics in English
Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae
Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae
Anaithu valarppavalum thaaiyallavo
Anaippil adanguvadhum aval allavo
Anaithu valarppavalum thaaiyallavo
Anaippil adanguvadhum aval allavo
Kavingar paaduvadhum Kalainjar naaduvadhum
Ilainjar thaeduvadhum pennallavo
Penn iyarkkaiyin seedhana parisallavo
Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae
Ponnum porulum vandhu Mozhi sollumaa
Oru poovaikku maalaiyidum Manam varumaa
Ponnum porulum vandhu Mozhi sollumaa
Oru poovaikku maalaiyidum Manam varumaa
Indru thaedi varum Naalai odi vidum
Selvam sirithapadi amudhidumaa
Endha selvamum Pennmaiyin sugam tharumaa
Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae
Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae
Song Details |
|
---|---|
Movie | Hello Mister Zamindar |
Hero | Geminiganesan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1965 |
Tuesday, February 4, 2020
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா இரு கண்ணிருக்...
By
தமிழன்
@
2/04/2020
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன மனமென்ன குணமென்ன
கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா கோபம் வரலாமா கொஞ்சம் வரலாமா
காதளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல் பெண்ணழகு இங்கே வரும்
இங்கே வரும்
காதளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல் பெண்ணழகு இங்கே வரும்
இங்கே வரும்
அந்தி பகல் துணையிருக்க ஆருயிராய் நானிருக்க
கோபங்கள் எங்கே வரும்ம்ம் கோபங்கள் எங்கே வரும்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
திங்களுக்கு தங்கை தென்றலுக்கு தோழி
வஞ்சி இவள் வந்தேன் என்றால் வந்தேன் என்றால்
திங்களுக்கு தங்கை தென்றலுக்கு தோழி
வஞ்சி இவள் வந்தேன் என்றால் வந்தேன் என்றால்
முத்து நகை சிந்தி விழ முந்தானை முந்தி விழ
ஆசைகள் தந்தேன் என்றாள் ஆசைகள் தந்தேன் என்றாள்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
ஆயிரத்தில் ஒன்று ஆணழகன் என்று
கன்னி மனம் இங்கே வரும் இங்கே வரும்
ஆயிரத்தில் ஒன்று ஆணழகன் என்று
கன்னி மனம் இங்கே வரும் இங்கே வரும்
கொத்து மலர் பூத்திருந்தும் கொய்யாமல் பார்த்திருந்தால்
காலங்கள் சென்றே விடும் காலங்கள் சென்றே விடும்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
Lyrics in English
Azhaghenna arivenna Ungal azhagenna arivenna
Manamenna gunamenna Kobam varalaamaa
Iru kannirukku kannarugae Pennirukku pennarugae
Konjam varalaamaa
Ungal azhagenna arivenna Manamenna gunamenna
Kobam varalaamaa
Iru kannirukku kannarugae Pennirukku pennarugae
Konjam varalaamaa Kobam varalaamaa konjam varalaamaa
Kaadhalavan kangal Kaalalavu koondhal Pennazhagu ingae varum
Ingae varum
Kaadhalavan kangal Kaalalavu koondhal Pennazhagu ingae varum
Ingae varum
Andhi pagal thunaiyirukka Aaruyiraai naanirukka
Kobangal engae varummm Kobangal engae varum
Azhaghenna arivenna Ungal azhagenna arivenna
Manamenna gunamenna Kobam varalaamaa
Iru kannirukku kannarugae Pennirukku pennarugae
Konjam varalaamaa
Thingalukku thangai Thendralukku thozhi
Vanji ival vandhen endraal Vandhen endraal
Thingalukku thangai Thendralukku thozhi
Vanji ival vandhen endraal Vandhen endraal
Muthu nagai sindhi vizha Mundhaanai mundhi vizha
Aasaigal thandhen endraal Aasaigal thandhen endraal
Azhaghenna arivenna Ungal azhagenna arivenna
Manamenna gunamenna Kobam varalaamaa
Iru kannirukku kannarugae Pennirukku pennarugae
Konjam varalaamaa
Aayirathil ondru Aanazhagu endru
Kanni manam ingae varum Ingae varum
Aayirathil ondru Aanazhagu endru
Kanni manam ingae varum Ingae varum
Kothu malar poothirundhum Koiyaamal paarthirundhaal
Kaalangal sendrae vidum Kaalangal sendrae vidum
Ungal azhagenna arivenna Manamenna gunamenna
Kobam varalaamaa
Iru kannirukku kannarugae Pennirukku pennarugae
Konjam varalaamaa Kobam varalaamaa konjam varalaamaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anbukarangal |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | R. Sudarsanam |
Year | 1965 |
Saturday, January 18, 2020
Kelamma Chinna Ponnu MGR Song Lyrics in Tamil
Kelamma Chinna Ponnu MGR Song Lyrics in Tamil கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு கேளம்மா சின்னப்பொண...
By
தமிழன்
@
1/18/2020
Kelamma Chinna Ponnu MGR Song Lyrics in Tamil
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
வாழ்விலே வளர்ந்திருக்குது நாடு
ஏழை வழியை மட்டும் தடுத்து நிக்குது மேடு மேடு
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
ஏழை படும்பாடு ஓ அதில் எழுந்து நிக்குது வீடு
ஏழை படும்பாடு அதில் எழுந்து நிக்குது வீடு
அவன் இருப்பதுவும் படுப்பதுவும் குருவி வாழும் கூடு
இருப்பவங்க கொடுக்கனும் இல்லாதத எடுக்கனும்
இருப்பவங்க கொடுக்கனும் இல்லாதத எடுக்கணும்
அதை தடுப்பவரை மறுப்பவரை சட்டம் போட்டு பிடிக்கனும்
கேளம்மா கேளு
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
தவிதவிக்கிற ஏழைக்காக திட்டம் போடனும்
பொருளை சரிசமமா பங்கு வைக்க சட்டம் போடனும்
தவிதவிக்கிற ஏழைக்காக திட்டம் போடனும்
பொருளை சரிசமமா பங்கு வைக்க சட்டம் போடனும்
குவிய குவிய விளைவதெல்லாம் கூறு போடனும்
குவிய குவிய விளைவதெல்லாம் கூறு போடனும்
ஏழை குடிசைக்குள்ளே பாலும் தேனும்
ஆறா ஓடனும் பாலும் தேனும் ஆறா ஓடனும்
கேளம்மா
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
சாலையிலே மேடு பள்ளம் வண்டியை தடுக்கும்
நாட்டு ஜனங்களிலே மேடு பள்ளம் தேசத்தையே கெடுக்கும்
சாலையிலே மேடு பள்ளம் வண்டியை தடுக்கும்
நாட்டு ஜனங்களிலே மேடு பள்ளம் தேசத்தையே கெடுக்கும்
ஏழை மனம் கோபப்பட்டா என்னென்னம்மோ நடக்கும்
ஏழை மனம் கோபப்பட்டா என்னென்னம்மோ நடக்கும்
அதை எண்ணிப் பார்த்து நடந்து கொண்டா
நிம்மதி கிடைக்கும் கிடைக்கும்
கேளம்மா கேளு
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
வாழ்விலே வளர்ந்திருக்குது நாடு
ஏழை வழியை மட்டும் தடுத்து நிக்குது மேடு மேடு
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
உன் கேள்விக்கு பதிலைச் சொல்லுவேன் கேளு
Lyrics in English
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Vaazhvilae valarndhirukkudhu naadu
Ezhai vazhiyai mattum thaduthu nikkudhu Maedu maedu
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Ezhai padum paadu o Adhil ezhundhu nikkudhu veedu
Ezhai padum paadu Adhil ezhundhu nikkudhu veedu
Avan Iruppadhuvum paduppadhuvum Kuruvi vaazhum koodu
Iruppavanga kodukkanum Illaadhadhai edukkanum
Iruppavanga kodukkanum Illaadhadhai edukkanum
Adhai thaduppavarai maruppavarai Sattam pottu pidikkanum
Kelammaa kelu
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Thavithavikkira ezhaikkaaga Thittam podanum porulai
Sarisamamaa pangu vaikka Sattam podanum
Thavithavikkira ezhaikkaaga Thittam podanum porulai
Sarisamamaa pangu vaikka Sattam podanum
Kuviya kuviya vilaivadhellaam Kooru podanum
Kuviya kuviya vilaivadhellaam Kooru podanum
Ezhai kudisaikkullae paalum thaenum Aaraa odanum
Paalum thaenum aaraa odanum
Kelammaa
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Saalaiyilae maedu pallam Vandiyai thadukkum
Naattu janangalilae maedu pallam Desathaiyae kedukkum
Saalaiyilae maedu pallam Vandiyai thadukkum
Naattu janangalilae maedu pallam Desathaiyae kedukkum
Ezhai manam kobappattaa Ennennamo nadakkum
Ezhai manam kobappattaa Ennennamo nadakkum
Adhai enni paathu nadandhu kondaa
Nimmadhi kidaikkum kidaikkum
Kelammaa kelu
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Vaazhvilae valarndhirukkudhu naadu
Ezhai vazhiyai mattum thaduthu nikkudhu Maedu maedu
Kelammaa chinna ponnu kelu un Kelvikku badhilai solven kelu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kannithai |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Panju Arunachalam |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1965 |
Monday, January 13, 2020
Ohoho Odum Ennangale Song Lyrics in Tamil
Ohoho Odum Ennangale Song Lyrics in Tamil ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங...
By
தமிழன்
@
1/13/2020
Ohoho Odum Ennangale Song Lyrics in Tamil
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களே
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களே
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களே
வருஷம் தோறும் வசந்தம் தேடி வருவோம் இங்கே
வாடைக் காற்றில் மூடும் பனியில் மகிழ்வோம் இங்கே
வருஷம் தோறும் வசந்தம் தேடி வருவோம் இங்கே
வாடைக் காற்றில் மூடும் பனியில் மகிழ்வோம் இங்கே
ஒன்று சேரும் அந்த நேரம் பிள்ளை போலே ஆடலாம்
ஆடி ஆடி காலம் மாறி அன்னை தந்தை ஆகலாம்
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களே
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
நீரும் மாறும் நிலமும் மாறும் அறிவோம் கண்ணா
மாறும் உலகில் மாறா இளமை அடைவோம் கண்ணா
நீரும் மாறும் நிலமும் மாறும் அறிவோம் கண்ணா
மாறும் உலகில் மாறா இளமை அடைவோம் கண்ணா
நீலவானம் சாட்சியாக இன்று போலே வாழுவோம்
காலதேவன் கோயில் மீது பாசதீபம் காணுவோம்
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களே
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
Lyrics in English
Ohoho odum ennangale
Ohoho odum ennangale
Ododi chendru kaadhal pennin uravaich sollungale
Neeraadum endhan aasai nenjin nilaiyaich sollungale
Ohoho odum ennangale
Ododi chendru kaadhal pennin uravaich sollungale
Neeraadum endhan aasai nenjin nilaiyaich sollungale
Varusham dhorum vasandham thedi varuvom inge
Vaadai kaatril moodum paniyil magizhvom inge
Varusham dhorum vasandham thedi varuvom inge
Vaadai kaatril moodum paniyil magizhvom inge
Ondru serum andha neram pillai pole aagalaam
Aadi aadi kaalam maari annai thandhai aagalaam
Ohoho odum ennangale
Ododi chendru kaadhal pennin uravaich sollungale
Neeraadum endhan aasai nenjin nilaiyaich sollungale
Ohoho odum ennangale
Neerum maarum nilamum maarum arivom kannaa
Maarum ulagil maaraa ilamai adaivom kannaa
Neerum maarum nilamum maarum arivom kannaa
Maarum ulagil maaraa ilamai adaivom kannaa
Neelavaanam saatchiyaaga indru pole vaazhuvom
Kaaladhevan koyil meedhu paasadheepam kaanuvom
Ohoho odum ennangale
Ododi chendru kaadhal pennin uravaich sollungale
Neeraadum endhan aasai nenjin nilaiyaich sollungale
Ohoho odum ennangale
Song Details |
|
---|---|
Movie | Neelavanam |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1965 |
Thursday, October 31, 2019
Chithirame Solladi Mutham Song lyrics in Tamil
Chithirame Solladi Mutham Song lyrics in Tamil PBS : சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி PBS : சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் ...
By
தமிழன்
@
10/31/2019
Chithirame Solladi Mutham Song lyrics in Tamil
PBS: சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி
PBS: சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி
சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி
நித்தம் நித்தம் தென்றல் உன்னை தொட்டதில்லையோ
தொட்டுத் தொட்டு நெஞ்சில் இன்பம் பட்டதில்லையோ
சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி
SJ: கன்னி இதழ் மீது தென்றல் படும் போது
அதில் இல்லாத சுவை இருக்கும்
அந்த சுகம் வேறு சொந்தம் கொள்ளும் போது
அதில் பொல்லாத பயம் இருக்கும்
சித்திரமே நில்லடி முத்தம் இல்லை சொல்லடி
PBS: நித்தம் நித்தம் தென்றல் உன்னை தொட்டதில்லையோ
தொட்டுத் தொட்டு நெஞ்சில் இன்பம் பட்டதில்லையோ
சித்திரமே சொல்லடி முத்தமிட்டால் என்னடி
PBS: மேனி என்னும் மேடை மூடி நிற்கும் ஆடை
நானாக மாறவில்லையா
மேனி என்னும் மேடை மூடி நிற்கும் ஆடை
நானாக மாறவில்லையா
SJ: அது மாறிவிட்டால் இந்த மேனியிலே
ஒரு தேனாறு ஓடும் இல்லையா
PBS: இடை தானாக வாடும் இல்லையா
SJ: சித்திரமே நில்லடி முத்தம் இல்லை சொல்லடி
SJ: பாலிருக்கும் கிண்ணம் மேல் இருக்கும் வண்ணம்
நீ செய்த கோலம் இல்லையோ
பாலிருக்கும் கிண்ணம் மேல் இருக்கும் வண்ணம்
நீ செய்த கோலம் இல்லையோ
PBS: அந்தக் கோலம் எல்லாம் இதழ் மீது வந்தால்
இன்பம் கோடான கோடி இல்லையோ
SJ: அதைக் காணாமல் போவதில்லையோ
சித்திரமே நில்லடி முத்தம் இல்லை சொல்லடி
PBS: நித்தம் நித்தம் தென்றல் உன்னை தொட்டதில்லையோ
தொட்டுத் தொட்டு நெஞ்சில் இன்பம் பட்டதில்லையோ
சித்திரமே சொல்லடி
SJ: முத்தம் இல்லை சொல்லடி
Lyrics in English
PBS: Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
PBS: Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
nitham nitham thendral unnai thotathillayo
thottu thottu nenjil inbam pattathillayo
Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
SJ: kanni idhal methu thendral padum pothu
athil illatha suvai irukum
antha sugam vearu sontham kollumpothu
athil pollatha payam irukum
Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
PBS: nitham nitham thendral unnai thotathillayo
thottu thottu nenjil inbam pattathillayo
Chithirame Solladi Muthamittaal ennadi
PBS: Meani ennum Moodi nirkum aadai
nanaga maravillaiya
Meani ennum Moodi nirkum aadai
nanaga maravillaiya
SJ: athu maarivittal intha meaniyilea
oru theanaru Odum illaiya
PBS: idai thanaga vaadum illaiya
SJ: chithirame nilladi muthamillai solladi
SJ: Paalirukum kinnam Melirukum vannam
Nee seitha kolam illaiya
Paalirukum kinnam Melirukum vannam
Nee seitha kolam illaiya
PBS: antha kolam yellam idhal methu vanthal
inbam kotana kodi illaiya
SJ: athai kanamal povathillaiya
chithirame nilladi muthamillai solladi
PBS: nitham nitham thendral unnai thotathillayo
thottu thottu nenjil inbam pattathillayo
Chithirame Solladi
SJ: muthamillai solladi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Venniradai |
Singers | P.B. Sreenivas, S. Janaki |
lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1965 |
Wednesday, October 30, 2019
Parthen Sirithen Pakkathil Song lyrics in Tamil
Parthen Sirithen Pakkathil Song lyrics in Tamil PBS : பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன் அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன் ...
By
தமிழன்
@
10/30/2019
Parthen Sirithen Pakkathil Song lyrics in Tamil
PBS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இதுவென மலைத்தேன்
பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இதுவென மலைத்தேன்
PS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இவரென மலைத்தேன்
பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இவரென மலைத்தேன்
PBS: கொடி தேன் இனி எங்கள் குடி தேன்
என ஒரு படி தேன் பார்வையில் குடித்தேன்
கொடி தேன் இனி எங்கள் குடி தேன்
என ஒரு படி தேன் பார்வையில் குடித்தேன்
துளி தேன் சிந்தாமல் களித்தேன்
ஒரு துளி தேன் சிந்தாமல் களித்தேன்
கைகளில் அணைத்தேன் அழகினை ரசித்தேன்
PS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இவரென மலைத்தேன்
PS: மலர் தேன் போல் நானும் மலர்ந்தேன்
உனக்கென வளர்ந்தேன் பருவத்தில் மணந்தேன்
மலர் தேன் போல் நானும் மலர்ந்தேன்
உனக்கென வளர்ந்தேன் பருவத்தில் மணந்தேன்
எடுத்தேன் கொடுத்தேன் சுவைத்தேன்
எடுத்தேன் கொடுத்தேன் சுவைத்தேன்
இனி தேன் இல்லாதபடி கதை முடித்தேன்
PBS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
அன்று உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இதுவென மலைத்தேன்
PBS: நிலவுக்கு நிலவு சுகம் பெற நினைத்தேன்
உலகத்தை நான் இன்று மறந்தேன்
நிலவுக்கு நிலவு சுகம் பெற நினைத்தேன்
உலகத்தை நான் இன்று மறந்தேன்
PS: உலகத்தை மறந்தேன் உறக்கத்தை மறந்தேன்
உன்னுடன் நான் ஒன்று கலந்தேன்
PBS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இதுவென மலைத்தேன்
PS: பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
உனை தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலை தேன் இவரென மலைத்தேன்
Lyrics in English
PBS: Parthen Sirithen Pakkathil Azhaithen
Andru Unai Then Ena Naan Ninaithen
Andha Malai Then Idhuvena Malaithen
Paarthen Sirithen Pakkathil Azhaithen
Andru Unai Then Ena Naan Ninaithen
Andha Malai Then Idhuvena Malaithen
PS: Parthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen
Andru Unai Then Ena Naan Ninaithen
Andha Malai Then Ivarena Malaithen
Paarthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen
Andru Unai Then Ena Naan Ninaithen
Andha Malai Then Ivarena Malaithen
PBS: Kodi Then Ini Engal Kudi Then
Ena Oru Padi Then Paarvaiyil Kudithen
Kodi Then Ini Engal Kudi Then
Ena Oru Padi Then Paarvaiyil Kudithen
Thuli Then Sindhaamal Kalithen
Oru Thuli Then Sindhaamal Kalithen
Kaigalil Anaithen Azhaginai Rasithen
PS: Paarthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen