Tuesday, August 6, 2019

Athisaya Raagam Aanandha Raagam Song Lyrics in Tamil

Athisaya Raagam Aanandha Raagam Song Lyrics in Tamil

அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம் ம்ம்
அழகிய ராகம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்

அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம் ம்ம்
அழகிய ராகம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம் அதிசய ராகம்

வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்
மோகம் ம்ம்ம் மோகம்

வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்
இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம்
இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம்
இந்திர லோகத்து சக்கரவாகம்

அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம் ம்ம்
அழகிய ராகம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம் அதிசய ராகம்

பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
தேவர்கள் வளர்த்திடும் காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால் அது என் யோகம்
அது என் யோகம்

ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி

இன்னுமா புரியல
ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி
முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி
முழுவதும் பார்த்தால் அவளொரு பைரவி
அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி

அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம் ம்ம்
அழகிய ராகம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்

Lyrics in English

Athisaya Raagam Aanantha Raagam
Azhagiya Raagam Aboorva Raagam
Athisaya Raagam Aanantha Raagam
Azhagiya Raagam Aboorva Raagam
Athisaya Raagam

Vasantha Kaalathil Mazhai Tharum Megam
Antha Mazhai Neer Aruntha Manathinil Mogam Mogam Mogam
Vasantha Kaalathil Mazhai Tharum Megam
Antha Mazhai Neer Aruntha Manathinil Mogam
Isaenum Amuthinil Avaloru Baagam
Isaenum Amuthinil Avaloru Baagam
Inthira Logatthu Chakkaravaagam
Athisaya Raagam Aanantha Raagam
Azhagiya Raagam Aboorva Raagam

Pinniya Koonthal Karu Nira Naagam
Pennmaiyin Ilakkanam Avalathu Thegam
Pinniya Koonthal Karu Nira Naagam
Pennmaiyin Ilakkanam Avalathu Thegam
Devarkal Valarthidum Kaaviya Yaagam
Antha Devathai Kidaithaal Athu En Yogam
Athu En Yogam
Oru Puram Paarthaal Mithilayin Mythili
Marupuram Paarthaal Kaaviri Mathavi
Oru Puram Paarthaal Mithilayin Mythili
Marupuram Paarthaal Kaaviri Mathavi
Mugam Mattum Paarthal Nilavin Èthirøli
Mugam Mattum Paarthal Nilavin Èthirøli
Muzhuvathum Paartthal Avaløru Bairavi
Avaløru Bairavi Avaløru Bairavi

Athisaya Raagam Aanantha Raagam
Azhagiya Raagam Abøørva Raagam

Song Details

Movie Aboorva Ragangal
Singer K.J. Jesudass
Lyrics Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1975

No comments :

Post a Comment

***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***