Wednesday, January 30, 2019
Aval Paranthu Ponale Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/30/2019
Aval Paranthu Ponale Song Lyrics in Tamil
PBS: அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
PBS: என் காதுக்கு மொழியில்லை என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் காதுக்கு மொழியில்லை என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
PBS: அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
TMS: இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை சொந்தக் கூட்டுக்கு குயிலில்லை
இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை சொந்தக் கூட்டுக்கு குயிலில்லை
என் அன்புக்கு மகள் இல்லை ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
TMS: அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
PBS: என் இதயத்தில் பூட்டிவைத்தேன் அதில் என்னையே காவல் வைத்தேன்
அவள் கதவை உடைத்தாளே தன் சிறகை விரித்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே
PBS: அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
TMS: அவள் எனக்கா மகளானாள் நான் அவளுக்கு மகனானேன்
அவள் எனக்கா மகளானாள் நான் அவளுக்கு மகனானேன்
என் உரிமைத் தாயல்லவா என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
BOTH: அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள் இரண்டைக் கவர்ந்து போனாளே
Lyrics in English
PBS: Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
PBS: En kaathuku mozhi illai En naavuku suvai illai
En nenjuku ninaivillai En nizhalukum urakamillai
En nizhalukum urakamillai
PBS: Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
TMS: Indha veetuku vilakillai Sondha kootuku kuyil illai
Indha veetuku vilakillai Sondha kootuku kuyil illai
En anbuku magal illai Oru aaruthal mozhi illai
Oru aaruthal mozhi illai
TMS: Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
PBS: En idhayathil Pooti vaithen adhil Ennayae kaaval vaithen
Aval kadhavai udaithaalae Than siragai virithaalae
Than siragai virithaalae
PBS: Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
TMS: Aval enaka magalaanaal Naan avaluku magananen
Aval enaka magalaanaal Naan avaluku magananen
En urimai thaai allava En uyirai eduthu kondaal
En uyirai eduthu kondaal
BOTH: Aval paranthu Ponalae ennai marandhu Ponalae
naan paarkum pothu Kangal irandai kavarndhu ponalae
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Paar Magale Paar | 1963 | T.M.Soundarajan, P.B.Sreenivas | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
Tags:
Kannadasan
Old Sad Songs
P.B.SREENIVAS
R. Muthuraman
Sivajiganesan
T.M.Soundarrajan
Viswanathan Ramamurthy
Year-1963
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***