Wednesday, January 30, 2019

Nenjam Marappadhillai Song Lyrics in Tamil

Nenjam Marappadhillai Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை 
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை

நெஞ்சம் மறப்பதில்லை

காலங்கள் தோறும் உன்மடி தேடி கலங்கும் என் மனமே
காலங்கள் தோறும் உன்மடி தேடி கலங்கும் என் மனமே 
வரும் காற்றினிலும் பெரும் கனவினிலும் நான் காண்பதும் உன் முகமே
நான் காண்பதும் உன் முகமே

நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை 
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை

தாமரை மலரில் மனதினை எடுத்து தனியே வைத்திருந்தேன்
தாமரை மலரில் மனதினை எடுத்து தனியே வைத்திருந்தேன்
ஒரு தூதுமில்லை உன் தோற்றமில்லை கண்ணில் தூக்கம் பிடிக்கவில்லை
கண்ணில் தூக்கம் பிடிக்கவில்லை

நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை 
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை

நெஞ்சம் மறப்பதில்லை

Lyrics in English

Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai

Nenjam marappadhillai

Kaalangal thorum unmadi thedi kalangum en maname
Kaalangal thorum unmadi thedi kalangum en maname
Varum kaatrinilum perum kanavilum naan kaanbadhum un mugame
Naan kaanbadhum un mugame

Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai

Thaamarai malaril manadhinai eduththu thaniye vaiththirundhen
Thaamarai malaril manadhinai eduththu thaniye vaiththirundhen
Oru thoodhumillai un thotramillai kannil thookkam pidikkavillai
Kannil thookkam pidikkavillai

Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai

Nenjam marappadhillai

Song Details

Movie Year Singer Musician Lyricist
Nenjam Marappathillai 1963 P.Suseela Viswanathan Ramamurthy Kannadasan

2 comments :

***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***