Wednesday, January 30, 2019
Nenjam Marappadhillai Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/30/2019
Nenjam Marappadhillai Song Lyrics in Tamil
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
காலங்கள் தோறும் உன்மடி தேடி கலங்கும் என் மனமே
காலங்கள் தோறும் உன்மடி தேடி கலங்கும் என் மனமே
வரும் காற்றினிலும் பெரும் கனவினிலும் நான் காண்பதும் உன் முகமே
நான் காண்பதும் உன் முகமே
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை
தாமரை மலரில் மனதினை எடுத்து தனியே வைத்திருந்தேன்
தாமரை மலரில் மனதினை எடுத்து தனியே வைத்திருந்தேன்
ஒரு தூதுமில்லை உன் தோற்றமில்லை கண்ணில் தூக்கம் பிடிக்கவில்லை
கண்ணில் தூக்கம் பிடிக்கவில்லை
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது நினைவை இழக்கவில்லை
நான் காத்திருந்தேன் உன்னைப் பார்த்திருந்தேன்
கண்களும் மூடவில்லை என் கண்களும் மூடவில்லை
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Lyrics in English
Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai
Nenjam marappadhillai
Kaalangal thorum unmadi thedi kalangum en maname
Kaalangal thorum unmadi thedi kalangum en maname
Varum kaatrinilum perum kanavilum naan kaanbadhum un mugame
Naan kaanbadhum un mugame
Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai
Thaamarai malaril manadhinai eduththu thaniye vaiththirundhen
Thaamarai malaril manadhinai eduththu thaniye vaiththirundhen
Oru thoodhumillai un thotramillai kannil thookkam pidikkavillai
Kannil thookkam pidikkavillai
Nenjam marappadhillai adhu ninaivai izhakkavillai
Naan kaaththirundhen unnai paarththirundhen
Kangalum moodavillai en kangalum moodavillai
Nenjam marappadhillai
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Nenjam Marappathillai | 1963 | P.Suseela | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
Palaya ninaivuhalai vara veikum padal arumayana varihal
ReplyDeletevery nice
ReplyDelete