Home » Lyrics under Rajini
Showing posts with label Rajini. Show all posts
Wednesday, May 6, 2020
Nanthavanthil Vanthakuyile Song Lyrics in Tamil
Nanthavanthil Vanthakuyile Song Lyrics in Tamil நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன ...
By
தமிழன்
@
5/06/2020
Nanthavanthil Vanthakuyile Song Lyrics in Tamil
நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
வாடி பைங்கிளி அனுபவி ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
வாடி பைங்கிளி அனுபவி ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
காதலிக்கும் உந்தன் கண்ணன் கண்ணி வைக்கும் கலையில் மன்னன்
வாலிபத்தில் துள்ளும் உள்ளம் வேட்டையிடச் செல்லும் வெல்லும்
ஆசையிருந்தால் அச்சம் விடு நீ தொடை நடுங்கும்
பூங்கொடியே புயலொடு குலவிட மலருக்குத் துணிவில்லையோ
நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
வாடி பைங்கிளி அனுபவி ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
நாதஸ்வரம் ஊதும் சிங்கம் தாளமிடும் யானைக் கூட்டம்
வரவேற்கும் புலிகள் நின்று மணமாகும் திருநாள் அன்று
காதல் நிலவும் கட்டில் உறவும் மரங்களின் மேல் பரண்களிலே
எனக்கெனப் பிறந்தவள் உனக்கிது சரிப்படுமா
நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
வாடி பைங்கிளி அனுபவி ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
வாடி பைங்கிளி அனுபவி ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
பா பாபா பாபா பாபப் பாபா
Lyrics in English
Nandhavanathil vantha kuyilae Endhan manathil nindra mayilae
Naan irukkayil nadukkamenna
Kollai azhagu ingu kottikidakka
Kollai azhagu ingu kottikidakka
Vaadi paingili anubavi Yendi sivanthathu poovizhi
Vaadi paingili anubavi Yendi sivanthathu poovizhi
Nandhavanathil vantha kuyilae Endhan manathil nindra mayilae
Naan irukkayil nadukkamenna
Kaadhalikkum undhan kannan Kanni vaikkum kalaiyil mannan
Vaalibathil thullum ullam Vettaiyida sellum vellum
Aasaiyirundhaal achcham vidu nee Thodai nadungum
poongodiyae Puyalodu kulavida malarukku Thunivillaiyoo
Nandhavanathil oh vantha kuyilae Endhan manathil haa nindra mayilae
Naan irukkayil nadukkamenna
Kollai azhagu ingu kottikidakka
Vaadi paingili anubavi Yendi sivanthathu poovizhi
Nathaswaram oodhum singam Thaalamidum yaanai koottam
Varaverkkum puligal nindru Manamaagum thirunaal andru
Kaadhal nilavum kattil uravum Marangalin mel parangalilae
Enakkena piranthaval Unakkidhu saripadumaa
Nandhavanathil vantha kuyilae Endhan manathil nindra mayilae
Naan irukkayil nadukkamenna
Kollai azhagu ingu kottikidakka
Kollai azhagu ingu kottikidakka
Vaadi paingili anubavi Yendi sivanthathu poovizhi
Vaadi paingili anubavi Yendi sivanthathu poovizhi
Pap pa pappaba papapaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annai Or Aalayam |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, Anjaladevi, Mohanbabu, Nagesh |
Singers | S.P. Balasubramaniam |
Lyrics | Vaali |
Musician | Illayaraja |
Year | 1979 |
Tuesday, May 5, 2020
Nadhiyoram Naanal Song Lyrics in Tamil
Nadhiyoram Naanal Song Lyrics in Tamil PS : நதியோரம்ம்ம் நதியோரம் நாணல் ஒன்று நாணம் கொண்டு நாட்டியம் ஆடுது மெல்ல நான் அந்த ஆனந்...
By
தமிழன்
@
5/05/2020
Nadhiyoram Naanal Song Lyrics in Tamil
PS: நதியோரம்ம்ம்
நதியோரம் நாணல் ஒன்று நாணம் கொண்டு நாட்டியம் ஆடுது மெல்ல
நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல நதியோரம்ம்ம்
SPB: நதியோரம்ம்ம்
நதியோரம் நீயும் ஒரு நாணல் என்று நூலிடை என்னிடம் சொல்ல
நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல நதியோரம்ம்ம்
PS: வெண்ணிற மேகம் வான் தொட்டிலை விட்டு
ஓடுவதென்ன மலையை மூடுவதென்ன
PS: முகில்தானோ துகில்தானோ முகில்தானோ துகில்தானோ
சந்தனக்காடிருக்கு தேன் சிந்துற கூடிருக்கு
தேன் வேண்டுமா நான் வேண்டுமா
நீ எனைக் கைகளில் அள்ள நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல
SPB: நதியோரம்ம்ம் நதியோரம்ம்ம்
SPB: தேயிலைத் தோட்டம் நீ தேவதையாட்டம்
துள்ளுவதென்ன நெஞ்சை அள்ளுவதென்ன
SPB: பனி தூங்கும் பசும்புல்லே பனி தூங்கும் பசும்புல்லே
மின்னுது உன்னாட்டம் நல்ல முத்திரைப் பொன்னாட்டம்
கார்காலத்தில் ஊர்கோலத்தில் காதலன் காதலி செல்ல
நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல
PS: நதியோரம்ம்ம் நதியோரம்ம்
SPB: நீயும் ஒரு நாணல் என்று நூலிடை என்னிடம் சொல்ல
PS: நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல
Both: நான் அந்த ஆனந்தம் என் சொல்ல
Lyrics in English
PS: Nathiyorammm
Nathiyoram Naanal ondru naanam kondu Naatiyam aaduthu mella
Naan antha aanantham en solla Nathiyoramm
SPB: Nathiyorammm
Nathiyoram Neeyum oru naanal endru Noolidai ennidam solla
Naan antha aanantham en solla Nathiyoramm
PS: Vennira megam Vaan thottilai vittu
Oduvathenna Malayai mooduvathenna
PS: Mugilthaano thugilthaano Mugilthaano thugilthaano
Sandhana kaadirukku Thaen sinthida koodirukku
Thaen venduma Naan venduma
Nee ennai kaigalil alla Naan antha aanantham en solla
SPB: Nathiyorammm Nathiyoramm
SPB: Theyi ilai thottam Nee devathai aatam
Thulluvathenna Nenjai alluvathenna
SPB: Pani thoongum pasum pullae Pani thoongum pasum pullae
Minnuthu un aatam Nalla muthirai pon aatam
Kaargaalathil oorgolathil Kaadhalan kaadhali sella
Naan antha aanantham en solla
PS: Nathiyorammm Nathiyoramm
SPB: Neeyum oru naanal endru Noolidai ennidam solla
PS: Naan antha aanantham en solla
Both: Naan antha aanantham en solla
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annai Or Aalayam |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, Anjaladevi, Mohanbabu, Nagesh |
Singers | S.P. Balasubramaniam, P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | Illayaraja |
Year | 1979 |
Appane Appane Pillayar Song Lyrics in Tamil
Appane Appane Pillayar Song Lyrics in Tamil SPB : அப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே அடங்கப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே போடவா தோப்...
By
தமிழன்
@
5/05/2020
Appane Appane Pillayar Song Lyrics in Tamil
SPB: அப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
அடங்கப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
நான் பாடவா பாட்டுப்பாடி ஆடவா
அன்பு எனக்கு ரொம்ப இருக்கு வம்பு வழக்கு இன்னும் எதுக்கு
அடங்கப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
நான் பாடவா பாட்டுப்பாடி ஆடவா
SPB: வாத்தியங்கள் என்னென்ன சொல் வாசிக்கிறேன்
வாத்தியாரு என்று உன்னை நேசிக்கிறேன்
வேடிக்கை வித்தை எல்லாம் கத்துக்குறேன்
வேறென்ன செய்யவேணும் ஒத்துக்குறேன்
இஷ்டப்படி சொல்லு நடக்கிறேன்
என்னை நானே விட்டுக்கொடுக்கிறேன்
சுட்டித்தனம் அத்தனையும் விட்டுவிடு ராஜா
அடங்கப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
PS: பார்வதி பெற்றெடுத்தாள் ரெண்டு பிள்ளை
பாலகன் முருகனோ நல்ல பிள்ளை
நீ மட்டும் ரொம்ப ரொம்ப சுட்டிப் பிள்ளை
தாங்கவில்லை நீ செய்யும் அன்புத் தொல்லை
காட்டில் உன்னைக் கண்டு எடுத்தவன்
காதல் வைத்து உன்னை வளர்த்தவன்
உன்னைப்போல உள்ளம் உள்ள நல்லபிள்ளை ராஜா
அப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
SPB: ஆறட்டும் நெஞ்சில் உள்ள தழும்புகள்
போகட்டும் முன்னம் செய்த தவறுகள்
தாயின்றி இந்தப் பிள்ளை தவிக்கிறேன்
நீயின்றி உந்தன் அன்னை துடிக்கிறாள்
பெத்த மனம் பித்துப் பிடித்தது
பிள்ளை நலம் எண்ணிக் கிடக்குது
அன்னை வசம் உன்னை வைப்பேன் என்னை நம்பு ராஜா
அப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
SPB: போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
நான் பாடவா பாட்டுப்பாடி ஆடவா
அன்பு எனக்கு ரொம்ப இருக்கு வம்பு வழக்கு இன்னும் எதுக்கு
அப்பனே அப்பனே புள்ளையார் அப்பனே
போடவா தோப்புக்கரணம் போடவா
நான் பாடவா பாட்டுப்பாடி ஆடவா
Lyrics in English
SPB: Appanae appanae Pullaiyaar appanae
Adangappanae appanae Pullaiyaar appanae
Podava thoppu karnam podava
Naan paadava paattu paadi aadavaa
Anbu enakku romba irukku
Vambu vazhakku innum yethukku
Adangappanae appanae Pullaiyaar appanae
Podava thoppu karnam podava
Naan paadava paattu paadi aadavaa
SPB: Vaathiyangal ennenna sol vaasikiren
Vaathiyaru endru unnai nesikkiren
Vedikkai viththai ellaam kathukkuren
Verenna seiya venum othukkuren
Ishtapadi sollu nadakkiren
Ennai naanae vittu kodukkuren
Suttithanam aththanaiyum Vittuvidu raaja
Adangappanae appanae Pullaiyaar appanae
Podava thoppu karnam podava
PS: Paarvathi petrueduthaal Rendu pillai
Baalagan murugano nalla pillai
Nee mattum romba romba chutti pillai
Thaanga villai nee seiyum anbu thollai
Kaatil unnai kandu eduthavan
Kaadhal vaithu unnai valarthavan
Unnai pola ullam ulla nalla pillai raaja
Appanae appanae Pullaiyaar appanae
Podava thoppu karnam podava
SPB: Aarattum nenjil ulla thazhumbugal
Pogattum munnam seitha thavarugal
Thaai indri intha pillai thavikkiren
Nee indri unthan annai thudikkiraal
Petha manam pithu pidithathu
Pillai nalam enni kidakkuthu
Annai vasam unnai vaithen Ennai nambu raaja
Appanae appanae Pullaiyaar appanae
SPB: Podava thoppu karnam podava
Naan paadava paattu paadi aadavaa
Anbu enakku romba irukku
Vambu vazhakku innum yethukku
Adangappanae appanae Pullaiyaar appanae
Podava thoppu karnam podava
Naan paadava paattu paadi aadavaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annai Or Aalayam |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, Anjaladevi, Mohanbabu, Nagesh |
Singers | S.P. Balasubramaniam, P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | Illayaraja |
Year | 1979 |
Amma Nee Sumandha Song Lyrics in Tamil
Amma Nee Sumandha Song Lyrics in Tamil அம்மா நீ சுமந்த பிள்ளை சிறகொடிந்த கிள்ளை என் கண்களும் என் நெஞ்சமும் கொண்டாடும் தெய்வம் தா...
By
தமிழன்
@
5/05/2020
Amma Nee Sumandha Song Lyrics in Tamil
அம்மா நீ சுமந்த பிள்ளை சிறகொடிந்த கிள்ளை
என் கண்களும் என் நெஞ்சமும் கொண்டாடும் தெய்வம்
தாயே அன்னை ஒர் ஆலயம் அன்னை ஒர் ஆலயம்
அம்மா நீ சுமந்த பிள்ளை சிறகொடிந்த கிள்ளை
மண்ணில் என்ன தோன்றக்கூடும் மழை இல்லாத போது
மனிதனோ மிருகமோ தாயில்லாமல் ஏது
மண்ணில் என்ன தோன்றக்கூடும் மழை இல்லாத போது
மனிதனோ மிருகமோ தாயில்லாமல் ஏது
அன்னை சொன்ன வார்த்தை இன்று நினைவில் வந்தது
அன்பு என்ற சொல்லே தாயின் வடிவில் வந்தது எங்கே எங்கே
அம்மா நீ சுமந்த பிள்ளை சிறகொடிந்த கிள்ளை
வாழவைத்த தெய்வம் இன்று வானம் சென்றதது ஏனோ
உலகிலே உன் மகன் நீர் இல்லாத மீனோ
வாழவைத்த தெய்வம் இன்று வானம் சென்றதது ஏனோ
உலகிலே உன் மகன் நீர் இல்லாத மீனோ
மீண்டும் இந்த மண்ணில் வந்து தோன்ற வேண்டுமே
வாழ்க வாழ்க மகனே என்று வாழ்த்த வேண்டுமே எங்கே எங்கே
அம்மா நீ சுமந்த பிள்ளை சிறகொடிந்த கிள்ளை
என் கண்களும் என் நெஞ்சமும் கொண்டாடும் தெய்வம்
தாயே அன்னை ஒர் ஆலயம் அன்னை ஒர் ஆலயம்
Lyrics in English
Amma nee sumantha pillai Siragodintha killai
En kangalum en nenjamum Kondaadum theivam thaaiyae
Annai orr aalayam Annai orr aalayam
Amma nee sumantha pillai Siragodintha killai
Mannil enna thondra koodum Mazhai ilaatha podhu
Manidhano mirugamo Thaai ilaamal yethu
Mannil enna thondra koodum Mazhai ilaatha podhu
Manidhano mirugamo Thaai ilaamal yethu
Annai sonna vaarthai indru Ninaivil vanthathu
Anbu endra sollae thaayin Vadivil vanthathu Engae engae
Amma nee sumantha pillai Siragodintha killai
Vaazhavaitha theivam indru Vaanam sendratheno
Ulagilae un magan Neer ilaatha meeno
Vaazhavaitha theivam indru Vaanam sendratheno
Ulagilae un magan Neer ilaatha meeno
Meendum intha mannil vanthu Thondra vendumae
Vaazhga vaazhga maganae endru Vaazhtha venume Engae engae
Amma nee sumantha pillai Siragodintha killai
En kangalum en nenjamum Kondaadum theivam thaaiyae
Annai orr aalayam Annai orr aalayam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annai Or Aalayam |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, Anjaladevi, Mohanbabu, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararjan |
Lyrics | Vaali |
Musician | Illayaraja |
Year | 1979 |
Monday, May 4, 2020
Nattukulla Enakkoru Song Lyrics in Tamil
Nattukulla Enakkoru Song Lyrics in Tamil SPB : கோவில்லே சாமிக்கும் கூடத்து மணுசனுக்கும் ஆஹா வாயுல்ல ஆட்களுக்கும் வசதி உள்ள பேர்களுக்...
By
தமிழன்
@
5/04/2020
Nattukulla Enakkoru Song Lyrics in Tamil
SPB: கோவில்லே சாமிக்கும் கூடத்து மணுசனுக்கும் ஆஹா
வாயுல்ல ஆட்களுக்கும் வசதி உள்ள பேர்களுக்கும் ஓஹோ
வணக்கம் ஐயா வணக்கம் சொன்னேன்
LRE: வணக்கம் ஐயா வணக்கம் சொன்னேன்
SPB: நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க
ஆஹா என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க
LRE: நாட்டுக்குள்ளே உனக்கொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே உனக்கொரு பேருண்டு
Both: தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
SPB: நாலு படி மேலே போனா நல்லவனை உட மாட்டாங்க ம் ம்ம் ம்
பாடு பட்டு பேர் சேர்த்தா பல கதைகள் சொல்லுவாங்க
நாலு படி மேலே போனா நல்லவனை உட மாட்டாங்க
பாடு பட்டு பேர் சேர்த்தா பல கதைகள் சொல்லுவாங்க
யாரு சொல்லி என்ன பண்ணா நானும் இப்போ நல்லா இருக்கேன்
உங்களுக்கும் இப்போ சொன்னேன் பின்னாலே பார்க்காத முன்னேரு முன்னேரு
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க
Both: தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
SPB: ஆளுக்கொரு நேரம் உண்டு அவுகவுக காலம் உண்டு ம் ம்ம் ம்
ஆயிரம் தான் செஞ்சா கூட ஆகும் போது ஆகும் அண்ணே
ஆளுக்கொரு நேரம் உண்டு அவுகவுக காலம் உண்டு
ஆயிரம் தான் செஞ்சா கூட ஆகும் போது ஆகும் அண்ணே
மூடனுக்கும் யோகம் வந்தா மூவுலகம் வணக்கம் போடும்
நம்பிக்கையை மனசிலே வைச்சு பின்னாலே பார்காம முன்னேரு முன்னேரு
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க
ஹ நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
Both: தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
Lyrics in English
SPB: Kovilile Samikkum Kodathu Manushanukum Aha
Vaiyulla Aatkalukum Vasathi Ulla Pergalukkum Oho
Vanakkam Iyya Vanakkam Sonnean
LRE: Vanakkam Iyya Vanakkam Sonnean
SPB: Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Ennai Pathi Aaieram Peru Ennenna Sonnanga Ippenna Seivanga
Aha Ennai Pathi Aaieram Peru Ennenna Sonnanga Ippenna Seivanga
LRE: Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Both: Thamtha Nakka Thakku Mukku Thikku Thalam
Theemtha Nakka Thikku Mukku Thikku Thalam
SPB: Naalu Padi Mele Pona Nallavanai Udamattanga MM Mm mM
Paadu Pattu Per Sertha Pala Kadhaigal Solluvanga
Naalu Padi Mele Pona Nallavanai Udamattanga
Paadu Pattu Per Sertha Pala Kadhaigal Solluvanga
Yaaru Solli Enna Panna Naanum Ippo Nallarukken
Ungalukku Ippo Sonnen Pinnale Paarkatha Munneru Munneru
Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Ennai Pathi Aaieram Peru Ennenna Sonnanga Ippenna Seivanga
Both: Thamtha Nakka Thakku Mukku Thikku Thalam
Theemtha Nakka Thikku Mukku Thikku Thalam
SPB: Aalukoru Neram Undu Avugavaga Kaalam Undu MM Mm mm
Aayiram Thaan Senja Koda Agum Pothu Aagum Anne
Aalukoru Neram Undu Avugavaga Kaalam Undu
Aayiram Thaan Senja Koda Agum Pothu Aagum Anne
Mootanukkum Yogam Vantha Moovulagam Vanakam Podum
Nambikaiyai Manasule Vaichu Pinnale Paarkama Munneru Munneru
Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Ennai Pathi Aaieram Peru Ennenna Sonnanga Ippenna Seivanga
Ha Nattukulla Enakkoru Orundu Orukulla Ennakoru Perundu
Both: Thamtha Nakka Thakku Mukku Thikku Thalam
Theemtha Nakka Thikku Mukku Thikku Thalam
Thamtha Nakka Thakku Mukku Thikku Thalam
Theemtha Nakka Thikku Mukku Thikku Thalam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Billa |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, K. Balaji |
Singers | S.P. Balasubramaniyam, L.R. Eswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M. S. Viswanathan |
Year | 1980 |
Vethalaya Potendi Old Song Lyrics in Tamil
Vethalaya Potendi Old Song Lyrics in Tamil MV : பங்கி அடிச்சேண்டி பான் பீடா போட்டேண்டி ஸ் ஹ சிங்கிள் டப்புல் ஆச்சு சிவப்பெல்லாம் வெள...
By
தமிழன்
@
5/04/2020
Vethalaya Potendi Old Song Lyrics in Tamil
MV: பங்கி அடிச்சேண்டி பான் பீடா போட்டேண்டி
ஸ் ஹ சிங்கிள் டப்புல் ஆச்சு சிவப்பெல்லாம் வெளுப்பாச்சு
டக்கர் அடிக்குதடி டாப்புல போகுதடி
நிக்கிரனா பறக்குரனா எதுவுமே புரியலடி
MV: வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
MV: வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
MV: ஏழு லோகம் முன்னால பாடுதடி தன்னால
இந்த நேரம் பாத்திகின்னு இருக்குறியே தன்னால
அச்சக்கு ஹே அச்சக்கு ஜினுக்கு அடி வாடி பக்கம்
MV: ஏழு லோகம் முன்னால பாடுதடி தன்னால
இந்த நேரம் பாத்திகின்னு இருக்குறியே தன்னால
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி ஆ
Chorus: டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
MV: அடி பட்டுக்கோட்ட பக்கத்துல கொட்டாப் பாக்கு விக்கிறவன்
பட்டணத்துல வந்ததினு கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கிட்டான்
பட்டுக்கோட்ட பக்கத்துல கொட்டாப் பாக்கு விக்கிறவன்
பட்டணத்துல வந்ததினு கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கிட்டான்
புத்தி கெட்டு போட்டுக்கிட்டான் மாட்டுனது மாட்டிக்கிட்டான்
போறதுக்கு வழிய சொல்ல சாமிய தான் கேட்டுக்கிட்டான்
போறதுக்கு வழிய சொல்ல சாமிய தான் கேட்டுக்கிட்டான்
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
Chorus: டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
MV: அந்தரியே சுந்தரியே அந்தரங்க காதலியே
ஆறு கால் புன்னகையில் ஆள கொஞ்சம் மாத்திாியே
அந்தரியே சுந்தரியே அந்தரங்க காதலியே
ஆறு கால் புன்னகையில் ஆள கொஞ்சம் மாத்திாியே
இந்திரனின் ஊர்வசியே என் தோட்ட மல்லிகையே
எப்போதும் பார்த்தாளும் கை பிடியில் நிக்கிறியே ஹ
எப்போதும் பார்த்தாளும் கை பிடியில் நிக்கிறியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி அஆ
Chorus: டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
Lyrics in English
MV: Pangi Adichendi Paan Peeda Poteandi
Ish Ha Single Double Achu Sivapellam Veluppachu
Dakkar Adiguthadi Toppula Poguthadi
Nikkirana Parakurana Yethuvume Puriyaladi
MV: Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi
MV: Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi
Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi
MV: Yelulogam Munnala Paaduthadi Thannala
Intha Neram Pathikinnu Irukuriye Thannala
Achakku Ho Achakku Jinukku Adi Vaadi Pakkam
MV: Yelulogam Munnala Paaduthadi Thannala
Intha Neram Pathikinnu Irukuriye Thannala
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi Ah
Chorus: Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
MV: Adi Pattukotta Pakkathula Kotta Pakku Vikiravan
Pattanathula Vanthathinu Court Suit Pottukittan
Pattukotta Pakkathula Kotta Pakku Vikiravan
Pattanathula Vanthathinu Court Suit Pottukittan
Puthikettu Pottukittan Mattunathu Mattikittan
Porathuku Vazhiya Solla Samiyathan Kettukittan
Porathuku Vazhiya Solla Samiyathan Kettukittan
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi
Chorus: Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
MV: Anthariye Sunthariye Antharanga Kadhaliye
Arukaal Punnagaiyil Ala Konjam Mathiriye
Anthariye Sunthariye Antharanga Kadhaliye
Arukaal Punnagaiyil Ala Konjam Mathiriye
Indhiranin Orvasiye En Thotta Mallgaiye
Eppothum Paarthalum Kai Pidiyil Nikiriye Ha
Eppothum Paarthalum Kai Pidiyil Nikiriye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Adi Mama Maga Rathiye En Seeni Sakkara Kiliye
Vethalaya Potendi Sakthi Konjam Yeruthadi
Sakthi Konjam Yeraeile Puthi Konjam Maruthadi Ah ah
Chorus: Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
Dakkarna Dakaruthan Top Dakkarna Dakaruthan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Billa |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, K. Balaji |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M. S. Viswanathan |
Year | 1980 |
Sunday, May 3, 2020
Iravum Pagalum Enakku Song Lyrics in Tamil
Iravum Pagalum Enakku Song Lyrics in Tamil VJ : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம் இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம் ...
By
தமிழன்
@
5/03/2020
Iravum Pagalum Enakku Song Lyrics in Tamil
VJ: இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
எனது கைகள் உனக்கு தெரியும் பூவட்டம்
உன்னை இழுத்து பிடித்து வலைக்கும் போது வேளாட்டம்
நெருக்கம் கொள்ளட்டும் மயக்கம் தோனட்டும்
இதயம் சேறட்டும் கணக்கும் தீரட்டும்
நெருக்கம் கொள்ளட்டும் மயக்கம் தோனட்டும்
இதயம் சேறட்டும் கணக்கும் தீரட்டும்
MV: இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
உனது அழகு காதல் கோவில் தேரோட்டம்
இனி உறவும் புறமும் புதிய தென்றல் தேரோட்டம்
MV: இலையோ இல்லை கனியோ இதழோ மங்கை உடலோ
இலையோ இல்லை கனியோ இதழோ மங்கை உடலோ
சிரிக்கும் சிலை அழகு எனக்கே வரும் நிலவு
சிரிக்கும் சிலை அழகு எனக்கே வரும் நிலவு
என்னடி கண்மணி நில்லடி நில்லடி என் முகம் பாறடி சொல்லடி சொல்லடி
கண்ணுல கண்ணாடி கையில கையடி ராதாகுட்டி
VJ: இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
எனது கைகள் உனக்கு தெரியும் பூவட்டம்
உன்னை இழுத்து பிடித்து வலைக்கும் போது வேளாட்டம்
VJ: அருகே என்னை அணைத்து சுகமாய் கொஞ்சம் நடத்து
அருகே என்னை அணைத்து சுகமாய் கொஞ்சம் நடத்து
அதிலே உன்னை முடித்து மகிழ்வேன் என்னை நினைத்து
MV: என்னடி பூங்கொடி என்னுடன் நீயடி பொன்னடி பூவடி
மின்னிடும் காலடி துள்ளிடும் மானடி சிந்திடும் தேனடி ராதாகுட்டி
VJ: இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
MV: உனது அழகு காதல் கோவில் தேரோட்டம்
இனி உறவும் புறமும் புதிய தென்றல் தேரோட்டம்
Lyrics in English
VJ: Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
En Idhaya Thodipil Puthiya Vegam Kontatam
Enathu Kaigal Unaku Therium Poovattam
Unnai Iluthu Pidithu Valaikum Pothu Velaatam
Nerukkam Kolladum Mayakam Thonatum
Idhayam Serattum Kanakum Theerattum
Nerukkam Kolladum Mayakam Thonatum
Idhayam Serattum Kanakum Theerattum
MV: Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
En Idhaya Thodipil Puthiya Vegam Kontatam
Unathu Azhagu Kadhal Kovil Thearottam
Ini Uravum Puramum Puthiya Thendral Therottam
MV: Illaiyo Illai Kaniyo Idhzalo Mangai Udalo
Illaiyo Illai Kaniyo Idhzalo Mangai Udalo
Sirikum Silai Azahu Enake Varum Nilavu
Sirikum Silai Azahu Enake Varum Nilavu
Ennadi Kanmani Nilladi Nilladi En Mugam Paradi Solladi Solladi
Kannula Kanaadi Kaiyil Kaiyadi Radhakutti
VJ: Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
En Idhaya Thodipil Puthiya Vegam Kontatam
Enathu Kaigal Unaku Therium Poovattam
Unnai Iluthu Pidithu Valaikum Pothu Velaatam
VJ: Aruge Ennai Anaithu Sugamai Konjam Nadathu
Aruge Ennai Anaithu Sugamai Konjam Nadathu
Adhile Unnai Mudithu Mazhiven Ennai Ninaithu
MV: Ennadi Poongodi Ennudan Neeyadi Ponnadi Poovadi
Minnidum Kaaladi Thullidum Maanadi Sinthidum Thenadi Rahakutti
VJ: Iravum Pagalum Enakku Un Mel Kannottam
En Idhaya Thodipil Puthiya Vegam Kontatam
MV: Unathu Azhagu Kadhal Kovil Thearottam
Ini Uravum Puramum Puthiya Thendral Therottam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Billa |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, K. Balaji |
Singers | Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M. S. Viswanathan |
Year | 1980 |
My Name Is Billa Old Song Lyrics in Tamil
My Name Is Billa Old Song Lyrics in Tamil மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம் மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம் நானும் பார்க்காத ஆள்...
By
தமிழன்
@
5/03/2020
My Name Is Billa Old Song Lyrics in Tamil
மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம்
மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால் எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா ஒ ஓ
மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால் எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா ஹோ
ஹே பூ போன்ற பெண்ணோடு ஆட்டம் ஆனாலும் சிலர் மீது நோட்டம்
என் வாழ்க்கை அழகான தோட்டம் இன்பங்கள் என்றாலே நாட்டம்
பொன்னோடும் பொருளோடும் எப்போதும் நண்பர்கள் கூட்டம்
என் மீது பாய்வோர்கள் யாராக இருந்தாலும் ஓட்டம்
மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால் எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா ஆ அ ஹோ
நீரோட்டம் போலெந்தன் ஆசை தேரோட்டம் போலெந்தன் வாழ்க்கை ஆ
போராட்டம் இல்லாத பாதை எல்லாமே சுகமான போதை
நான் கொண்டு வந்தேனா நீ கொண்டு வந்தாயா செல்வம்
நாளென்ன பொழுதென்ன நாள்தோறும் விளையாடி வாழ்வோம்
மை நேம் இஸ் பில்லா வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால் எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா ஏ ஹே ஏ ஹே
Lyrics in English
My Name Is Billa Vazhkai Ellam
My Name Is Billa Vazhkai Ellam
Naanum Parkatha Aal Ille Pogatha Orille Ayya
Nalla Nanbam Illai Endral Engum Ponalum Vidamatten
Naanaga Thodamatten Ayya O o
My Name Is Billa Vazhkai Ellam
Naanum Parkatha Aal Ille Pogatha Orille Ayya
Nalla Nanbam Illai Endral Engum Ponalum Vidamatten
Naanaga Thodamatten Ayya Hey
Hey Poo Pontra Pennodu Aatam Aanalum Silar Meethu Nottam
En Vazhkai Alaghana Thottam Inbangal Entrale Naatam
Ponnodum Porulodum Eppothum Nanbargal Koodam
En Meethu Paaivorgal Yaraga Irunthalum Ottam
My Name Is Billa Vazhkai Ellam
Naanum Parkatha Aal Ille Pogatha Orille Ayya
Nalla Nanbam Illai Endral Engum Ponalum Vidamatten
Naanaga Thodamatten Ayya Aa Aa Ho
Neerottam Polenthan Asai Therottam Polenthan Vazhkai Ah
Porattam Illatha Pathai Ellame Sugamana Pothai
Naan Kondu Vanthena Nee Kondu Vanthaiya Selvam
Naalenna Pozhuthenna Naalthorum Vilaiyadi Vazhvom
My Name Is Billa Vazhkai Ellam
Naanum Parkatha Aal Ille Pogatha Orille Ayya
Nalla Nanbam Illai Endral Engum Ponalum Vidamatten
Naanaga Thodamatten Aa Hey Aa Hey
Song Details |
|
---|---|
Movie | Billa |
Stars | Rajinikanth, Sripriya, K. Balaji |
Singers | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M. S. Viswanathan |
Year | 1980 |
Saturday, May 2, 2020
Thooku Chattiya Song Lyrics in Tamil
Thooku Chattiya Song Lyrics in Tamil தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிடா எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிடா தூக்கு சட...
By
தமிழன்
@
5/02/2020
Thooku Chattiya Song Lyrics in Tamil
தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிடா
எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிடா
தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிடா
எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிடா
பல வீட்டு சோத்து ருசி பார்த்து புட்டா கஷ்டமடா
ஒரு வீட்டில் இத்தனையும் கிடைக்குறதும் கஷ்டமடா
யாரும் பார்க்காம தெரியாம திங்கோனும்
தெரிஞ்சி போச்சுன்னா
தலை கவிழ்ந்து நிக்கோணும்
கெடைச்சதெல்லாம் எடுத்து வெய் முடிஞ்சுதுனா மிச்சம் வெய்
Chorus: தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிப்போம்
எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிப்போம்
Chorus: தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிப்போம்
எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிப்போம்
தூக்கு சட்டிய தூக்கி பார்த்து மோப்பம் புடிப்போம்
எதுல என்ன இருக்குதுன்னு கண்டு புடிப்போம்
கம்மன் சோறு கத்திரிக்கா கூட்டு இருக்கு
நேத்து வெச்ச மீன் குழம்பு இங்கே இருக்கு
கேப்ப கழி குச்சி கருவாடும் இருக்கு
சாம சோறு சனபு கீரை பருப்பும் இருக்கு
பொறிச்ச வாத்து முட்ட வாசம் ஆஹா ஆஹா
பொறிச்ச வாத்து முட்ட வாசம் பருத்தி கட்டு வரைக்கும் வீசும்
ஆமா
பொறிச்ச வாத்து முட்ட வாசம் பருத்தி கட்டு வரைக்கும் வீசும்
செட்டி நாட்டு ஆச்சி சுட்ட முட்ட தோசை நாக்கில் பேசும்
தரிகிட தோம் தரிகிட தோம் தத்தி தோம்
நெல்லு சோறும் கொள்ளு சாரும் மனச கொள்ளை அடிக்கும் பாரு
ஐயோ
சோள சோறும் புளிச்ச மோரும் ரசிச்சு ரசிச்சு குடிச்சு பாரு
இஷ் அட புளிச்ச தண்ணி கூட சேர்த்து வெங்காயத்தை கடிக்க வேணும்
பொரிச்ச மொளகா வத்தல் ஓட கரைச்சி கரைச்சி குடிக்க வேணும்
யாரும் பார்க்காம தெரியாம திங்கோனும்
தெரிஞ்சி போச்சுன்னா தலை கவிழ்ந்து நிக்கோணும்
கோழி குழம்பிருக்கு கூடி திங்க தெம்பு இருக்கு
Lyrics in English
Thokku chattiyaa Thooki parthu Moopam pudi da
Ethula enna irukkuthunu Kandupudi daa
Thokku chattiyaa Thooki parthu Moopam pudi da
Ethula enna irukkuthunu Kandupudi daa
Pala veetu soththu rusi Parthuputta kastamada
Oru veetil ithanaiyum Kedaikurathum kastamada
Yaarum parkaama Theriyaama thingonum
Therinji pochuna
Thalai kavizhndhu nikkonum
Kedaichathellam eduthu vei Mudinchathuna micham vei
Chorus: Thokku chattiyaa Thooki parthu Moopam pudipom
Ethula enna irukkuthunu Kandupudipom
Chorus: Thokku chattiyaa Thooki parthu Moopam pudipom
Ethula enna irukkuthunu Kandupudipom
Thokku chattiyaa Thooki parthu Moopam pudipom
Ethula enna irukkuthunu Kandupudipom
Kamman choru Kathirikka kootu irukku
Neththu vecha meen kulambu Ingae irukku
Keppa kazhi Kuchchi karuvaadum irukku
Saama chooru sanabu keerai Paruppum irukku
Porucha vaathu Mutta vaasam aahaa
Porucha vaathu Mutta vaasam Paruthi kattu Varaikkum veesum
Amaa
Porucha vaathu Mutta vaasam Paruthi kattu Varaikkum veesum
Chetti naatu Aachi sutta Mutta dosai Nakkil pesum
Tharigida thom Tharigida thom Thathith thom
Nellu choorum Kollu saarum Manasa kollai Adikkum paaru
Aiyoo
Chola choorum Pulicha moorum Rasichu rasichu Kuduchi paaru
ish Ada pulicha thanni Kuda serthu Vengayatha kadika venum
Poricha molagu vaththal oda Karaichi karaichi Kudikka venum
Yaarum parkaama Theriyaama thingonum
Therinji pochuna Thalai kavizhndhu nikkonum
Kozhi kulambirukku Koodi thingha thembhu irukku
Song Details |
|
---|---|
Movie | Ejamaan |
Stars | Rajinikanth, Meena, Ishwarya, Vijayakumar, Kavunda Mani, Manorama |
Singers | Malasiya Vasudevan |
Lyrics | Vaali |
Musician | Illayaraja |
Year | 1993 |
Idiye Aanaalum Song Lyrics in Tamil
Idiye Aanaalum Song Lyrics in Tamil இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம் இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம் சிறு பழி தாங்க கூடலியே...
By
தமிழன்
@
5/02/2020
Idiye Aanaalum Song Lyrics in Tamil
இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம்
இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம்
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
ஊருக்கு முன்னே குறை சொன்ன பின்னே
தடுமாறும் விண்ணே தாங்காது மண்ணே
ஒரு பாவம் சேரலயே பழித்தோர்க்கு வாழ்வில்லையே
இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம்
இடியே ஆனாலும் தாங்கி கொள்ளும் இதயம்
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
சிறு பழி தாங்க கூடலியே
Lyrics in English
Idiyae aanalum Thaangi kollum idhayam
Idiyae aanalum Thaangi kollum idhayam
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Oorukku munnae Kurai sonna pinnae
Thadumarum vinnae Thaangathu mannae
Oru paavam seralayae Pazhithorkku vazhvilayae
Idiyae aanalum Thaangi kollum idhayam
Idiyae aanalum Thaangi kollum idhayam
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Siru pazhi thaanga Koodaliyae
Song Details |
|
---|---|