Sunday, January 24, 2021
Yanaiyin Palam Ethile Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/24/2021
Yanaiyin Palam Ethile Song lyrics in Tamil
TMS: யானையின் பலம் எதிலே தும்பிக்கையிலே
மனிதனோட பலம் எதிலே நம்பிக்கையிலே
யானையின் பலம் எதிலே
CHO: தும்பிக்கையிலே
TMS: மனிதனோட பலம் எதிலே
CHO: நம்பிக்கையிலே
நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
TMS: நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
Both: யானையின் பலம் எதிலே தும்பிக்கையிலே
மனிதனோட பலம் எதிலே நம்பிக்கையிலே
TMS: ஆதி மனிதன் கடலை கண்டு பயந்ததும் உண்டு
அடுத்து வந்த மனிதன் கொஞ்சம் துணிந்ததும் உண்டு
பயந்து போன மனிதன் அந்த கரையிலே நின்றான்
துணிந்தவனோ படகு கட்டி கடலையும் வென்றான்
CHO: அந்த நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
TMS: யானையின் பலம் எதிலே
CHO: தும்பிக்கையிலே
TMS: மனிதனோட பலம் எதிலே
CHO: நம்பிக்கையிலே
TMS: கண்கள் பார்க்கவில்லை என்றால் இதயம் பார்க்கட்டும்
நம்மை கடவுள் பார்க்கவில்லை என்றால் காலம் பார்க்கட்டும்
மூன்று கண்கள் கடவுளுக்கு வந்ததில்லையோ
அந்த மூன்றாவது கண் நமது மனதில் இல்லையோ
Both: யானையின் பலம் எதிலே தும்பிக்கையிலே
மனிதனோட பலம் எதிலே நம்பிக்கையிலே
CHO: பாவத்திற்கு தண்டனையா பார்வை போனது
TMS: கண் பார்வை உள்ள மனிதர் தானே பாவம் செய்வது
ஏற்ற தாழ்வை மறப்பதர்க்கோ குருடர் ஆனது
CHO: நம் எல்லோருக்கும் எங்கிருந்து உறவு வந்தது
Both: யானையின் பலம் எதிலே தும்பிக்கையிலே
மனிதனோட பலம் எதிலே நம்பிக்கையிலே
TMS: அடுத்தவனை கெடுப்பவர்கள் அறிவு குருடர்கள்
பெற்ற அன்னையையும் மறப்பவர்கள் அன்பு குருடர்கள்
அணைத்தவனை வெறுப்பவர்கள் நன்றி குருடர்கள்
CHO: நாம் ஆண்டவனால் படைக்கப்பட்ட பிறவி குருடர்கள்
நாம் ஆண்டவனால் படைக்கப்பட்ட பிறவி குருடர்கள்
Both: யானையின் பலம் எதிலே தும்பிக்கையிலே
மனிதனோட பலம் எதிலே நம்பிக்கையிலே
நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
TMS: நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
Both: நம்பிக்கை தான் விளக்கு இரு கண் இழந்த நமக்கு
Lyrics in English
TMS: Yanaiyin Palam Ethile Thumbikaiyile
Manithanota Palam Ethile Nambikaiyile
Yanaiyin Palam Ethile
CHO: Thumbikaiyile
TMS: Manithanota Palam Ethile
CHO: Nambikaiyile
Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
TMS: Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
Both: Yanaiyin Palam Ethile Thumbikaiyile
Manithanota Palam Ethile Nambikaiyile
TMS: Aadhi Manithan Kadalai Kandu Payanthathum Undu
Aduthu Vantha Manithan Konjam Thuninthathum Undu
Payanthu Pona Manithan Antha Karaiyil Nintran
Thuninthavano Padagu Katti Kadalaiyum Ventran
CHO: Antha Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
TMS: Yanaiyin Palam Ethile
CHO: Thumbikaiyile
TMS: Manithanota Palam Ethile
CHO: Nambikaiyile
TMS: Kangal Parkavillai Endral Idhayam Parkattum
Nammai Kadavum Parkavillai Endral Kalam Parkattum
Moondru Kangal Kadavuluku Vanthathillaiyo
Antha Moontravathu Kann Namathu Manathil Illaiyo
Both: Yanaiyin Palam Ethile Thumbikaiyile
Manithanota Palam Ethile Nambikaiyile
CHO: Paavathirku Thandanaiya Parvai Ponathu
TMS: Kann Parvai Ulla Manitharthane Pavam Seivathu
Yetra Thazvai Marapatharko Kurudar Aanathu
CHO: Nam Ellorukum Engirunthu Uravu Vanthathu
Both: Yanaiyin Palam Ethile Thumbikaiyile
Manithanota Palam Ethile Nambikaiyile
TMS: Aduthavanai Kedupavargal Arivu Kurudargal
Petra Annaiyaiyum Marapavargal Anbu Kurudargal
Anaithavanai Verupavargal Nandri Kurudargal
CHO: Naam Aandavanal Padaikapatta Piravi Kurudargal
Naam Aandavanal Padaikapatta Piravi Kurudargal
Both: Yanaiyin Palam Ethile Thumbikaiyile
Manithanota Palam Ethile Nambikaiyile
Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
TMS: Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
Both: Nambikaithan Vizhaku Iru Kann Izhantha Namaku
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Idhayam Parkiradhu |
Director | A. Jagannathan |
Stars | Jaishankar, Srividya, Jayachitra, Jayakumari, Srikanth |
Singers | T.M. Soundarajan, Chorus |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.R. Pappa |
Year | 1974 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***