Wednesday, December 16, 2020
Palooti Valarthakili Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/16/2020
Palooti Valarthakili Song lyrics in Tamil
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
சட்டமும் நான் உரைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன்
சட்டமும் நான் உரைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன்
பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பார்க்குதடி
பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பார்க்குதடி
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன்
நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன்
வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன்
வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன்
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ
ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ
தீயிலே இறங்கிவிட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான்
தீயிலே இறங்கிவிட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான்
சத்தியம் இது சத்தியம்
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
Lyrics in English
Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili
Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili
Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Chellama Endhan chellama
Chellama Endhan chellama
Sattamum Naan uraithen Thairiyamum naan kuduthen
Sattamum Naan uraithen Thairiyamum naan kuduthen
Pattam Matum vaangi vandhu Paaindhu sella paarkudhadi
Pattam Matum vaangi vandhu Paaindhu sella paarkudhadi
Chellama Endhan chellama
Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili
Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Chellama Endhan chellama
Needhikae Thunindhu nindren Ninaithadhellam jeithu vandhen
Needhikae Thunindhu nindren Ninaithadhellam jeithu vandhen
Vedhanaiku Oru maganai Veetinilae valarthu vandhen
Vedhanaiku Oru maganai Veetinilae valarthu vandhen
Chellama Endhan chellama
Chellama Endhan chellama
Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili
Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Chellama Endhan chellama
Aandavan Sodhanaiyo yaar Kodutha bodhanaiyo
Aandavan Sodhanaiyo yaar Kodutha bodhanaiyo
Theeyilae Irangi vittan thirumba Vandhu thaal panivan
Theeyilae Irangi vittan thirumba Vandhu thaal panivan
Sathiyam Idhu sathiyam
Chellama Endhan chellama
Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili
Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Chellama Endhan chellama
Chellama Endhan chellama
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Gauravam |
Director | Vietnam Veedu Sundaram |
Stars | Sivaji Ganesan, Ushanandini, Pandari Bai, Nagesh, Major Sundarrajan, Rama Prabha |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***