Friday, May 29, 2020
Thirumagal Thedi Vanthal Female Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/29/2020
Thirumagal Thedi Vanthal Female Song Lyrics in Tamil
திருமகள் தேடி வந்தாள் இந்த புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில் தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
திருமகள் தேடி வந்தாள் இந்த புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில் தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
திருமகள் தேடி வந்தாள்
வடதிசை காவல் விசாலாட்சி இங்கு தென்திசை காவல் மீனாட்சி
வடதிசை காவல் விசாலாட்சி இங்கு தென்திசை காவல் மீனாட்சி
மேல்திசை காவல் காமாட்சி மேல்திசை காவல் காமாட்சி
எங்கள் கீழ்த்திசை வாசலில் மனசாட்சி
எங்கள் கீழ்த்திசை வாசலில் மனசாட்சி
திருமகள் தேடி வந்தாள்
திருமலை திருப்பதிப் பால் பழங்கள் உயர் தென்திருப்பழனியின் தேன் குடங்கள்
திருமலை திருப்பதிப் பால் பழங்கள் உயர் தென் திருப்பழனியின் தேன் குடங்கள்
இல்லத்தில் என்றும் நிறைந்திருக்க இல்லத்தில் என்றும் நிறைந்திருக்க
எங்கள் உள்ளத்தில் புன்னகை மலர்ந்திருக்க
உள்ளத்தில் புன்னகை மலர்ந்திருக்க
திருமகள் தேடி வந்தாள்
மங்கல மங்கையர் குங்குமமும் அவர் மஞ்சளும் தாலியும் மனை அறமும்
மங்கல மங்கையர் குங்குமமும் அவர் மஞ்சளும் தாலியும் மனை அறமும்
பொங்கி நலம் பெற அருள் புரிவாள் பொங்கி நலம் பெற அருள் புரிவாள்
எங்கள் புதுமனை வாழ்வில் வளம் தருவாள்
எங்கள் புதுமனை வாழ்வில் வளம் தருவாள்
திருமகள் தேடி வந்தாள் இந்த புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில் தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
திருமகள் தேடி வந்தாள்
Lyrics in English
Thirumagal thedi vanthaal Indha pudhumanai kudi pugunthaal
Kulamagal kungumathil Devi kovil kondaada vanthaal
Devi kovil kondaada vanthaal
Thirumagal thedi vanthaal Indha pudhumanai kudi pugunthaal
Kulamagal kungumathil Devi kovil kondaada vanthaal
Devi kovil kondaada vanthaal
Thirumagal thedi vanthaal
Vada dhisai kaval visaalatchi Ingu then dhisai kaaval meenatchi
Vada dhisai kaval visaalatchi Ingu then dhisai kaaval meenatchi
Mel dhisai kaaval kaamaatchi Mel dhisai kaaval kaamaatchi
Engal keezhdhisai vaasalil manasaatchi
Engal keezhdhisai vaasalil manasaatchi
Thirumagal thedi vanthaal
Thirumalai thiruppadhi paal pazhangal Uyar then thiru pazhaniyin thaen kudangal
Thirumalai thiruppadhi paal pazhangal Uyar then thiru pazhaniyin thaen kudangal
Illaththil endrum nirainthirukka Illaththil endrum nirainthirukka
Engal ullathil punnagai malarnthirukka
Ullathil punnagai malarnthirukka
Thirmagal thedi vanthaal
Mangala mangaiyar kunkumamum Avar manjalum thaliyum manaiyaramum
Mangala mangaiyar kunkumamum Avar manjalum thaliyum manaiyaramum
Pongi nalam pera arul purival Pongi nalam pera arul purival
Engal pudhu manai vaazhvil valam tharuvaal
Engal pudhu manai vaazhvil valam tharuvaal
Thirumagal thedi vanthaal Indha pudhumanai kudi pugunthaal
Kulamagal kungumathil Devi kovil kondaada vanthaal
Devi kovil kondaada vanthaal
Thirumagal thedi vanthaal
Song Details |
|
---|---|
Movie | Irulum Oliyum |
Stars | Vanisri, A. V. M. Rajan, R. Muthuraman, Nagesh, Rama Prabha |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K. V. Mahadevan |
Year | 1971 |
No similar templates
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***