Sunday, May 17, 2020
Brinthavanthil Poo Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/17/2020
Brinthavanthil Poo Song Lyrics in Tamil
TMS: பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா
PS: கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல் கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா
PS: துள்ளி குதிக்கும் நீரோடை அதைத் தொட்டுத் தழுவும் பூங்காற்று
துள்ளி குதிக்கும் நீரோடை அதைத் தொட்டுத் தழுவும் பூங்காற்று
மெல்ல நனைந்தது மேலாடை அது வேறென்ன செய்யும் நூலாடை
மெல்ல நனைந்தது மேலாடை அது வேறென்ன செய்யும் நூலாடை
கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல் கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா
TMS: பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா
TMS: காவிரிப்பெண்ணுக்கு சிலை வைத்தான் அவள் காதலுக்கென்ன விலை வைத்தான்
காவிரிப்பெண்ணுக்கு சிலை வைத்தான் அவள் காதலுக்கென்ன விலை வைத்தான்
காலங்கள்தோறும் இளமை இருக்க கல்லாய் இருக்கும் நிலை வைத்தான்
காலங்கள்தோறும் இளமை இருக்க கல்லாய் இருக்கும் நிலை வைத்தான்
பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா
PS: கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல் கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா
Lyrics in English
TMS: Brinthavanthil Pooveduthu Ilam Pennai Unaku Sootaduma
Salasala Neerai Alli Eduthu Santham Kulaithu Posaduma
PS: Kannampaadiyil Padagu Vittu En Kaigalukul Unnai Vaikaduma
Kattiya Azhagai Vittuvidamal Kaivalai Norunga Anaikaduma
PS: Thulli Kuthikum Neerodai Athai Thottu Thazuvum Poonkattru
Thulli Kuthikum Neerodai Athai Thottu Thazuvum Poonkattru
Mella Nanainthathu Meladai Adhu Verenna Seiyum Nooladai
Mella Nanainthathu Meladai Adhu Verenna Seiyum Nooladai
Kannampaadiyil Padagu Vittu En Kaigalukul Unnai Vaikaduma
Kattiya Azhagai Vittuvidamal Kaivalai Norunga Anaikaduma
TMS: Brinthavanthil Pooveduthu Ilam Pennai Unaku Sootaduma
Salasala Neerai Alli Eduthu Santham Kulaithu Posaduma
TMS: Kaveri Pennukku Silai Vaithaan Aval Kadhalukenna Vilai Vaithaan
Kaveri Pennukku Silai Vaithaan Aval Kadhalukenna Vilai Vaithaan
Kaalangal Thorum Ilamai Iruka Kallai Irukum Nilai Vaithaan
Kaalangal Thorum Ilamai Iruka Kallai Irukum Nilai Vaithaan
Brinthavanthil Pooveduthu Ilam Pennai Unaku Sootaduma
Salasala Neerai Alli Eduthu Santham Kulaithu Posaduma
PS: Kannampaadiyil Padagu Vittu En Kaigalukul Unnai Vaikaduma
Kattiya Azhagai Vittuvidamal Kaivalai Norunga Anaikaduma
Song Details |
|
---|---|
Movie | CID Shankar |
Stars | Jaishankar, C. I. D Sakunthala, Thengai Srinivasan, V. S. Raghavan, R.S. Manohar, Jayakumari |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | S. Vedhachalam |
Year | 1970 |
No similar templates
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***