Tuesday, March 31, 2020
Idamo Sugamanathu Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
3/31/2020
Idamo Sugamanathu Song Lyrics in Tamil
TMS: நாலுப் பக்கம் சுவரு நடுவிலேப் பார் இவரு
நடந்து போச்சுத் தவறு நாலு வார்த்தை உளறு
TMS: இடமோ சுகமானது
TMS: இந்த இடமோ சுகமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: ஜோடியோப் பதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நேரமோ இதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நெருங்கவோ இன்றாவது
TMS: இடமோ சுகமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: ஜோடியோப் பதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நேரமோ இதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நெருங்கவோ இன்றாவது
PS: மழையில் உருவானது அறையில் விளையாடுது
மழையில் உருவானது அறையில் விளையாடுது
எவளோ முடி போட்டது இளமை விருந்தானது
எவளோ முடி போட்டது இளமை விருந்தானது
TMS: மாடியிலே காலெடுத்து மடியிலே விழுந்தேன் மாளிகைக்கு நன்றி சொல்வதா
மாடியிலே காலெடுத்து மடியிலே விழுந்தேன் மாளிகைக்கு நன்றி சொல்வதா
இல்லை ஜாடியிலே தேனெடுத்து தந்தாளே அந்த தங்கத்துக்கு நன்றி சொல்வதா
PS: அம்மம்மா போதுமே சரசம் இதை அக்கம் பக்கம் பார்த்தாலே விரசம்
TMS: கொஞ்சமா ஏங்குது இதயம் அட கொஞ்சினால் என்னதான் குறையும்
என்னதான் குறையும்
TMS: இடமோ சுகமானது ஜோடியோப் பதமானது
நேரமோ இதமானது நெருங்கவோ இன்றாவது
PS: பருவம் பழகாதது பல நாள் தனியானது
பருவம் பழகாதது பல நாள் தனியானது
எல்லாம் புதிதானது எதையும் அறியாதது
எல்லாம் புதிதானது ஆஹா எதையும் அறியாதது
TMS: ஆசையிலே நூலெடுத்துத் தாலியிட்டப் பின்னே அந்தப்புரம் சொர்க்கமல்லவோ
PS: அம்மம்மாக் கன்னங்கள் வலிக்கும்
TMS: இன்னும் கொஞ்ச நாள் போனதும் இனிக்கும்
PS: அச்சமும் நாணமும் தடுக்கும்
TMS: அதில் ஆசையும் தேவையும் இருக்கும் தேவையும் இருக்கும்
TMS: இடமோ சுகமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: ஜோடியோப் பதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நேரமோ இதமானது PS: அஹ் ஹா
TMS: நெருங்கவோ இன்றாவது
Lyrics in English
TMS: Naalu pakkam suvaru Naduvilae paar ivaru
Nadandhu pochu thavaru Naalu vaarthai ularu
TMS: Idamo sugamaanadhu
TMS: Indha idamo sugamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Jodiyo padhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Naeramo idhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Nerungavo indraavadhu
TMS: Idamo sugamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Jodiyo padhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Naeramo idhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Nerungavo indraavadhu
PS: Mazhaiyil uruvaanadhu Araiyil vilaiyaadudhu
Mazhaiyil uruvaanadhu Araiyil vilaiyaadudhu
Yevalo mudi pottadhu Ilamai virundhaanadhu
Yevalo mudi pottadhu aaha Ilamai virundhaanadhu
TMS: Maadiyilae kaaleduthu Madiyilae vizhundhaen Maaligaikku nandri solvadhaa
Maadiyilae kaaleduthu Madiyilae vizhundhaen Maaligaikku nandri solvadhaa
Illai jaadiyilae thaeneduthu Thandhaalae andha Thangathukku nandri solvadhaa
PS: Ammammaa podhumae sarasam idhai Akkam pakkam paarthaalae virasam
TMS: Konjamaa yaengudhu idhayam Ada konjinaal enna thaan kuraiyum
Enna thaan kuraiyum
TMS: Idamo sugamaanadhu Jodiyo padhamaanadhu
Naeramo idhamaanadhu Nerungavo indraavadhu
PS: Paruvam pazhagaadhadhu Pala naal thaniyaanadhu
Paruvam pazhagaadhadhu Pala naal thaniyaanadhu
Ellaam pudhidhaanadhu Edhaiyum ariyaadhadhu
Ellaam pudhidhaanadhu Aahaa edhaiyum ariyaadhadhu
TMS: Aasaiyilae nooleduthu Thaaliyitta pinnae Andha puram sorgamallavo
PS: Ammammaa kannangal valikkum
TMS: Innum konja naal ponadhum inikkum
PS: Achamum naanamum thadukkum
TMS: Adhil aasaiyum thaevaiyum irukkum Thaevaiyum irukkum
TMS: Idamo sugamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Jodiyo padhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Naeramo idhamaanadhu PS: Ah haa
TMS: Nerungavo indraavadhu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thedi Vantha Mappillai |
Stars | MGR, J. Jayalalitha, Major Sundarajan |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1970 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***