Thursday, September 5, 2019
Velli Pani Malaiyin Meethu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/05/2019
Velli Pani Malaiyin Meethu Song lyrics in Tamil
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
நட்டி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நட்டி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நம்மருள் வேண்டுவதும் மேர்கரையிலே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்வி சாலைகள் வைப்போம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்வி சாலைகள் வைப்போம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல வண்மைகள் செய்வோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல வண்மைகள் செய்வோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
Lyrics in English
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Velli Panimalaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Muththu Kulippadhoru Thenkadalile (2)
Moiththu Vanigar Pala Naattinar Vandhe (muththu)
Naththi Namakkiniya Porul Konarndhe(2)
Nammarul venduvadhu Merkkaraiyile
Muththu Kulippadhoru Thenkadalile
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Ayudham Seivom Nalla Kaagidham Seivom (2)
Aalaigal Vaippom Kalvi Chaalaigal Vaippom (2)
Oyudhal Seiyom Thalai Saayudhal Seiyyom (2)
Unmaigal Solvom Pala Vanmaigal Seivom (2)
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Naangal Thol Kottuvom
Naangal Thol Kottuvom
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kappalotiya Tamizhan |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, Trichy Loganathan |
lyrics | Mahakavi Bharathiyar |
Musician | G.Ramanathan |
Year | 1961 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***