Home » Lyrics under Trichy Loganathan
Showing posts with label Trichy Loganathan. Show all posts
Wednesday, November 25, 2020
Geena Geguna Song lyrics in Tamil
Geena Geguna Song lyrics in Tamil கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்ட செங்கல்பட்டு கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்...
By
தமிழன்
@
11/25/2020
Geena Geguna Song lyrics in Tamil
கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்ட செங்கல்பட்டு
கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்ட செங்கல்பட்டு
சேத்துப்பட்டு காத்துப்பட்டு சிவந்து வெடிக்குதாம் ரோசமொட்டு
ஆ சேத்துப்பட்டு காத்துப்பட்டு சிவந்து வெடிக்குதாம் ரோசமொட்டு
கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்ட செங்கல்பட்டு
எங்க பாட்டுக்குதான் அா்த்தமெல்லாம் பாக்காதீங்கா
பாத்து போட்டு கேள்வி கீள்வி கேக்காதீங்கா
கேக்கிரவன் போக்கிாி சேத்துபன்ன பேக்கிாி
சோக்குபன்னும் தா்குாி சோதபய பக்கிாி
கின சிட்டு கிகுனா பட்டு சில்லரையில் ஏறிக்கிட்ட செங்கல்பட்டு
ஆ சேத்துப்பட்டு காத்துப்பட்டு சிவந்து வெடிக்குதாம் ரோசமொட்டு
சினுக்குதங்கடி சினுக்குதான் சீனி சக்கரை கணக்குதான்
சின்னபொன்னு அம்மா கண்ணு சும்மா வந்தா எனக்குதான்
எனக்குதான் வந்தா எனக்குதான் அவ சும்மா வந்தா எனக்குதான்
ஐசாலங்கடி மொட்டு பைசாவாகல பொட்டு சைசா கண்ண வெட்டு
நைசா வந்து ஒட்டு
அல்டாப்பு சோக்குகாாி பொிய முத்தம்மா
அதுக்கு மேலே சீக்குகாாி சின்ன முத்தம்மா
முன்னால இருந்தவங்க மூடி போட்டங்கா
பின்னால வந்தவங்க தொறந்த போட்டங்கா இத தொறந்த போட்டங்கா
இப்படி மூடிக்கிட்டும் தொறந்துகிட்டும் இருந்த நம்போ
முன்னேற்றம் காணுவது எப்போ எப்போ
Lyrics in English
Geena Sittu Geguna Pattu Silaraiyil Yerikitta Sengalpattu
Geena Sittu Geguna Pattu Silaraiyil Yerikitta Sengalpattu
Seathupattu Kaathupattu Sevanthu Vedikutham Rosamottu
Ah Seathupattu Kaathupattu Sevanthu Vedikutham Rosamottu
Geena Sittu Geguna Pattu Silaraiyil Yerikitta Sengalpattu
Enga Paatukuthan Arthamellam Paakatheenga
Paathu Pottu Kelvi Keelvi Keatkathinga
Keakiravan Pokiri Sethupanna Pokiri
Sokkupannum Tharkuri Sothapaya Pakiri
Geena Sittu Geguna Pattu Silaraiyil Yerikitta Sengalpattu
Ah Seathupattu Kaathupattu Sevanthu Vedikutham Rosamottu
Sinunkuthangadi Sinukuthaan Seeni Sakara Kanakuthan
Chinna Ponnu Amma Kannu Summa Vantha Enakuthaan
Enakuthaan Vantha Enakuthaan Ava Summa Vantha Enakuthaan
Isaalankadi Mottu Paisavakala Pottu Saisa Kanna Vettu
Naisa Vanthu Ottu
Altop Sokkukaari Periya Muthamma
Adhuku Mele SeekuKaari Chinna Muthamma
Munnaala Irunthavanga Moodi Pootanga
Pinnala Vanthavanga Thoranthu Pootanga Itha Thoranthu Pootanga
Ippudi Moodikittum Thoranthukittum Iruntha Nambo
Munnetram Kaanuvathu Eppo Eppo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Kurathi Magan |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Gemini Ganesan, K.R. Vijaya, Master Sridhar, Jayachitra, Suruli Rajan |
Singers | S.V. Krishnamoorthy, S.C. Krishnan, Tiruchy Loganathan, Thangappan, M. R. Vijaya |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Monday, March 16, 2020
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil TL : கூவாமல் கூவும் கோகிலம் கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம் ...
By
தமிழன்
@
3/16/2020
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil
TL: கூவாமல் கூவும் கோகிலம்
கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
MLV: கண் மீதில் பாவை போல் சேர்ந்து நின்றாலே காதல் எல்லை பேதமில்லை
கண் மீதில் பாவை போல் சேர்ந்து நின்றாலே காதல் எல்லை பேதமில்லை
அன்பு தேனோடும் நீரோடை நாமே
யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே என்னாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: கண்ணாடி போலே எண்ணங்கள் யாவும் பார்வையிலே
இங்கு காணுகின்றேன் அன்பே வார்த்தைகள் ஏனோ
MLV: வீணையின் நாதம் மேவும் சங்கீதம்
நாள்தோறும் நாம் காணும் ஆனந்த இசையாகும்
வீணையின் நாதம் மேவும் சங்கீதம்
நாள்தோறும் நாம் காணும் ஆனந்த இசையாகும்
TL: இன்ப வேளை
MLV: நமது வாழ்வை
BOTH: யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே எந்நாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: இந்நேரம் ஊரில் என்னென்ன கோலமோ
மணமகனோ இங்கே மணமகளோ அங்கே வேடிக்கை ஆனதே
இந்நேரம் ஊரில் என்னென்ன கோலமோ
மணமகனோ இங்கே மணமகளோ அங்கே வேடிக்கை ஆனதே
MLV: மணமகள் இங்கே மணமகன் அங்கே
நாம் காணும் ஆனந்தம் தாய் தந்தை அறிவாரோ
TL: இன்ப வேளை
MLV: நமது வாழ்வை
BOTH: யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே எந்நாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
BOTH: யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
Lyrics in English
TL: Koovamal Koovum Kokilam
Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
MLV: Kann Meethil Pol Sernthu Nintrale Kadhal Ellai Pethamillai
Kann Meethil Pol Sernthu Nintrale Kadhal Ellai Pethamillai
Anbu Thenodu Neerodai Naame
Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Kannadi Pole Ennangal Yavum Paarvaiyale
Ingu Kaanugintren Anbe Vaarthaigal Yeno
MLV: Veenaiyin Naatham Mevum Sangeetham Naalthorum Naam Kaanum Antha Isaiyagum
Veenaiyin Naatham Mevum Sangeetham Naalthorum Naam Kaanum Antha Isaiyagum
TL: Inba Velai
MLV: Namathu Vazhvai
BOTH: Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Inneram Oril Ennena Koolamo
Manamagano Inge Manamagalo Ange Vedikkai Aanathe
Inneram Oril Ennena Koolamo
Manamagano Inge Manamagalo Ange Vedikkai Aanathe
MLV: Manamagal Inge Manamagan Ange
Naam Kaanum Aanatham Thaai Thanthai Arivaaro
TL: Inba Velai
MLV: Namathu Vazhvai
BOTH: Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
BOTH: Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
Song Details |
|
---|---|
Movie | Vaira Maalai |
Stars | R.S. Manokar, Padmini |
Singers | Trichy Loganathan, M.L. Vasanthakumari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1954 |
Sunday, March 15, 2020
Ponnana Vazhve Mannagi Tamil Song Lyrics in Tamil
Ponnana Vazhve Mannagi Tamil Song Lyrics in Tamil MSR : பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா பொன்னான வாழ்வே...
By
தமிழன்
@
3/15/2020
Ponnana Vazhve Mannagi Tamil Song Lyrics in Tamil
MSR: பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
MSR: பண்போடு முன்னாளில் அன்பாக என்னோடு வாழ்ந்தாரே
பண்போடு முன்னாளில் அன்பாக என்னோடு வாழ்ந்தாரே
வீணான பாலாய் விரும்பாத பூவாய் என்றெண்ணி விடுத்தாரே
வீணான பாலாய் விரும்பாத பூவாய் என்றெண்ணி விடுத்தாரே
என்னன்பை மறந்தாரே
TL: பண்பாடு இல்லாமல் மண்மீது பாழாகி நொந்தேனே
பண்பாடு இல்லாமல் மண்மீது பாழாகி நொந்தேனே
தேனான வாழ்வு திசைமாறிப் போச்சே நிம்மதி இழந்தாச்சே
தேனான வாழ்வு திசைமாறிப் போச்சே நிம்மதி இழந்தாச்சே
தீராத பழியாச்சே
பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
MSR: பெண்ணென்றும் பாராமல் எல்லோரும் என் மீது பழி சொல்வார்
பெண்ணென்றும் பாராமல் எல்லோரும் என் மீது பழி சொல்வார்
உள்ளன்பு கொண்டேன் அவர் மீது நானே ஊராரும் அறிவாரோ
உள்ளன்பு கொண்டேன் அவர் மீது நானே ஊராரும் அறிவாரோ
என் வாழ்வை அழிப்பாரோ
MSR: பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
பொன்னான வாழ்வே மண்ணாகிப் போமா
துயரம் நிலைதானா உலகம் இதுதானா
Lyrics in English
MSR: Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
MSR: Panpodu Munnaalil Anbaga Ennodu Vazhthare
Panpodu Munnaalil Anbaga Ennodu Vazhthare
Veenana Paalai Virumpatha Poovai Entrenni Viduthare
Veenana Paalai Virumpatha Poovai Entrenni Viduthare
Ennanbai Maranthare
TL: Panpaadu Illamal Mannmeethu Paazhagi Nontheane
Panpaadu Illamal Mannmeethu Paazhagi Nontheane
Theanaana Vazhvu Thisaimaari Pooche Nimmathi Ilanthache
Theanaana Vazhvu Thisaimaari Pooche Nimmathi Ilanthache
Theeratha Pazhiyache
Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
MSR: Pennentrum Paaraamal Ellorum En Meethu Pazhi Solluvaar
Pennentrum Paaraamal Ellorum En Meethu Pazhi Solluvaar
Ullanbu Konden Avar Meethu Naane Oorarum Arivaaro
Ullanbu Konden Avar Meethu Naane Oorarum Arivaaro
En Vaalvai Azhiparo
MSR: Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
Ponnana Vazhve Mannagi Poma
Thuyaram Nilaithana Ulagam Idhuthana
Song Details |
|
---|---|
Movie | Town Bus |
Stars | M.N. Kannappa |
Singers | Trichy Loganathan, M.S. Rajeswari |
Lyrics | Ka.Mu. Sherif |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1955 |
Wednesday, March 11, 2020
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil TL : ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு ஆசைய...
By
தமிழன்
@
3/11/2020
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil
TL: ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி
ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
நேத்து நீ சொன்ன சொல்லு அல்லேல குயிலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்குதடி அல்லேல குயிலே
KJ: தும்பை மலா் வேட்டி கட்டி
தும்பை மலா் வேட்டி கட்டி தூரத்திலே நீ வந்தாலும்
தூரத்திலே நீ வந்தாலும்
மாரலகை பாக்கும் போது கண்ணாடி கருப்பே
அஞ்சமுகம் மின்னுதையா கண்ணாடி கருப்பே
TL: கும்பகோண கொழுந்து வெத்தல சப்பாத்தி பழமே எனக்கு
கொஞ்சம் கூட சிவக்கலயே சப்பாத்தி பழமே
கும்பகோண கொழுந்து வெத்தல சப்பாத்தி பழமே எனக்கு
கொஞ்சம் கூட சிவக்கலயே சப்பாத்தி பழமே
KJ: தஞ்சாவூர் கதம்ப பூ சிப்பாயி மவனே எனக்கு
தனிமையிலே மனக்கலேயே சிப்பாயி மவனே
தஞ்சாவூர் கதம்ப பூ சிப்பாயி மவனே எனக்கு
தனிமையிலே மனக்கலேயே சிப்பாயி மவனே
TL: ஒடக்கரை மண் எடுத்து உன் உருவம் செஞ்சு வெச்சேன்
இரகசியத்த பேசமலே அல்லேல குயிலே
இரா பகலா தூக்கமில்லே அல்லேல குயிலே
KJ: மூக்குத்தி நோட்டு நீ எனக்கு முத்து பள்ளாக்கு நான் உனக்கு
மூக்குத்தி நோட்டு நீ எனக்கு முத்து பள்ளாக்கு நான் உனக்கு
என்ன மோசம் பண்ணி போகதீங்க சிப்பாயி மவனே
நான் முழுகிடுவேன் தண்ணிாில சிப்பாயி மவனே
TL: தூக்கனத்தான் கூடு போலே நீ முடிச்ச கொண்டையிலே
புத்திய பறிகொடுத்து அல்லேல குயிலே
பித்து கொண்டு நிக்கிறேன்டி அல்லேல குயிலே
KJ: சவுக்குமர நீளம் போலே சாமி நீ வளா்ந்ததாலே
எட்டி வந்து மாலை போட கண்ணாடி கருப்பே
என் வளத்தி போததைய கண்ணாடி கருப்பே
TL: எட்டடி குச்சு போட்டுகளாம் இழுத்து உள்ளே பூட்டிக்களாம்
எட்டடி குச்சு போட்டுகளாம் இழுத்து உள்ளே பூட்டிக்களாம்
கெட்டி மஞ்சள பூசிக்கோடி சப்பாத்தி பழமே
எந்தன் கிட்ட குந்தி பேசிக்கோடி சப்பாத்தி பழமே
KJ: வெள்ளி மொழச்சு போனாலும் விடியகால ஆனாலும்
என் சேதி சொல்லி மாலாதையா சிப்பாயி மவனே
சேட்டைகளும் ஒயாதையா சிப்பாயி மவனே
TL: ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
நேத்து நீ சொன்ன சொல்லு அல்லேல குயிலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்குதடி
Lyrics in English
TL: Aatthukkullae ootthu vetti
Aatthukkullae ootthu vetti Aasaiyaagha thanni mondu
Aasaiyaagha thanni mondu
Naetthu nee sonna sollu allaelak kuyilae
Nenjukkullae inikkudhadi allaelak kuyilae
KJ: Thumbai malar vaetti katti
Thumbai malar vaetti katti Dhooratthilae nee vandhaalum
Dhooratthilae nee vandhaalum
Maarazhaghai paakkum podhum Kannaadik karuppae
Anjaa mugham minnudhaiyaa Kannaadik karuppae
TL: Kumbakonam kozhundhu vetthala Sappaatthip pazhamae yenakku
Konjam kooda sevakkalaiyae Sappaatthip pazhamae
Kumbakonam kozhundhu vetthala Sappaatthip pazhamae yenakku
Konjam kooda sevakkalaiyae Sappaatthip pazhamae
KJ: Thanjaavooru kadhamba poovu Sippaayi mavanae yenakku
Thanimaiyilae manakkaliyae Sippaayi mavanae
Thanjaavooru kadhamba poovu Sippaayi mavanae yenakku
Thanimaiyilae manakkaliyae Sippaayi mavanae
TL: Odak kara mannedutthu Un uruvam senju vachaen
Raghasiyattha paesaamalae allaelak kuyilae
Raa paghalaa thookkamilla allaelak kuyilae
KJ: Mookkutthi nottu nee yenakku Mutthup pallaakku naan unakku
Mookkutthi nottu nee yenakku Mutthup pallaakku naan unakku
Yenna mosam panni poghaadheengha Sippaayi mavanae
Naan muzhughiduvaen thanniyila Sippaayi mavanae
TL: Thookkanatthaan koodu polae Nee mudicha kondaiyila
Butthiya pari kodutthu allaelak kuyilae
Pitthu kondu nikkiraendi allaelak kuyilae
KJ: Savukku mara neelam polae Saami nee valandhadhaalae
Yetti vandhu maalai poda kannaadik karuppae
Yen balatthil paadaadhaiyaa kannaadik karuppae
TL: Yettadi kuchi pottukkalaam Izhutthu ullae poottikkalaam
Yettadi kuchi pottukkalaam Izhutthu ullae poottikkalaam
Ketti manjala poosikkodi sappaatthip pazhamae
Yendhan kitta kundhi paesikkodi Sappaatthip pazhamae
KJ: Velli molachi ponaalum Vidiyak kaalam aanaalum
Yen saedhi solli maalaadhaiyaa Sippaayi mavanae
Saettaighalum oyaadhaiyaa sippaayi mavanae
TL: Aatthukkullae ootthu vetti Aasaiyaagha thanni mondu
Naetthu nee sonna sollu allaelak kuyilae
Nenjukkullae inikkudhadi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Veera Pandiya Kattabomman |
Hero | Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan |
Singers | Trichy Loganathan, K. Jamuna Rani |
Lyrics | Ku.Ma. Balasubramaniam |
Musician | G. Ramanathan |
Year | 1959 |
Kangalum Kavipaduthey Old Tamil Song Lyrics in Tamil
Kangalum Kavipaduthey Old Tamil Song Lyrics in Tamil கண்களும் கவி பாடுதே கண்ணே உன் கண்களும் கவி பாடுதே உன்னாசையால் காலமெல்லாம் இன்ப ...
By
தமிழன்
@
3/11/2020
Kangalum Kavipaduthey Old Tamil Song Lyrics in Tamil
கண்களும் கவி பாடுதே கண்ணே உன் கண்களும் கவி பாடுதே
உன்னாசையால் காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
உன்னாசையால் காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
விண்மணி போலே மண்மேலே விளையாடும்
விண்மணி போலே மண்மேலே விளையாடும்
கண்மணி நீயே பெண் மானே செந்தேனே
கண்மணி நீயே பெண் மானே செந்தேனே
காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு உன் கண்களும் கவி பாடுதே
உன்னாசையால் காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
கண்ணே உன் கண்களும் கவி பாடுதே
கண்களும் ஆ கண்களும் கவிபாடுதே
தாதாமிதபதமிசா கண்களும் கவிபாடுதே
ததத்ததமினத்தனமிசா கண்களும் கவிபாடுதே
ததாமிததாக்காமதனிக கண்களும் கவிபாடுதே
தாதாமிதபதமிசா கண்களும் கவிபாடுதே
ஆஹாதகனி தாதாமிதபதமிசா கண்களும் கவிபாடுதே
மாமாதாதாமிதபதமிசா கண்களும் கவிபாடுதே
கண்ணே உன் கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஆஆஆ கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஆஆஆ கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஆஆஆஆஆ கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஹாஹாஹாஹாஹாஹாஹாஹாஹா கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா கண்களும் கவி பாடுதே
ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா ஆஹாஹாஹா
Lyrics in English
Kangalum Kavipaduthey Kanne Un Kangalum Kavipaduthey
Unnaasaiyal Kaalamellam Inba Kadhal Mevum Neethiyodu
Un Kangalum Kavipaduthey
Unnaasaiyal Kaalamellam Inba Kadhal Mevum Neethiyodu
Un Kangalum Kavipaduthey
Vinmani Pole MannMele Vilaiyadum
Vinmani Pole MannMele Vilaiyadum
Kanmani Neeye Penn Maane Senthene
Kanmani Neeye Penn Maane Senthene
Kaalamellam Inba Kadhal Mevum Neethiyodu Un Kangalum Kavipaduthey
Unnaasaiyal Kaalamellam Inba Kadhal Mevum Neethiyodu
Un Kangalum Kavipaduthey
Kangalum Ah Kangalum Kavipaduthey
thathamithapathamisa Kangalum Kavipaduthey
Song Details |
|
---|---|
Movie | Adutha Veetu Penn |
Hero | T.R. Ramachandran |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, Thiruchi Loganathan |
Lyrics | Thanjai N. Ramaiya Dass |
Musician | P. Adi Narayana Rao |
Year | 1960 |
Saturday, February 22, 2020
Purushan Veetil Vaazha Pogum Tamil Song Lyrics in Tamil
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேள...
By
தமிழன்
@
2/22/2020
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
அரசன் வீட்டு பொண்ணாக இருந்தாலும்
அம்மா அகந்தை கொள்ளக் கூடாது என்னாளும்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
மாமனாரை மாமியாரை மதிக்கணும்
உன்னை மாலையிட்ட கணவரையே துதிக்கணும்
சாமக் கோழி கூவையிலே முழிக்கணும்
குளிச்சி சாணம் தெளித்து கோலம் போட்டு
சமையல் வேலை துவக்கணும்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
கண்ணால் பேசும் பயல்கள் முன்னே நில்லாதே
நீ காணாததை கண்டேன் என்று சொல்லாதே
கண்ணால் பேசும் பயல்கள் முன்னே நில்லாதே
நீ காணாததை கண்டேன் என்று சொல்லாதே
இந்த அண்ணே சொல்லும் அமுத வாக்கைத் தள்ளாதே
நம்ம அப்பன் பாட்டன் பேரைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
புருசன் உயிரை மீட்டுத் தந்தவ பொண்ணுதான்
ஓடும் பொழுதை அங்கே நில்லுன்னு சொன்னவ பொண்ணுதான்
அரசன் நடுங்க நீதி சொன்னவ பொண்ணுதான்
அவுக ஆஸ்தி கணக்கு சொன்னா கற்பு ஒண்ணுதான்
ஆஸ்தி கணக்கு சொன்னா கற்பு ஒண்ணுதான்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
புருசன் கூட நீ இருந்து பூவும் மணமும் போல் மகிழ்ந்து
கூரைச் சேலையும் தாலியும் மஞ்சளும்
குங்குமப் பொட்டும் நகையும் நட்டும்
கொறைஞ்சிடாம நிறைஞ்சிக்கிட்டு ஆ ஆ ஆ
மக்களைப் பெத்து மனையை பெத்து
மக்கள் வயத்துல பேரனை பெத்து
பேரன் வயத்துல பிள்ளையை பெத்து
நோய் இல்லாம நொடி இல்லாம
நூறு வயசு வாழ போற தங்கச்சி
நமக்கு சாமி துணையிருக்கு தங்கச்சி
நமக்கு சாமி துணையிருக்கு
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
அரசன் வீட்டு பொண்ணாக இருந்தாலும்
அம்மா அகந்தை கொள்ளக் கூடாது என்னாளும்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
மாமனாரை மாமியாரை மதிக்கணும்
உன்னை மாலையிட்ட கணவரையே துதிக்கணும்
சாமக் கோழி கூவையிலே முழிக்கணும்
குளிச்சி சாணம் தெளித்து கோலம் போட்டு
சமையல் வேலை துவக்கணும்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
கண்ணால் பேசும் பயல்கள் முன்னே நில்லாதே
நீ காணாததை கண்டேன் என்று சொல்லாதே
கண்ணால் பேசும் பயல்கள் முன்னே நில்லாதே
நீ காணாததை கண்டேன் என்று சொல்லாதே
இந்த அண்ணே சொல்லும் அமுத வாக்கைத் தள்ளாதே
நம்ம அப்பன் பாட்டன் பேரைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
புருசன் உயிரை மீட்டுத் தந்தவ பொண்ணுதான்
ஓடும் பொழுதை அங்கே நில்லுன்னு சொன்னவ பொண்ணுதான்
அரசன் நடுங்க நீதி சொன்னவ பொண்ணுதான்
அவுக ஆஸ்தி கணக்கு சொன்னா கற்பு ஒண்ணுதான்
ஆஸ்தி கணக்கு சொன்னா கற்பு ஒண்ணுதான்
புருஷன் வீட்டில் வாழ போகும் பொண்ணே
தங்கச்சிக் கண்ணே சில புத்திமதிக சொல்லுறேன் கேளு முன்னே
புருசன் கூட நீ இருந்து பூவும் மணமும் போல் மகிழ்ந்து
கூரைச் சேலையும் தாலியும் மஞ்சளும்
குங்குமப் பொட்டும் நகையும் நட்டும்
கொறைஞ்சிடாம நிறைஞ்சிக்கிட்டு ஆ ஆ ஆ
மக்களைப் பெத்து மனையை பெத்து
மக்கள் வயத்துல பேரனை பெத்து
பேரன் வயத்துல பிள்ளையை பெத்து
நோய் இல்லாம நொடி இல்லாம
நூறு வயசு வாழ போற தங்கச்சி
நமக்கு சாமி துணையிருக்கு தங்கச்சி
நமக்கு சாமி துணையிருக்கு
Lyrics in English
Purushan Veetil Vaazha Pogum Ponne
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Arasan Veetu Pennaga Irunthalum Amma Aganthai Kolla Kodathu Ennalum
Purushan Veetil Vaazha Pogum Ponne
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Mamanaarai Mamiyara Mathikanum Unnai Maalaiyitta Kanavaraiye Thuthikanum
Saama Kozhi Koovaiyile Mulikanum Kulichu Saanam Thelithu Kolam Pottu
Samaiyal Velai Thuvakanum
Purushan Veetil Vaazha Pogum Ponne
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Kannal Pesum Payalgal Munne Nillathe Nee Kaanathathai Kanden Entru Sollathe
Kannal Pesum Payalgal Munne Nillathe Nee Kaanathathai Kanden Entru Sollathe
Intha Anne Sollum Amutha Vaakai Thallathe
Namma Appan Paatan Perai Keaduthu Kollathe
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Purushan Uyira Meetu Thanthava Ponnuthan
Odum Pozhuthai Ange Nilunu Sonnava Ponnuthan
Arasan Nadunga Neethi Sonnava Ponnuthan
Avuga Aasthi Kanaku Sonna Karpu Onnuthan
Aasthi Kanaku Sonna Karpu Onnuthan
Purushan Veetil Vaazha Pogum Ponne
Thangachi Kanne Sila Puthimathiga Solluren Kealu Munne
Purushan Koda Nee Irunthu Poovum Manamum Pol Mazhinthu
Koorai Selaiyum Thaliyum Manjalum Kunguma Pottum
Nagaiyum Nattum Korajitame Nerachukittu Ah ah ah
Makkala Pethu Manaiya Pethu Makkal Vayathula Perana Pethu
Noi illama Nodi Illama Nooru Vayasu Vazha Pora Thangachi
Namakku Sami Thunaiyiruku Thangachi
Namakku Sami Thunaiyiruku
Song Details |
|
---|---|
Movie | Paanai Pidithaval Bhagiyasaali |
Hero | K. Balaji |
Singers | Trichy Loganathan |
Lyrics | Thanjai Ramaiya Dass |
Musician | S.V. Venkatraman |
Year | 1958 |
Sunday, December 15, 2019
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil TL : கண்ணின் கருமணியே கலாவதி இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே கண்ணின் கருமணியே ...
By
தமிழன்
@
12/15/2019
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil
TL: கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே
கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே
KVJ: எண்ணம் நிறைவதனால் ஆஆ
எண்ணம் நிறைவதனால் எழில்சேர் ஓவியம் நீ மதனா
எண்ணம் நிறைவதனால் எழில்சேர் ஓவியம் நீ மதனா
TL: நல்ல உயிர் நீயே துடிக்கும் நாடியும் நானே
KVJ: பஞ்ச பாடல் நீரே என் மதனா பாவை ரதியும் நானே
பஞ்ச பாடல் நீரே என் மதனா பாவை ரதியும் நானே
TL: கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே
TL: ஊனமில்லா நல்லழகே ஊறுசுவையே கலாவதி
ஊனமில்லா நல்லழகே ஊறுசுவையே கலாவதி
KVJ: அன்பு மிகுந்திடும் பேரரசே ஆசை அமுதே என் மதனா
அன்பு மிகுந்திடும் பேரரசே ஆசை அமுதே என் மதனா
BOTH: ஆடும் வாழ்க்கை ஊஞ்சலிலே ஜோடி கிளியென வாழ்வோமே
ஆடும் வாழ்க்கை ஊஞ்சலிலே ஜோடி கிளியென வாழ்வோமே
நாம் வாழ்வோமே
Lyrics in English
TL: Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye kaviganum naane
Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye
KVJ: Ennam niraivathanaal Ah ah ah
ennam niraivathanaal ezhilser oviyam nee madhanaa
ennam niraivathanaal ezhilser oviyam nee madhanaa
TL: nalla uyir neeye thudikum naadiyum naane
KVJ: panja paadal neere en madhanaa paavai rathiyum naane
panja paadal neere en madhanaa paavai rathiyum naane
TL: Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye kaviganum naane
TL: Ounamilla nallagai orusuvaiye kalavathi
Ounamilla nallagai orusuvaiye kalavathi
KVJ: anbu migunthidum peararase asai amuthea en madhana
anbu migunthidum peararase asai amuthea en madhana
BOTH: aadum vaalkai oonjalile jodi kiliyenna vaalvome
aadum vaalkai oonjalile jodi kiliyenna vaalvome
naam vaalvome
Song Details |
|
---|---|
Movie | Marmayogi |
Singers | Tiruchy Loganathan, KV Janaki |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | C. R. Subburaman |
Year | 1951 |
Thursday, September 5, 2019
Velli Pani Malaiyin Meethu Song lyrics in Tamil
Velli Pani Malaiyin Meethu Song lyrics in Tamil வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம் அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம் வெள்ளி பனிமல...
By
தமிழன்
@
9/05/2019
Velli Pani Malaiyin Meethu Song lyrics in Tamil
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
நட்டி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நட்டி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நம்மருள் வேண்டுவதும் மேர்கரையிலே
முத்து குளிப்பதொரு தென்கடலிலே
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்வி சாலைகள் வைப்போம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்வி சாலைகள் வைப்போம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல வண்மைகள் செய்வோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல வண்மைகள் செய்வோம்
வெள்ளி பனிமலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலை கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
பள்ளி தளம் அனைத்தும் கோவில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசம் என்று தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
Lyrics in English
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Velli Panimalaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Muththu Kulippadhoru Thenkadalile (2)
Moiththu Vanigar Pala Naattinar Vandhe (muththu)
Naththi Namakkiniya Porul Konarndhe(2)
Nammarul venduvadhu Merkkaraiyile
Muththu Kulippadhoru Thenkadalile
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Ayudham Seivom Nalla Kaagidham Seivom (2)
Aalaigal Vaippom Kalvi Chaalaigal Vaippom (2)
Oyudhal Seiyom Thalai Saayudhal Seiyyom (2)
Unmaigal Solvom Pala Vanmaigal Seivom (2)
Velli Pani malaiyin Meedhulaavuvom
Adi Melaikkadal Muzhidhum Kappal Viduvom
Palli Thalamanaiththum Koyil Seiguvom (2)
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom
Engal Baaradha Dhesamendru Thol Kottuvom (2)
Naangal Thol Kottuvom
Naangal Thol Kottuvom
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kappalotiya Tamizhan |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, Trichy Loganathan |
lyrics | Mahakavi Bharathiyar |
Musician | G.Ramanathan |
Year | 1961 |
Wednesday, January 9, 2019
Kaiyile Vanginen Paiyila Song Lyrics in Tamil
Kaiyile Vanginen Paiyila Irumbuthirai Movie Song Lyrics in Tamil கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல கையில வாங்குனேன...
By
தமிழன்
@
1/09/2019
Kaiyile Vanginen Paiyila Irumbuthirai Movie Song Lyrics in Tamil
கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல
கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல என் காதலி பாப்பா காரணம் கேட்பா ஏது சொல்வதுன்னு தொியல
ஏழைக்கு காலம் சாியில்ல
கையில வாங்குனேன் பையில போடல
கையில வாங்குனேன் பையில போடல
காசு போன இடம் தொியல
மாசம் முப்பது நாளும் உழைச்சு வறுமை பிடிச்சு உருவம் இளைச்சு
காச வாங்கின கடன்காரனெல்லாம் கணக்கு நோட்டோட நிக்குறான்
வந்து எனக்கு உனக்குன்னு பிக்குறான்
காச வாங்கின கடன்காரனெல்லாம் கணக்கு நோட்டோட நிக்குறான்
வந்து எனக்கு உனக்குன்னு பிக்குறான்
கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல
சொட்டு சொட்டா வோ்வை விட்டா பட்டினியால் பாடு பட்டா
கட்டு கட்டா நோட்டு சேருது கெட்டிக்காரன் பொட்டியிலே அது
குட்டியும் போடுது வட்டியிலே
கட்டு கட்டா நோட்டு சேருது கெட்டிக்காரன் பொட்டியிலே அது
குட்டியும் போடுது வட்டியிலே
கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல
விதவிதமா துணிகள் இருக்கு விலையை கேட்ட நடுக்கம் வருது
வகைவகைய நகைகள் இருக்கு மடியை பாத்தா மயக்கம் வருது
எதையெதையோ வாங்கணுமின்னு அண்ணே
எதையெதையோ வாங்கணுமின்னு
எண்ணமிருக்கு வழியில்லே இதை எண்ணாமலிருக்கவும் முடியல்லே
எதையெதையோ வாங்கணுமின்னு
எண்ணமிருக்கு வழியில்லே இதை எண்ணாமலிருக்கவும் முடியல்லே
கையில வாங்குனேன் பையில போடல காசு போன இடம் தொியல
கண்ணுக்கு அழக பொண்ண படைச்சான்
பொண்ணுக்கு துணைய ஆண படைச்சான்
ஒன்னுக்கு பத்தா செல்வத்த படைச்சான்
உலகம் நிறைய இன்பத்த படைச்சான்
என்ன போல பலரையும் படைச்சு அண்ணே
என்ன போல பலரையும் படைச்சு இதுக்கும் அதுக்கும் ஏங்க வச்சான்
ஏழைய கடவுள் ஏன் படைச்சான்
கையில வாங்குனேன் பையில போடல
காசு போன இடம் தொியல, காசு போன இடம் தொியல
Lyrics in English
kaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyalakaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyala en
kadhali papa karanam keapa yedhu solvathunu theriyala
yelaiku kalam sariilla
kaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyala
masam mupathu nalum ulachu varumai pidichu uruvam ilachu
kasa vangina kadankaaranellam kanakku noteda nikiran
vanthu enaku unakunu pikkiran
kasa vangina kadankaaranellam kanakku noteda nikiran
vanthu enaku unakunu pikkiran
kaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyala
sottu sotta vearvai vitta pattiniyal paadupatta
kattu katta notedu seruthu kettikaaran pettiyelea athu kuttiyum poduthu vattiyilea
kattu katta notedu seruthu kettikaaran pettiyelea athu kuttiyum poduthu vattiyilea
kaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyala
kannuku alaga ponna patachan ponnuku thunaiya aana patachan
oneku patha selvatha patachan ulagam niraiya inbatha patachan
enna pola palaraiyum patachu annai
enna pola palaraiyum patachu ithukum athukum yenga vachan
yelaiya kadavul yen patachan
kaiyila vaangunean paiyila potala kaasu pona idam theriyala
Song Details
Movie | Year | Singer | Music | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Irumbuthirai | 1960 | Trichy Loganathan | S.V.Venkatraman | Pattukottai Kalyanasundaram |
Adikkira Kaithan Anaikkum Song Lyrics in Tamil
Adikkira Kaithan Anaikkum Vannakili Movie Song Lyrics in Tamil ஆண் அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும் (ஏ பாட்ரி) பெண் அடிக்கிற கைதான் அ...
By
தமிழன்
@
1/09/2019
Adikkira Kaithan Anaikkum Vannakili Movie Song Lyrics in Tamil
ஆண்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும் (ஏ பாட்ரி)
பெண்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
ஆண்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
பெண்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
ஆண்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
பெண்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
ஆண்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும் (ம் ஆட்ரி)
பெண்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
ஆண்
புயலுக்கு பின்னே அமைதி வரும்
துயருக்கு பின் சுகம் ஒரு பாதி
பெண்
புயலுக்கு பின்னே அமைதி வரும்
துயருக்கு பின் சுகம் ஒரு பாதி
புயலுக்கு பின்னே அமைதி வரும்
துயருக்கு பின் சுகம் ஒரு பாதி
ஆண்
இருளுக்கு பின் வரும் ஜோதி
இதுதான் இயற்கையின் நியதி
பெண்
இருளுக்கு பின் வரும் ஜோதி
இதுதான் இயற்கையின் நியதி
இதுதான் இயற்கையின் நியதி
பெண்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
ஆண்
இறைக்கிற ஊற்றே சுரக்கும் இடி
இடிக்கிற வானம் கொடுக்கும்
பெண்
இறைக்கிற ஊற்றே சுரக்கும் இடி
இடிக்கிற வானம் கொடுக்கும்
இறைக்கிற ஊற்றே சுரக்கும் இடி
இடிக்கிற வானம் கொடுக்கும்
ஆண்
விதைக்கிற விதை தான் முளைக்கும்
பெண்
விதைக்கிற விதை தான் முளைக்கும்
இதுதான் இயற்கையின் நியதி
இதுதான் இயற்கையின் நியதி
பெண்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும்
அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்
அணைககிற கைதான் அடிக்கும்
இனிக்கிற வாழ்வே கசக்கும்
கசக்கிற வாழ்வே இனிக்கும்
Movie | Year | Singer | Music | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Vannakili | 1959 | P.Suseela, Trichy Loganathan | K.V.Mahadevan | A.Maruthakasi |
Thursday, January 3, 2019
Vaaraai Nee Vaaraai Pogum Idam Tamil Song Lyrics
Vaaraai Nee Vaaraai Pogum Idam Mandiri Kumari Song Lyrics Movie: Mandiri Kumari, Music: G Ramanathan, Singers: Tiruchy Loganathan...
By
தமிழன்
@
1/03/2019
Vaaraai Nee Vaaraai Pogum Idam Mandiri Kumari Song Lyrics
Movie: Mandiri Kumari, Music: G Ramanathan,