Wednesday, January 9, 2019
Yetramunna Yetram Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/09/2019
Yetramunna Yetram MGR Song Lyrics in Tamil
ஆண்:
ஏற்றமுன்னா ஏற்றம் இதிலே இருக்குது முன்னேற்றம்
எல்லாரும் பாடுபட்டா ஆஆஆஆ இது இன்பம் விளையும் தோட்டம்
எல்லோரும் பாடுபட்ட இது இன்பம் விளையும் தோட்டம்
கிணத்து நீரை நிலத்துக்கு தான் எடுத்து தரும் எற்றம்
கிளை வெடிக்கும் பயிா்களுக்கு உயா்வளிக்கும் ஊட்டம்
தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ
எறும்பு போல வாிசையாக எதிலும் சோ்ந்து உழைக்கணும்
இடுப்பே வளைய மனிதா் எதிா் பாா்த்து பொழைக்கணும்
நம்மை எதிா் பாா்த்து பொழைக்கணும்
உடும்பு போல உறுதி வேணும் ஓணான் நிலைமை திருந்தணும்
ஒடஞ்சி போன நமது இனம் ஒண்ணா வந்து பொருந்தணும்
தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ
ஓதுவாா் தொழுவாரெல்லாம் உழுவாா் தலைக்கடையிலே
உலகம் செழிப்பதெல்லாம் ஏா் நடக்கும் நடையிலே
ஆதிமகள் அவ்வை சொல்லை அலசி பாத்தா மனசிலே ஏஏஏ
ஆதிமகள் அவ்வை சொல்லை அலசி பாத்தா மனசிலே
நீதி என்ற நெல் விளையும் நெருஞ்சி படா்ந்த தாிசிலே
போடு தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ
விதியை எண்ணி வீழுந்து கிடக்கும் வீணரெல்லாம் மாறணும்
வேலை செஞ்சா உயா்வோமென்ற விபரம் மண்டையில் ஏறனும்
விதியை எண்ணி வீழுந்து கிடக்கும் வீணரெல்லாம் மாறணும்
வேலை செஞ்சா உயா்வோமென்ற விபரம் மண்டையில் ஏறனும்
நிதியை எண்ணும் பொியவங்க நெஞ்சில் அன்பு சேரனும்
நிரந்தரமா சகலருமே சுதந்திரமா வாழணும்
தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ தந்தனத் தானே ஏலேலோ ஓஓஓ
Lyrics in English
Male:
Yettramunnaa yettram Ahh…aaaa…aaaa…..aaa…
Idhilae irukkudhu munnaettram
Ellaarum padupattaa aaa…aa…aa…
Idhu inbam vilaiyum thottam Ellaarum padupattaa
Idhu inbam vilaiyum thottam
Kinaththu neerai nilathukku thaan Eduththu tharum yettram
Kilai vedikkum payirgalukku Uyarvalikkum oottam
Thandhanatthaanae Yaelaelo Thandhanatthaanae Yaelaelo
Erumbu pola varisaiyaaga Edhilum serndhu uzhaikkanum
Iduppae valaiyaa manidhar Edhir paarthu pozhaikkanum
Namma edhir paarthu pozhaikkanum
Udumbu pola urudhi venum Onaan nilaimai thirundhanum
Odanji pona namadhu inam Onnaa vandhu porundhanum
Thandhanatthaanae Yaelaelo…oohhooo Thandhanatthaanae Yaelaelo
Odhuvaar thozhuvaarellaam Uzhuvaar thalai kadaiyilae
Ulagham sezhippadhellaam Yaer nadakkum nadaiyilae
Aadhimagal avvai sollai Alasi paarthaa manasilae
Aadhimagal avvai sollai Alasi paartthaa manasilae
Needhi endra nel vilaiyum Nerinji padarndha tharisilae
Podu thandhanatthaanae Yaelaelo Thandhanatthaanae Yaelaelo
Vidhiyai enni Vizhundhu kidakkum Veenarellaam maaranum
Velai senjaa uyarvomendra Vibaram mandaiyil yeranum
Vidhiyai enni Vizhundhu kidakkum Veenarellaam maaranum
Velai senjaa uyarvomendra Vibaram mandaiyil yeranum
Nidhiyai ennum periyavanga Nenjil anbum saeranum…mmm
Nirandharamaa sagalarumae Sodhandhiramaa vaazhanum
Ohooo…Ohoooo…Ohooo…Oohoo… Thandhanatthaanae…yaelaelo…
Thandhanatthaanae…yaelaelo…
Movie Details
Movie | Year | Singer | Music | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Arasilangkumari | 1961 | T.M.Soundarajan, Seerkazhi Govindarajan | G.Ramanathan | Pattukottai Kalyanasundaram |
Tags:
G.Ramanathan
MGR
Pattukottai Kalyanasundaram
Seerkazhi Govindarajan
T.M.Soundarrajan
Year-1961
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***