Friday, January 4, 2019
Enakoru Kaaadhali Irukindral Tamil Song Lyrics
By
தமிழன்
@
1/04/2019
Enakoru Kaaadhali Irukindral Tamil Song Lyrics
Movie: Muthaana Muthallavo, Year: 1976, Music: MS Viswanathan,
Singers: MS Viswanathan, SP Balasubramaniam, Lyricist: Vaali
Lyrics in Tamil
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
கீதம் அவளது வளையோசை
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை...
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
கீதம் அவளது வளையோசை
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை...
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
பஞ்சமம் பேசும் பார்வை இரண்டும்
பஞ்சமம் பேசும் பார்வை இரண்டும்
பஞ்சணை போடும் எனக்காக
தெய்வதம் என்னும் திருமகள் மேனி
கைகளை அணைக்கும் இனிதாக இனிதாக.
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
என்னுடன் வாழும் இன்னொரு ஜீவன்
என்னுடன் வாழும் இன்னொரு ஜீவன்
மெல்லிசை ஆகும் எந்நாளும்
வையகம் யாவும் என் புகழ் பேச
கைவசம் ஆகும் எதிர்காலம் எதிர்காலம்...
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
தேன்சுவைக் கிண்ணம் ஏந்திய வண்ணம்
நான் தரும் பாடல் அவள் தந்தாள்
மோகனம் என்னும் வாகனம் மீது
தேவதை போலே அவள் வந்தாள் ஆ...
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை
Lyrics in English
Enakoru kaaadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
enakoru kadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
geetham avalathu valai osai
geetham avalathu valai osai
naatham avalathu thamizh osai thamizh osai
enakoru kaadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
geetham avalathu valai osai
geetham avalathu valai osai
natham avalathu thamizh osai thamizh osai
enakoru kadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
panjamam pesum paravai irandum
panjamam pesum parvai irandum
panjanai podum enakaga
theivatham ennum thirumagal meni
kaigalai anaikum inithaga inithaga
enakoru kadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
ennudan vazhum innoru jeevan
ennudan vazhum innoru jeevan
mellisai aagum ennalum
vaiyagam yaavum en puzhal pesa
kaivasam aagum ethir kaalam ethir kaalam
enakoru kadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
thaen suvai kinnam endhiya vannam
nan tharum paadal aval thandhal
moganam ennum vaganam meethu
thevadhai polae aval vandhal
enakoru kadhali irukindral
aval ezhu svarangalil sirikindral
geetham avalathu valai osai
naatham avalathu thamizh osai thamizh osai
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***