Wednesday, January 9, 2019
Chinna Payale Chinna Payale Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/09/2019
Chinna Payale Chinna Payale MGR Song Lyrics in Tamil
ஆண்:
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
நான் சொல்லப் போற வார்த்தையை நல்லா எண்ணிப்பாரடா
நீ எண்ணிப்பாரடா
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி
ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி உன்னை
ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி
ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி
நாளும் ஒவ்வொரு பாடம் கூறும் காலம் தரும் பயிற்சி
உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி
உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி
மனதில் வையடா
மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி
மனதில் வையடா
வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா
வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா
தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ
தொண்டு செய்யடா
தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ
தொண்டு செய்யடா
தானா எல்லாம் மாறும் என்பது பழைய பொய்யடா
எல்லாம் பழைய பொய்யடா
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு
வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு
விளையாடப் போகும் போது சொல்லி வைப்பாங்க உந்தன் வீரத்தை
கொழுந்திலேயே கிள்ளி வைப்பாங்க
வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை
வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை
வேடிக்கையாகக் கூட நம்பி விடாதே நீ
வீட்டுக்குள்ளே பயந்து கிடந்து வெம்பிவிடாதே நீ வெம்பி விடாதே
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
Lyrics in English
Male:
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Naan solla pora vaarthaiyai Nallaa yenni paaradaa
Nee yenni paaradaa
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Aalum valaranum arivum valaranum Adhu thaandaa valarchi
Aalum valaranum arivum valaranum Adhu thaandaa valarchi
Unnai aasaiyodu eendravalukku Adhuvae nee tharum maghizhchi
Aasaiyodu eendravalukku Adhuvae nee tharum maghizhchi
Naalum ovvoru paadam koorum Kaalam tharum payirchi
Un narambodu thaan pinni valaranum Thanmaana unarchi
Un narambodu thaan pinni valaranum Thanmaana unarchi
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Manidhanaaga vaazhndhida venum Manadhil vaiyadaa thambi
Manadhil vaiyadaa
Manidhanaaga vaazhndhida venum Manadhil vaiyadaa thambi
Manadhil vaiyadaa
Valarndhu varum ulagathukkae Nee valadhu kaiyadaa
Nee valadhu kaiyadaa
Valarndhu varum ulagathukkae Nee valadhu kaiyadaa
Nee valadhu kaiyadaa
Thaniyudamai kodumaigal theera Thondu seiyadaa
Nee thondu seiyadaa
Thaniyudamai kodumaigal theera Thondu seiyadaa
Nee thondu seiyadaa
Thaanaa ellaam maarum enbadhu Pazhaiya poiyadaa
Ellaam pazhaiya poiyadaa
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Veppamara uchiyil ninnu Pei onnu aadudhunnu…uuuu….
Veppamara uchiyil ninnu Pei onnu aadudhunnu
Vilaiyaada pogum podhu Solli vaippaanga
Undhan veerathai kozhundhileyae Killi vaippaanga
Velaiyattra veenargalin Moolaiyattra vaarthaigalai
Velaiyattra veenargalin Moolaiyattra vaarthaigalai
Vedikkaiyaaga kooda Nambi vidaadhae Nee
veettukkullae bayandhu kidandhu Vembi vidaadhae
Nee vembi vidaadhae
Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa
Movie Details
Movie | Year | Singer | Music | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Arasilangkumari | 1961 | T.M.Soundarajan | G.Ramanathan | Pattukottai Kalyanasundaram |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
Fantastic song which i used to sing in my Training & Development courses for Non-Executive Employees at below 10th standard qualification in Self Actualization course.
ReplyDeleteThanks.
Good luck.
God bless all Lyricist, Composer, Singer & Actor.
Evergreen impact it will have on young minds.