Tuesday, December 4, 2018

Chinna Chinna Kannilae Vanna song lyrics

Chinna Chinna Kannilae Thean Nilavu Movie Song Lyrics

ஆண்:
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது
பெண்:
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண்:
அல்லித்தண்டு போலவே துள்ளி ஆடும் மேனியை
வெள்ளி நிலா அள்ளிக்கொண்டதோ
அதில் புள்ளி மயில் பள்ளி கொண்டதோ
அல்லித்தண்டு போலவே துள்ளி ஆடும் மேனியை
வெள்ளி நிலா அள்ளிக்கொண்டதோ
அதில் புள்ளி மயில் பள்ளி கொண்டதோ
பெண்:
புள்ளி போடும் தோகையை வெள்ளி வண்ண பாவையை
அள்ளிக்கொண்டு போகலாகுமோ நீயும்
கள்வனாக மாறலாகுமா

பெண்:
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது
ஆண்:
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண்:
பின்னி வைத்த கூந்தலில் முல்லை பூவை சூடினால்
அல்லி நடை பின்னல் போடுமா சிறு
மின்னலிடை பூவை தாங்குமா
பின்னி வைத்த கூந்தலில் முல்லை பூவை சூடினால்
அல்லி நடை பின்னல் போடுமா சிறு
மின்னலிடை பூவை தாங்குமா
பெண்:
மின்னலிடை வாடினால் கன்னி உந்தன் கையிலே
அன்னம் போல சாய்ந்து கொள்ளுவேன் அதில்
அந்தி பகல் பள்ளி கொள்ளுவேன்
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது
ஆண்:
சின்ன சின்ன கண்ணிலே வண்ண வண்ண ஓவியம்
அங்கும் இங்கும் யார் வரவை தேடுது துணை
இங்கிருக்க யாரை எண்ணி பாடுது

Lyrics in English

AMR:
chinna chinna kannilae vanna vanna oviyam
angum ingum yaar varavai thaedudhu thunai
ingirukka yaarai enni paadudhu

PS:
chinna chinna kannilae vanna vanna oviyam
angum ingum yaar varavai thaedudhu thunai
ingirukka yaarai enni paadudhu

AMR:
alli thandu poelavae thulli aadum maeniyai
velli nilaa alli kondadho adhil
pulli mayil palli kondadho
alli thandu poelavae thulli aadum maeniyai
velli nilaa alli kondadho adhil
pulli mayil palli kondadho
PS:
pulli poedum thoegaiyai velli vanna paavaiyai
alli kondu poegalaagumoe neeyum
kal vanaaga maaralaagumaa

AMR:
chinna chinna kannilae vanna vanna oviyam
angum ingum yaar varavai thaedudhu thunai
ingirukka yaarai enni paadudhu

pinni vaiththa koondhalil mullai poovai soodinaal
kanni nadai pinnal poedumaa siru
pinnalidai poovai thaangumaa
pinni vaiththa koondhalil mullai poovai soodinaal
kanni nadai pinnal poedumaa siRu
pinnalidai poovai thaangumaa
PS:
pinnalidai vaadinaal kanni undhan kaiyilae
annam poela saaindhu kolluvaen adhil
andhi pagal palli kolluvaen

chinna chinna kannilae vanna vanna oviyam
angum ingum yaar varavai thaedudhu
thuNai ingirukka yaarai enni paadudhu

AMR:
chinna chinna kannilae vanna vanna oviyam
angum ingum yaar varavai thaedudhu thunai
ingirukka yaarai enni paadudhu

Song Details

Movie Year Singer Musician Lyricist
Then Nilavu 1961 A.M.Raja, P.Suseela A.M.Raja Kannadasan

No comments :

Post a Comment

***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***