Home » Lyrics under Year-1959
Showing posts with label Year-1959. Show all posts
Saturday, February 27, 2021
Arputha Katchiyil Aayiram Song lyrics in Tamil
Arputha Katchiyil Aayiram Song lyrics in Tamil PBS : அற்புத காட்சியில் ஆயிரம் ஆயிரம் கற்பனை கனவுகள் வரும் அமுதென வீசிடும் தென்றலின் வாடையில...
By
தமிழன்
@
2/27/2021
Arputha Katchiyil Aayiram Song lyrics in Tamil
PBS: அற்புத காட்சியில் ஆயிரம் ஆயிரம் கற்பனை கனவுகள் வரும்
அமுதென வீசிடும் தென்றலின் வாடையில் அனுபவ ரசனையை தரும்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம் ஆஆஆ ஆஹா
KJR: அற்புத காட்சியில் ஆயிரம் ஆயிரம் கற்பனை கனவுகள் வரும்
அமுதென வீசிடும் தென்றலின் வாடையில் அனுபவ ரசனையை தரும்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம் ஆஆஆ ஆஹா
PBS: சித்திர பூங்கொடி எழில் மலா் மூடி பிடித்தே மருகுது கிளையினில் தாவி
KJR: கிளையினில் தாவிடும் கொடி போலே என் இளமனம் தாவுது உங்களின் மேலே
PBS: தலைமுடி விளங்கிடவே அசைந்தாடி தளா்க்குது மாடபுறா ஒரு ஜோடி
KJR: ஆடுகின்றேன் நான் அதுபோலே உங்கள் அருகினில் இருந்திடும் ஆனந்தத்தாலே
PBS: அற்புத காட்சியில் ஆயிரம் ஆயிரம் கற்பனை கனவுகள் வரும்
KJR: அமுதென வீசிடும் தென்றலின் வாடையில் அனுபவ ரசனையை தரும்
PBS: சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
KJR: சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
PBS: செண்பக பூவிடம் செந்வண்டு கூடி சிந்தனை சொல்லுது தேன்மலா் மூடி
KJR: செண்பக பூவென மாருது இன்று என் மனம் வந்தனம் உங்களை கண்டு
PBS: கரையனின் காதலன் அனைப்பதை மேனி பரவசம் கொள்ளுது பாா் நதி கன்னி
KJR: அணைத்திடும் காதல் அாிதிலும் உண்மை நினைத்ததை எந்தன் மனம் கெடுத்தது இல்லை
Both: அற்புத காட்சியில் ஆயிரம் ஆயிரம் கற்பனை கனவுகள் வரும்
அமுதென வீசிடும் தென்றலின் வாடையில் அனுபவ ரசனையை தரும்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
சொா்க்கம் என்றே இதை சொல்லலாம்
KJR: ஆஆஆ ஆஹா
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Penkulathin Perumai |
Director | --- |
Stars | --- |
Singers | P.B. Srinivas, K. Jamunarani |
Lyricist | --- |
Musician | G. Ramanathan |
Year | 1959 |
Thursday, March 19, 2020
Sathukudi Saruthana Pathukudi Tamil Song Lyrics in Tamil
Sathukudi Saruthana Pathukudi Tamil Song Lyrics in Tamil AGR : சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி...
By
தமிழன்
@
3/19/2020
Sathukudi Saruthana Pathukudi Tamil Song Lyrics in Tamil
AGR: சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
ஒன் தாகம் தீர இஷ்டம் போல ஊத்திக்குடி
ஒன் தாகம் தீர இஷ்டம் போல ஊத்திக்குடி
இது சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
SCK: பாக்குறேன் நல்ல பாக்குறேன்
AGR: சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
SCK: பாத்திரத்தில் இருப்பதை நீ பரீட்சை பாக்கலே
கோவை பழத்தைப் போலே உதட்டினாலே இனிப்பைச் சேர்க்கலே
பாத்திரத்தில் இருப்பதை நீ பரீட்சை பாக்கலே
கோவை பழத்தைப் போலே உதட்டினாலே இனிப்பைச் சேர்க்கலே
இது சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக் கொடு
என் தாகம் தீர இனிப்பை இதில் சேர்த்துக்கொடு
இது சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக் கொடு
AGR: காத்திருக்கணும் அதுக்கு ஏத்த காலமும் வரணும்
என் கழுத்தில் முடிச்சி போட்ட பின்னே அப்படி கேக்கணும்
SCK: அம்மாடி
AGR: காத்திருக்கணும் அதுக்கு ஏத்த காலமும் வரணும்
என் கழுத்தில் முடிச்சி போட்ட பின்னே அப்படி கேக்கணும்
இப்போ சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
ஒன் தாகம் தீர சக்கர போட்டு ஆத்திக்குடி
இது சாத்துக்குடி சாறுதானா பாத்துக்குடி
SCK: ஆத்தி ஆத்தி குடிச்ச போதும் சூடு ஆறலே
மன சூடு ஆறல நீ அங்கே போயி நிற்பதாலே தாகம் தீரல
எனக்கு தாகம் தீரல
AGR: ஐய ஆக்கப் பொறுத்த மனுஷன் நீயும் ஆற பொறுக்கணும்
எங்க அப்பாக்கிட்ட சம்மதம் கேட்டு விஷயம் முடிக்கணும்
SCK: அய்யய்யோ
AGR: ஆக்கப் பொறுத்த மனுஷன் நீயும் ஆற பொறுக்கணும்
எங்க அப்பாக்கிட்ட சம்மதம் கேட்டு விஷயம் முடிக்கணும்
SCK: சின்ன விஷயம் இதுக்கு அவுங்க சம்மதம் எதுக்கு
சின்ன விஷயம் இதுக்கு அவுங்க சம்மதம் எதுக்கு
எனக்கு தேவையான இனிப்பு உனது வாயிலே இருக்கு
AGR: சிரிச்சு சிரிச்சு பேசி என்னை மயக்கும் மச்சானே
சிரிச்சு சிரிச்சு பேசி என்னை மயக்கும் மச்சானே
நீ விரிச்ச வலையில் கடவுள் என்னை விழவும் வச்சானே
AGR: சாத்துக்குடி சாறா இதை மாத்திப்பிட்டேன்
உன் தாகம் தீர இனிப்பை இதில் சேர்த்துப்பிட்டேன்
SCK: ஆமா சாத்துக்குடி சாறா இதை மாத்திப்பிட்டே
என் தாகம் தீர இனிப்பை இதில் சேர்த்துப்பிட்டே
சாத்துக்குடி சாறா இதை மாத்திப்பிட்டே
Lyrics in English
AGR: Sathukudi Saruthana Pathukudi
Sathukudi Saruthana Pathukudi
Un Thaagam Theera Ishdam Pola Oothikodi
Un Thaagam Theera Ishdam Pola Oothikodi
Idhu Sathukudi Saruthana Pathukudi
SCK: Paakuren Nalla Paakuren
AGR: Sathukudi Saruthana Pathukudi
SCK: Paathirathil Irupathai Nee Parichai Paakale
Kovai Pazhathai Pole Udhatinale Inipai Serkale
Paathirathil Irupathai Nee Parichai Paakale
Kovai Pazhathai Pole Udhatinale Inipai Serkale
Idhu Sathukudi Saruthana Paathu Kodu
En Thaagam Theera Inipai Idhil Serthukodu
Idhu Sathukudi Saruthana Paathu Kodu
AGR: Kathirukanum Adhuku Yetha Kalamum Varanum
En Kaluthil Mudichu Potta Pinne Appadi Keakanum
SCK: Ammadi
AGR: Kathirukanum Adhuku Yetha Kalamum Varanum
En Kaluthil Mudichu Potta Pinne Appadi Keakanum
Ippo Sathukudi Saruthana Pathukudi
Un Thaagam Theera Sakara Pottu Athikodi
Idhu Sathukudi Saruthana Pathukudi
SCK: Aathi Aathi Kudicha Pothum Soodu Aarale
Mana Soodu Aarale Nee Ange Poie Nirpathale Thagam Theerale
Enaku Thagam Theerale
AGR: Iyya Aaka Porutha Manushan Neeyum Aara Porukanum
Enga Appakitta Sammatham Kettu Veishayam Mudikanum
SCK: Aiaiayyo
AGR: Aaka Porutha Manushan Neeyum Aara Porukanum
Enga Appakitta Sammatham Kettu Veishayam Mudikanum
SCK: Chinna Vishayam Idhuku Avunga Sammatham Ethuku
Chinna Vishayam Idhuku Avunga Sammatham Ethuku
Enaku Theavaiyana Inippu Unathu Vaaiyele Iruku
AGR: Sirichu Sirichu Pesi Ennai Mayakum Machane
Sirichu Sirichu Pesi Ennai Mayakum Machane
Nee Viricha Valaiyil Kadavul Ennai Vilavum Vachane
AGR: Sathukudi Saara Ithai Mathiputtean
Un Thaagam Theera Inipai Idhil Serthupitten
SCK: Ama Sathukudi Saara Ithai Mathipitte
En Thaagam Theera Inipai Idhil Serthupitte
Sathukudi Saara Ithai Mathipitte
Song Details |
|
---|---|
Movie | Vannakili |
Stars | R.S. Manokar |
Singers | S.C. Krishnan, A.G. Rathnamala |
Lyrics | A. Maruthakasi |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1959 |
Wednesday, March 18, 2020
Adakkiduven Ooi Adakkiduven Tamil Song Lyrics in Tamil
Adakkiduven Ooi Adakkiduven Tamil Song Lyrics in Tamil TVR : அடக்கிடுவேன் ஓய் அடக்கிடுவேன் ஓய் அடங்காத காளையையும் அடக்கிடுவேன் கண்ணா...
By
தமிழன்
@
3/18/2020
Adakkiduven Ooi Adakkiduven Tamil Song Lyrics in Tamil
TVR: அடக்கிடுவேன் ஓய் அடக்கிடுவேன் ஓய்
அடங்காத காளையையும் அடக்கிடுவேன் கண்ணாலே
ஆட்டம் போடாதே ஓய் சாட்டையிருக்கு பின்னாலே
SCK: மிரட்டிடுவேன் ஏய் மிரட்டிடுவேன் ஏய்
மிரளாத உருவத்தையும் மிரட்டிடுவேன் கொம்பாலே
வீணாத் துள்ளாதே ஏய் வலைச்சிடுவேன் வாலாலே
TVR: துணிஞ்சு நின்னாப் புரிஞ்சிடுமே SCK: புரியல்லையே
TVR: துணிஞ்சு நின்னாப் புரிஞ்சிடுமே உன்
சுறுசுறுப்பும் துடிதுடிப்பும் குறைஞ்சி போகுமே
SCK: நெருங்கி வந்தா விளங்கிடுமே
நெருங்கி வந்தா விளங்கிடுமே உன்
விறுவிறுப்பும் பரபரப்பும் விழுந்து போகுமே
மிரட்டிடுவேன் ஏய் மிரட்டிடுவேன் ஏய்
மிரளாத உருவத்தையும் மிரட்டிடுவேன் கொம்பாலே
வீணாத் துள்ளாதே ஏய் வலைச்சிடுவேன் வாலாலே
TVR: அடக்கிடுவேன் ஓய் அடக்கிடுவேன் ஓய்
அடங்காத காளையையும் அடக்கிடுவேன் கண்ணாலே
ஆட்டம் போடாதே ஓய் சாட்டையிருக்கு பின்னாலே
TVR: பிடிச்சேன்னா SCK: ஆஹ
TVR: பிடிச்சேன்னா விடமாட்டேன் நான்
புண்ணாக்கும் தவிடும் வச்சு தண்ணியும் காட்டிடுவேன்
SCK: வெறிச்சேன்னா வெறிச்சேன்னா ஆபத்து தான்
நான் மேயாத பயிரையெல்லாம் மேஞ்சு காட்டிடுவேன்
மிரட்டிடுவேன் ஏய் மிரட்டிடுவேன் ஏய்
மிரளாத உருவத்தையும் மிரட்டிடுவேன் கொம்பாலே
வீணாத் துள்ளாதே ஏய் வலைச்சிடுவேன் வாலாலே
TVR: அடக்கிடுவேன் ஓய் அடக்கிடுவேன் ஓய்
அடங்காத காளையையும் அடக்கிடுவேன் கண்ணாலே
ஆட்டம் போடாதே ஓய் சாட்டையிருக்கு பின்னாலே
அடக்கிடுவேன்
SCK: ஏய் மிரட்டிடுவேன் TVR: அடக்கிடுவேன்
SCK: மிரட்டிடுவேன் TVR: அடக்கிடுவேன்
SCK: மிரட்டிடுவேன் BOTH: ஓய் ஓய் ஓய்
Lyrics in English
TVR: Adakkiduven ooi Adakkiduven Ooi
Adangatha Kaalaiyaiyum Adakkiduven Kannale
Aattam Potathe Ooi Saataiyirukku Pinnale
SCK: Miradiduven Yei Miradiduven Ooi
Miralaatha Uruvathaiyum Miradiduven Kombale
Veena Thullathe Yei Valaichuduven Vaalaale
TVR: Thunuju Ninna Purinjidume SCK: Puriyalaiye
TVR: Thunuju Ninna Purinjidume Un Surupum Thudithudipum Koranju Pogume
SCK: Nerungi Vantha Vilangidume Un Viruvirupum Paraparapum Vizhunthu Pogume
Miradiduven Yei Miradiduven Ooi
Miralaatha Uruvathaiyum Miradiduven Kombale
Veena Thullathe Yei Valaichuduven Vaalaale
TVR: Adakkiduven ooi Adakkiduven Ooi
Adangatha Kaalaiyaiyum Adakkiduven Kannale
Aattam Potathe Ooi Saataiyirukku Pinnale
TVR: Pidichenna SCK: Aha
TVR: Pidichenna Vidamaaten Naan Punnaaku Thavidum Vachu Thanniyum Kaatiduven
SCK: Verichenna Verichenna Aapathu Thaan Naan Meyatha Payiraiellam Meyenju Kattiduven
Miradiduven Yei Miradiduven Ooi
Miralaatha Uruvathaiyum Miradiduven Kombale
Veena Thullathe Yei Valaichuduven Vaalaale
TVR: Adakkiduven ooi Adakkiduven Ooi
Adangatha Kaalaiyaiyum Adakkiduven Kannale
Aattam Potathe Ooi Saataiyirukku Pinnale
SCK: Yei Miradiduven TVR: Adakkiduven
SCK: Miradiduven TVR: Adakkiduven
SCK: Miradiduven BOTH: Ooi Ooi Ooi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aval Yaar |
Stars | Sivajiganesan, Padaribai |
Singers | S.C. Krishnan, T.V. Rathinam |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | S. Rajeswararao |
Year | 1959 |
Friday, March 13, 2020
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil ஈடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தை கொன்றவன் நான் அவள் இதயத்தில் கொந்தளித்த எண்ணத்தைக்...
By
தமிழன்
@
3/13/2020
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil
ஈடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தை கொன்றவன் நான்
அவள் இதயத்தில் கொந்தளித்த எண்ணத்தைக் கொன்றவன் நான்
வாழத் தகுந்தவளை வாழாமல் வைத்துவிட்டு
பாழும் பரத்தையினால் பண்புதனைக் கொன்றவன் நான்
அந்தக் கொலைகளுக்கே ஆளாகி இருந்து விட்டேன்
இனி எந்தக் கொலை செய்தாலும் என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே
என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
மனிதன் ஆரம்பம் ஆவது பெண்ணுக்குள்ளே அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
அத்தான் அத்தான் உங்கள் மீது கொடும்பழி வந்திருக்கிறதே அத்தான்
என்மீது உண்மையாக அன்பிருந்தால் அஞ்சாமல் உண்மையை சொல்லுங்கள்
யாருக்கும் அஞ்சாமல் சொல்லுங்கள் அத்தான்
அன்பைக் கெடுத்து நல்லாசையைக் கொன்றவன் அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே
அன்பைக் கெடுத்து நல்லாசையைக் கொன்றவன் அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே
துன்பத்தைக் கட்டி சுமக்கத் துணித்தவன் சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானப்பெண்ணே
சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
அத்தான் உண்மையைக் கூற முடியாதபடி
அவ்வளவு பெரிய தவறு என்ன செய்துவிட்டீர்கள்
தவறுக்கும் தவறான தவறை புரிந்துவிட்டு தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
தவறுக்கும் தவறான தவறை புரிந்துவிட்டு தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
பதறி பதறி நின்று கதறி புலம்பினாலும் பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பம் ஆவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
அத்தான் அத்தான் என்ன என்ன அத்தான் இது என்ன
உங் உங்கள் கண்கள் எங்கே அத்தான் உங்கள் கண்கள் எங்கே அத்தான் அத்தான்
இளவரசி நான் திரும்பும்வரை என் கணவருக்கு
எந்தவித ஆபத்தும் நேராது என்று வாக்களித்தீர்களே
எங்கே என் கணவரின் கண்கள் அவர் கண்களைப் பறித்தது யார்
அத்தான் அத்தான் அத்தான்
நீங்களாவது சொல்லுங்கள் அத்தானுங்கள் கண்களைப் பறித்தது யார்
சொல்லுங்கள்
நீதி கேட்கிறேன் கொடுமையை தீர்க்கிறேன்
கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டான்ண்டி
பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கிவரும் அழகிருந்தும்
போனபக்கம் போகவிட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கிவரும் அழகிருந்தும்
போனபக்கம் போக விட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
கருணையே வடிவமான தெய்வமா உங்கள் கண்களைப் பறித்தது
எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எங்கிருந்தோ ஏவி விட்டான் கிளியை அது என் தலையில் போட்டதடி பழியை
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
நீதி நிலை பெற என் நெற்றியில் குங்குமம் திகழ உண்மையைக் கூறுங்கள்
உங்கள் மனைவி கேட்கிறாள் என் மஞ்சளும் குங்குமமும் கேட்கிறது அத்தான்
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை வாழ்த்துவதாகாதடி
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை வாழ்த்துவதாகாதடி
தங்கம் மன்னிக்க கூடாதடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
அத்தான் அத்தான் அத்தான்
Lyrics in English
Eetattra Pathiniyin Inbathai Kontravan Naan
Aval Idhayathil Konthalitha Ennathai Kontravan Naan
Vazha Thagunthavalai Vazhamal Vaithuvittu
Pazhum Parathaiyinal Panbuthanai Kontravan Naan
Antha Kolaikaluke Aalagi Irunthu Vitten
Ini Entha Kolai Seithalum Ennadi En Ganapenne
Ennadi En Nkianapenne Ennadi En Ganapenne
Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Athaan Athaan Ungal Meethu Kodumpazhi Vanthirukirathe Athaan
Enmeethu Unmaiyaga Anbirunthal Anjaamal Unmaiyai Sollungal
Yaaruku Anjaamal Sollungal Athaan
Anbai Koduthu Nallasaiyai Kontravan Anji Nadapano Ganapenne
Anbai Koduthu Nallasaiyai Kontravan Anji Nadapano Ganapenne
Thunpathai Katti Sumaka Thunithavan Sonnalum Ketpaano Ganapenne
Sonnalum Ketpaano Ganapenne
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Athaan Unmaiyai Koora Mudiyathapadi Avvalavu Periya Thavaru Enna Seithuvittergal
Thavaruku Thavaraana Thavarai Purinthuvittu Thanipattu Ponavan Ganapenna
Thavaruku Thavaraana Thavarai Purinthuvittu Thanipattu Ponavan Ganapenna
Thanipattu Ponavan Ganapenna
Pathari Pathari Nintru Kathari Pulambinaalum Payanpattu Varuvaano Ganapenne
Payanpattu Varuvaano Ganapenne
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Athaan Athaan Enna Enna Athaan Idhu Enna
Ung Ungal Kangal Enge Athaan Ungal Kangal Enge Athaan Athaan
Ilavarasi Naan Thirumbumvarai En Kanavaruku
Enthavitha Aapathum Nerathu Entru Vaakalitheergale
Enge En Kanavarin Kangal Avar Kangalai Parithathu Yaar
Athaan Athaan Athaan
Neengalaavathu Sollungal Athaanungal Kangalai Parithathu Yaar Sollungal
Neethi Ketkiren Kodumaiyai Theerkiren
Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Poruthamaana Thunai Irunthum Pongi Varum Azhagirunthum
Ponapakkam Pogavitten Paarvaiyai
Avan Poruthirunthe Purinthu Kondan Velaiyai
Poruthamaana Thunai Irunthum Pongi Varum Azhagirunthum
Ponapakkam Pogavitten Paarvaiyai
Avan Poruthirunthe Purinthu Kondan Velaiyai
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Karunaiye Vadivaana Deivama Ungal Kangalai Parithathu
Yethiril Vanthu Ketukavillai Idhayam Idam Kodukavillai
Yethiril Vanthu Ketukavillai Idhayam Idam Kodukavillai
Yengirutho Yevivittan Kiliyai Adhu En Thalaiyil Pottathadi Pazhiyai
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Neethi Nilai Pera En Netriyil Kunkumam Thigala Unmaiyai Koorungal
Ungal Manaivi Ketkiraal En Manjalum Kunkumamum Ketkirathu Athaan
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Manaiviyai Kuzhanthaiyai Maranthu Thirinthavanai Vazhthuvathagathadi
Manaiviyai Kuzhanthaiyai Maranthu Thirinthavanai Vazhthuvathagathadi
Thangam Mannika Koodathadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Athaan Athaan Athaan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thanga Pathumai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | C.S. Jayaraman |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1959 |
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil JIK : இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல...
By
தமிழன்
@
3/13/2020
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil
JIK: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
TMS: மங்கையர் குலமணியே உன் மஞ்சள் முகந்தனிலே
மங்கையர் குலமணியே உன் மஞ்சள் முகந்தனிலே
மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே
மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே
BOTH: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
JIK: நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகி சென்ற நிலா
நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகி சென்ற நிலா ஆ ஆ ஆ
இனி வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனம் தன்னை கிள்ளுமே
வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனம் தன்னை கிள்ளுமே
TMS: வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே
BOTH: திருவள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே
TMS: கண்ணிலே ஊறும் நீரும் இனி நம் நிலைகாண நாணும்
சுகம் கவிதை பாடி வரும் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
சுகம் கவிதை பாடி வரும்
JIK: கவலைகள் மாறவே கொண்ட கடனும் தீரவே
அன்னை கருணை கூர்ந்ததே
காலம் எனும் பந்தலில் அன்பு கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே
BOTH: காலம் எனும் பந்தலில் அன்பு கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே
JIK: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
TMS: பொங்கும் புது வெள்ளமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
JIK: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
TMS: இன்று நமதுள்ளமே
JIK: பொங்கும் புது வெள்ளமே
Lyrics in English
JIK: Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
TMS: Mangaiyar Kulamaniye Un Manjal Muganthanile
Mangaiyar Kulamaniye Un Manjal Muganthanile
Mazhichifal Thullume Vanthennai Allume
Mazhichifal Thullume Vanthennai Allume
BOTH: Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
JIK: Netru Nammai Kanda Nila Nenjurugi Sentra Nila
Netru Nammai Kanda Nila Nenjurugi Sentra Nila Ah aha ah
Ini Vazhthukal Sollume Manam Thannai Killume
Vazhthukal Sollume Manam Thannai Killume
TMS: Valluvan Vazhiyinile Ini Vazhkai Ratham Sellume
BOTH: Thiruvalluvan Vazhiyinile Ini Vazhkai Ratham Sellume
TMS: Kannile Oorum Neerum Ini Nam Nilaikaana Naanum
Sugam Kavidhai Paadi Varum Aha aha ah
Sugam Kavidhai Paadi Varum
JIK: Kavalaigal Maarave Konda Kadanum Theerave
Annai Karunai Koornthe
Kaalam Ennum Pathalile Anbu Kaigal Ontru Sernthathe
BOTH: Kaalam Ennum Pathalile Anbu Kaigal Ontru Sernthathe
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame
JIK: Ah aha aha aha
TMS: Pongum Puthu Vellame Ah aha aha aha
JIK: Ah aha aha aha
TMS: Indru Namathullame
JIK: Pongum Puthu Vellame
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thanga Pathumai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundarajan, Jikki |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1959 |
Wednesday, March 11, 2020
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil TL : ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு ஆசைய...
By
தமிழன்
@
3/11/2020
Aathukkulle Oothu Vetti Tamil Song Lyrics in Tamil
TL: ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி
ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
நேத்து நீ சொன்ன சொல்லு அல்லேல குயிலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்குதடி அல்லேல குயிலே
KJ: தும்பை மலா் வேட்டி கட்டி
தும்பை மலா் வேட்டி கட்டி தூரத்திலே நீ வந்தாலும்
தூரத்திலே நீ வந்தாலும்
மாரலகை பாக்கும் போது கண்ணாடி கருப்பே
அஞ்சமுகம் மின்னுதையா கண்ணாடி கருப்பே
TL: கும்பகோண கொழுந்து வெத்தல சப்பாத்தி பழமே எனக்கு
கொஞ்சம் கூட சிவக்கலயே சப்பாத்தி பழமே
கும்பகோண கொழுந்து வெத்தல சப்பாத்தி பழமே எனக்கு
கொஞ்சம் கூட சிவக்கலயே சப்பாத்தி பழமே
KJ: தஞ்சாவூர் கதம்ப பூ சிப்பாயி மவனே எனக்கு
தனிமையிலே மனக்கலேயே சிப்பாயி மவனே
தஞ்சாவூர் கதம்ப பூ சிப்பாயி மவனே எனக்கு
தனிமையிலே மனக்கலேயே சிப்பாயி மவனே
TL: ஒடக்கரை மண் எடுத்து உன் உருவம் செஞ்சு வெச்சேன்
இரகசியத்த பேசமலே அல்லேல குயிலே
இரா பகலா தூக்கமில்லே அல்லேல குயிலே
KJ: மூக்குத்தி நோட்டு நீ எனக்கு முத்து பள்ளாக்கு நான் உனக்கு
மூக்குத்தி நோட்டு நீ எனக்கு முத்து பள்ளாக்கு நான் உனக்கு
என்ன மோசம் பண்ணி போகதீங்க சிப்பாயி மவனே
நான் முழுகிடுவேன் தண்ணிாில சிப்பாயி மவனே
TL: தூக்கனத்தான் கூடு போலே நீ முடிச்ச கொண்டையிலே
புத்திய பறிகொடுத்து அல்லேல குயிலே
பித்து கொண்டு நிக்கிறேன்டி அல்லேல குயிலே
KJ: சவுக்குமர நீளம் போலே சாமி நீ வளா்ந்ததாலே
எட்டி வந்து மாலை போட கண்ணாடி கருப்பே
என் வளத்தி போததைய கண்ணாடி கருப்பே
TL: எட்டடி குச்சு போட்டுகளாம் இழுத்து உள்ளே பூட்டிக்களாம்
எட்டடி குச்சு போட்டுகளாம் இழுத்து உள்ளே பூட்டிக்களாம்
கெட்டி மஞ்சள பூசிக்கோடி சப்பாத்தி பழமே
எந்தன் கிட்ட குந்தி பேசிக்கோடி சப்பாத்தி பழமே
KJ: வெள்ளி மொழச்சு போனாலும் விடியகால ஆனாலும்
என் சேதி சொல்லி மாலாதையா சிப்பாயி மவனே
சேட்டைகளும் ஒயாதையா சிப்பாயி மவனே
TL: ஆத்துகுள்ளே ஊத்து வெட்டி ஆசையாக தண்ணி மோண்டு
நேத்து நீ சொன்ன சொல்லு அல்லேல குயிலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்குதடி
Lyrics in English
TL: Aatthukkullae ootthu vetti
Aatthukkullae ootthu vetti Aasaiyaagha thanni mondu
Aasaiyaagha thanni mondu
Naetthu nee sonna sollu allaelak kuyilae
Nenjukkullae inikkudhadi allaelak kuyilae
KJ: Thumbai malar vaetti katti
Thumbai malar vaetti katti Dhooratthilae nee vandhaalum
Dhooratthilae nee vandhaalum
Maarazhaghai paakkum podhum Kannaadik karuppae
Anjaa mugham minnudhaiyaa Kannaadik karuppae
TL: Kumbakonam kozhundhu vetthala Sappaatthip pazhamae yenakku
Konjam kooda sevakkalaiyae Sappaatthip pazhamae
Kumbakonam kozhundhu vetthala Sappaatthip pazhamae yenakku
Konjam kooda sevakkalaiyae Sappaatthip pazhamae
KJ: Thanjaavooru kadhamba poovu Sippaayi mavanae yenakku
Thanimaiyilae manakkaliyae Sippaayi mavanae
Thanjaavooru kadhamba poovu Sippaayi mavanae yenakku
Thanimaiyilae manakkaliyae Sippaayi mavanae
TL: Odak kara mannedutthu Un uruvam senju vachaen
Raghasiyattha paesaamalae allaelak kuyilae
Raa paghalaa thookkamilla allaelak kuyilae
KJ: Mookkutthi nottu nee yenakku Mutthup pallaakku naan unakku
Mookkutthi nottu nee yenakku Mutthup pallaakku naan unakku
Yenna mosam panni poghaadheengha Sippaayi mavanae
Naan muzhughiduvaen thanniyila Sippaayi mavanae
TL: Thookkanatthaan koodu polae Nee mudicha kondaiyila
Butthiya pari kodutthu allaelak kuyilae
Pitthu kondu nikkiraendi allaelak kuyilae
KJ: Savukku mara neelam polae Saami nee valandhadhaalae
Yetti vandhu maalai poda kannaadik karuppae
Yen balatthil paadaadhaiyaa kannaadik karuppae
TL: Yettadi kuchi pottukkalaam Izhutthu ullae poottikkalaam
Yettadi kuchi pottukkalaam Izhutthu ullae poottikkalaam
Ketti manjala poosikkodi sappaatthip pazhamae
Yendhan kitta kundhi paesikkodi Sappaatthip pazhamae
KJ: Velli molachi ponaalum Vidiyak kaalam aanaalum
Yen saedhi solli maalaadhaiyaa Sippaayi mavanae
Saettaighalum oyaadhaiyaa sippaayi mavanae
TL: Aatthukkullae ootthu vetti Aasaiyaagha thanni mondu
Naetthu nee sonna sollu allaelak kuyilae
Nenjukkullae inikkudhadi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Veera Pandiya Kattabomman |
Hero | Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan |
Singers | Trichy Loganathan, K. Jamuna Rani |
Lyrics | Ku.Ma. Balasubramaniam |
Musician | G. Ramanathan |
Year | 1959 |
Friday, March 6, 2020
Yaen Pirandhai Magane Tamil Song Lyrics in Tamil
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ இல்லை ஒரு பிள்ளையென்று ஏங்குவோர் பல...
By
தமிழன்
@
3/06/2020
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஒரு பிள்ளையென்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
இல்லை ஒரு பிள்ளையென்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தாள் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை கண்களுக்கும் இன்பமில்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
மண் வளர்த்த பொறுமையெல்லாம் மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண் மயிலை நானடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரிரரோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஒரு பிள்ளையென்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
இல்லை ஒரு பிள்ளையென்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தாள் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை கண்களுக்கும் இன்பமில்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
மண் வளர்த்த பொறுமையெல்லாம் மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண் மயிலை நானடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரிரரோ
Lyrics in English
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Illai oru Pillai endru Yenguvor palar iruka
Ingu vanthu yen Piranthaai selva maganae
Illai oru Pillai endru Yenguvor palar iruka
Ingu vanthu yen Piranthaai selva maganae
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Naan pirantha Kaaranathai naanae Ariyum munnae
Neeyum Vanthu yen piranthaai Selva maganae
Naan pirantha Kaaranathai naanae Ariyum munnae
Neeyum Vanthu yen piranthaai Selva maganae
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Kai kaalgal Vilangaatha kanavan Kudisaiyilum
Kaadhal Manam vilanga Vanthaal annaiyadaa
Kaadhalilum Perumai illai kangalukum Inbam illai
Kadamaiyil Eendreduthaal unnaiyada
Yen piranthaai Maganae yen piranthaayo
Man valartha Porumai ellam Manadhil valarthavalai
Kan malarntha penmayilai Naan adainthen
Nee valarnthu Maramagi nizhal tharum Kaalam varai
Thaai manadhai Kaathirupen thanga maganae
Nee valarnthu Maramagi nizhal tharum Kaalam varai
Thaai manadhai Kaathirupen thanga maganae
Aaraaro aaro aariraaro Aaraaro aaro aariraaro
Song Details |
|
---|---|
Movie | Bhaaga Pirivinai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamoorthy |
Year | 1959 |
Thangathile Oru Kurai Tamil Song Lyrics in Tamil
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந...
By
தமிழன்
@
3/06/2020
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
சிங்கத்தின் கால்கள் பழுது பட்டாலும் சீற்றம் குறைவதுண்டோ
சிங்கத்தின் கால்கள் பழுது பட்டாலும் சீற்றம் குறைவதுண்டோ
சிந்தையும் செயலும் ஒன்று பட்டாலே மாற்றம் காண்பதுண்டோ
மாற்றம் காண்பதுண்டோ
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
கால்கள் இல்லாமல் வெண்மதி வானில் தவழ்ந்து வரவில்லையா
கால்கள் இல்லாமல் வெண்மதி வானில் தவழ்ந்து வரவில்லையா
இரு கைகள் இல்லாமல் மலர்களை அணைத்து காதல் தரவில்லையா
காதல் தரவில்லையா
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
காலம் பகைத்தாலும் கணவர் பணி செய்து காதல் உறவாடுவேன்
காலம் பகைத்தாலும் கணவர் பணி செய்து காதல் உறவாடுவேன்
உயர் மானம் பெரிதென்று வாழும் குலமாதர் வாழ்வின் சுவை கூறுவேன்
வாழ்வின் சுவை கூறுவேன்
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
சிங்கத்தின் கால்கள் பழுது பட்டாலும் சீற்றம் குறைவதுண்டோ
சிங்கத்தின் கால்கள் பழுது பட்டாலும் சீற்றம் குறைவதுண்டோ
சிந்தையும் செயலும் ஒன்று பட்டாலே மாற்றம் காண்பதுண்டோ
மாற்றம் காண்பதுண்டோ
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
கால்கள் இல்லாமல் வெண்மதி வானில் தவழ்ந்து வரவில்லையா
கால்கள் இல்லாமல் வெண்மதி வானில் தவழ்ந்து வரவில்லையா
இரு கைகள் இல்லாமல் மலர்களை அணைத்து காதல் தரவில்லையா
காதல் தரவில்லையா
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
காலம் பகைத்தாலும் கணவர் பணி செய்து காதல் உறவாடுவேன்
காலம் பகைத்தாலும் கணவர் பணி செய்து காதல் உறவாடுவேன்
உயர் மானம் பெரிதென்று வாழும் குலமாதர் வாழ்வின் சுவை கூறுவேன்
வாழ்வின் சுவை கூறுவேன்
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும் அன்பு குறைவதுண்டோ
Lyrics in English
Thangathile oru kurai irunthaalum tharathinil kuraivathundo
Ungal angathile oru kurai irunthaalum anbu kuraivathundo
Thangathile oru kurai irunthaalum tharathinil kuraivathundo
Ungal angathile oru kurai irunthaalum anbu kuraivathundo
Singathin kaalgal pazhuthu pattaalum seetram kuraivathundo
Singathin kaalgal pazhuthu pattaalum seetram kuraivathundo
Sinthayum seyalum onru pattaale maatram kaanbathundo
Maatram kaanbathundo
Thangathile oru kurai irunthaalum tharathinil kuraivathundo
Ungal angathile oru kurai irunthaalum anbu kuraivathundo
Kaalgal illaamal venmathi vaanil thavazhndhu varavillayaa
Kaalgal illaamal venmathi vaanil thavazhndhu varavillayaa
Iru kaigal illaamal malargalai anaithe kaadhal tharavillayaa
Kaadhal tharavillayaa
Thangathile oru kurai irunthaalum tharathinil kuraivathundo
Ungal angathile oru kurai irunthaalum anbu kuraivathundo
Kaalam pagaithaalum kanavar pani seithu kaadhal uravaaduven
Kaalam pagaithaalum kanavar pani seithu kaadhal uravaaduven