Tuesday, July 20, 2021
Jalitha Vanitha (Oonjalukku) Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
7/20/2021
Jalitha Vanitha (Oonjalukku) Song lyrics in Tamil
ஜலிதா வனிதா ஓ மை டார்லிங்
ஜலிதா தும் பாத்திமா
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
ஜலிதா வனிதா ஜலிதா தும் பாத்திமா
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
மௌனத்தின் மலர்ச் சோலை மஞ்சத்தின் குளிர் காற்று
மாணிக்க மணிமாலை மன்மதன் இசை பாட்டு
மௌனத்தின் மலர்ச் சோலை மஞ்சத்தின் குளிர் காற்று
மாணிக்க மணிமாலை மன்மதன் இசை பாட்டு
உருவத்தில் ஒன்றாகி நடை போட்டதோ
உள்ளங்களை எடை போட்டாதோ
உள்ளங்களை எடை போட்டாதோ
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கார் முகில் குழல் ஆட கை விரல் படம் போட
கண்மணி நடமாட உன் இடை பதம் பாட
கார் முகில் குழல் ஆட கை விரல் படம் போட
கண்மணி நடமாட உன் இடை பதம் பாட
உலகத்தை விலை பேச சிலை வந்ததோ
ஊடலெனும் கலை வந்ததோ
ஊடலெனும் கலை வந்ததோ
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
இலக்கிய ரசத்தோடு இலை மறை கனியோடு
ஒதுங்கிய உடையோடு குலுங்கிய வளையோடு
இலக்கிய ரசத்தோடு இலை மறை கனியோடு
ஒதுங்கிய உடையோடு குலுங்கிய வளையோடு
ஓவிய சீமாட்டி உரு வந்ததோ ஓசை தரும் மணி வந்ததோ
ஓசை தரும் மணி வந்ததோ
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
ஊஞ்சலுக்கு பூச்சூட்டி ஊர்வலத்தில் விட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
கன்னத்தில் வைரங்கள் இட்டாரோ
ஜலிதா வனிதா ஜலிதா தும் பாத்திமா
Lyrics in English
Jalithaa Vanithaa Oh My Darling
Jalithaa Thum Faathimaa
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Jalithaa Vanithaa Jalithaa Thum Faathimaa
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Maunathin Malar Cholai Mmanjathin Kulir Kaatru
Maanikka Manimaalai Manmadhan Isai Paattu
Maunathin Malar Cholai Mmanjathin Kulir Kaatru
Maanikka Manimaalai Manmadhan Isai Paattu
Uruvathil Ondraagi Nadai Pottadho
Ullangalai Edai Pottadho
Ullangalai Edai Pottadho
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kaar Mugil Kuzhal Aada Kai Viral Padam Poda
Kanmani Nadamaada Un Idai Padham Paada
Kaar Mugil Kuzhal Aada Kai Viral Padam Poda
Kanmani Nadamaada Un Idai Padham Paada
Ulagathai Vilai Pesa Silai Vandhadho
Oodalenum Kalai Vandhadho
Oodalenum Kalai Vandhadho
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Ilakkiya Rasathodu Ilai Marai Kaniyodu
Odhungiya Udaiyodu Kulungiya Valaiyodu
Ilakkiya Rasathodu Ilai Marai Kaniyodu
Odhungiya Udaiyodu Kulungiya Valaiyodu
Oviya Seemaatti Uru Vandhadho
Osai Tharum Mani Vandhadho
Osai Tharum Mani Vandhadho
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Oonjalukku Poochootti Oorvalathil Vittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Kannathil Vairangal Ittaaro
Jalithaa Vanithaa Jalithaa Thum Faathimaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Avandhan Manidhan |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, Manjula, R. Muthuraman, Cho, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***